Solo Leveling Season 2, Chương 176: Ngày phát hành, Spoilers & Đọc ở đâu?

Thợ săn hạng S Sung Jinwoo so với Antares Vua rồng và Vua hủy diệt bắt đầu với Solo Leveling Season 2 Chương 176. Điều này bắt đầu sau khi Sung Jinwoo từ chối Antares, và anh ấy quyết định tiếp tục trận chiến vì anh ấy nghĩ rằng Sung Jinwoo sẽ phục vụ anh ta. Từ chương mới nhất của Solo Leveling Season 2, Antares biến thành một con quái vật để đối mặt với Sung Jinwoo. Nhưng Sung Jinwoo sử dụng Kaisel để chống lại những cú đánh đó và bảo Kaisel bay xuống dưới. Antares tung ra một quả cầu lửa làm bỏng Sung Jinwoo.

Sung Jinwoo và Kaisel tấn công Antares từ các phía khác nhau và nhận thấy rằng chiến lược của họ đang hoạt động. Anh ta tự hỏi liệu các cuộc tấn công của mình có để lại vết thương cho Antares hay không. Antares tiết lộ rằng những đòn tấn công đó sẽ không bao giờ làm tổn thương anh ta. Sung Jinwoo phải thử một cái gì đó khác biệt. Sung Jinwoo nói với Kaisel rằng họ sẽ rời khỏi nơi này. Antares nhận thấy rằng cả hai đang đi xa và sử dụng Dragon Fear để kéo họ lại. Sung Jinwoo nhận thấy rằng cú đánh khiến Kaisel bị thương và anh ấy không thể bay bình thường. Họ đáp xuống mặt đất, và Sung Jinwoo quyết định bảo vệ Kaisel. Nhưng Antares đã thổi bay họ bằng một Nỗi sợ hãi Rồng khác.

Anh ấy biết điều đó rất đau, nhưng Sung Jinwoo sẽ không chết sau khi bị một đòn như vậy. Sung Jinwoo chống trả và nhận thấy rằng mặt đất giống như magma. Khu vực xung quanh chúng bị phá hủy, và có vẻ như một ngọn núi lửa đã phun trào. Antares sử dụng dấu móng vuốt để đánh Sung Jinwoo, người đã sử dụng Arise và triệu hồi một trong những Chiến binh Bóng tối của mình. Chiến binh Bóng tối có cùng kích thước với Antares và cắn vào cổ anh ta. Sung Jinwoo triệu tập ba người trong số họ, và họ bắt đầu thống trị Antares. Anh tự hỏi liệu ngọn lửa của những con Rồng Cổ đại mà Bellion từng dẫn dắt có tác dụng với Antares hay không.

Trước đó trên Solo Leveling Season 2, chương 175

Sung Jinwoo ngồi trên một ngọn đồi và nhìn những người lính của mình chiến đấu với Antares đang cố gắng tìm cách đánh bại Antares. Anh ấy nhận thấy rằng Antares khác với những con quái vật mà anh ấy phải đối mặt trong quá khứ vì sức mạnh của anh ấy là không thể tưởng tượng được. Sung Jinwoo nhận ra rằng anh ấy phải thay đổi chiến lược của mình để hạ gục Vua Rồng. Anh ta nghĩ rằng anh ta cần thêm sức mạnh có thể giúp anh ta nghiền nát những ngọn núi bọc thép bằng tay không. Sung Jinwoo triệu tập thêm sức mạnh xung quanh mình và tạo ra một vòng tròn ma thuật.

Solo Leveling Season 2, Chương 176

Solo Leveling Season 2

Antares đã giết một trong những Người lính bóng tối của Sung Jinwoo và nhắc nhở Sung Jinwoo không nên cử những Người lính đơn thuần để đánh bại anh ta. Anh ấy nhận thấy rằng Sung Jinwoo đang bị bao vây bởi sức mạnh bóng tối và tự hỏi tại sao nó phải là tên khốn đó. Antares nhận ra rằng Sung Jinwoo đã khiến anh ta vượt qua giới hạn của mình và tự hỏi điều gì sẽ xảy ra khi Sung Jinwoo có được sức mạnh xung quanh mình. Anh ấy hỏi Sung Jinwoo rằng anh ấy đang âm mưu điều gì và nghĩ rằng anh ấy nên dừng lại trước khi Sung Jinwoo trở thành một chiến binh đáng gờm. Sung Jinwoo sử dụng sức mạnh của bóng tối và nhận ra rằng anh có thể sử dụng chúng để tạo nên một tình yêu.

Antares nghĩ rằng Sung Jinwoo không thể sử dụng thần kinh. Anh ấy nhận ra rằng Shadow Monarch có một hình dạng và hình dạng con người là hình dạng duy nhất mà Sung Jinwoo có và tự hỏi làm thế nào mà hình dạng của Sung Jinwoo lại to lớn như vậy. Anh ấy nhận ra rằng Sung Jinwoo có thể đã triệu hồi sức mạnh của Thần chết xuống thế giới con người. Antares không thể tin rằng một con người đơn thuần lại có thể thực hiện được mánh khóe đó. Nhưng Sung Jinwoo đang kiểm soát sức mạnh của Thần chết một cách tuyệt vời. Sung Jinwoo xuất hiện trong một hình dạng khác là Antares linh thiêng.

Solo Leveling Season 2 Chương 176 Ngày phát hành

Solo Leveling Season 2 Chapter 176 sẽ được phát hành vào ngày 2 tháng 12 năm 2021. Sung Jinwoo tiết lộ sức mạnh thực sự mà Ashborn Shadow Monarch để lại cho anh ta thừa hưởng. Anh ấy giải thích những gì anh ấy đang cảm thấy, và Antares nhận ra rằng hình dạng mới là của một người sống giữa Vương quốc Sống và Chết. Antares nhận ra rằng Sung Jinwoo rất đặc biệt, và Ashborn đã truyền sức mạnh cho anh ấy vì điều đó. Hãy cùng xem chi tiết chính thức của Solo Leveling Season 2 Chapter 176.

Solo Leveling Season 2, Chương 176

Solo Leveling Season 2

Đọc Solo Leveling Phần 2 Chương 176 Trực tuyến – Chi tiết thô

Bạn sẽ có thể đọc Solo Leveling Season 2 Chương 176 trực tuyến trên các trang web khác nhau. Antares quyết định giáng một đòn mà anh nghĩ rằng nó sẽ giết Sung Jinwoo. Anh ấy biết rằng Sung Jinwoo quá nguy hiểm. Nhưng Sung Jinwoo dùng tay không để chặn đòn tấn công đó. Sau vụ nổ, cả hai đối đầu và trao đổi những đòn đánh nhau. Solo Leveling Season 2 Chương 176 sẽ phát hành vào tuần tới. Hãy gặp nhau khi Solo Leveling Season 2 Chương 176 được phát hành.

Cũng nên đọc: Tales Of Demons And Gods – Chương 356: Ngày phát hành, những kẻ phá hoại và xem ở đâu

Tags: