Solo Leveling Season 2, Chương 175: Ngày phát hành, Spoilers & Xem ở đâu

Solo Leveling Season 2 Chương 175 tiết lộ cuộc chiến giữa Thợ săn và Ma thú. Trận chiến này sẽ quyết định số phận của Hunter, con người và Trái đất. Thợ săn hạng S Sung Jinwoo là niềm hy vọng cho con người. Nhưng anh ta là một lợi thế vì anh ta đã giải phóng sức mạnh của Đá Rune của Kashimi và cảm nhận được thủ lĩnh của Ác thú đến một địa điểm khác. Từ chương mới nhất của Solo Leveling Season 2, Lady Elner nhìn qua cửa sổ và nhận thấy rằng ngọn lửa chiến tranh bao trùm nước Mỹ, và một loại Mana khác đang lan tràn khắp nơi.

Anh chàng đi cùng Elner nhận ra rằng anh ta đã nghi ngờ Sung Jinwoo khi anh ta nói về cuộc chiến này trước khi nó xảy ra. Anh ấy tự hỏi họ phải làm gì, và Elner nói với anh ấy rằng đừng lo lắng vì họ có Thợ săn hạng S khác và có thể giải quyết mọi thứ. Cô ấy tiết lộ rằng Thợ săn xung quanh Vũ trụ đã tham gia trận chiến. Cô ấy cũng nói về Xếp hạng E và Xếp hạng S. Ở phía bên kia, Thomas, The Goliath, đang trừng phạt những con quái vật. Elner đang giải thích khả năng của Thợ săn hạng E và Thợ săn hạng S. Cô ấy biết rằng E-Ranks là trên con người.

Các E-Ranks biết vai trò của họ trong trận chiến này và cách họ phải giúp đỡ những người lính. Mặc dù họ có thể không đóng góp nhiều như vậy trong trận chiến, họ có thể chết khi cố gắng thay vì không làm gì cả. Elner cũng nói về Xếp hạng C và Xếp hạng D. Hạng E có thể săn từng con một, nhưng Hạng D có thể săn ba con trong số chúng. Nhưng hạng C có thể săn tới mười con thú cùng một lúc. Các đồng minh của Xếp hạng E, D và C và bắt đầu săn quái thú cùng một lúc. Chiến lược của họ rất hiệu quả vì họ giết được nhiều quái thú trong thời gian ngắn như vậy.

Trước đó trong Solo Leveling Season 2, chương 174

S-Ranks là cáp tiêu diệt hàng ngàn con thú, thành công với điều đó ở phía bên kia của chiến trường. Sau khi giết hàng ngàn con quái thú, họ đứng trên xác những con quái vật và nhìn trận chiến dữ dội trên cao từ bầu trời. Elner tiết lộ những ngôi sao sẽ hiển thị trên bầu trời sau khi Hạng S hoàn thành việc tiêu diệt hàng nghìn nghìn con quái vật, và những ngôi sao đó sẽ là niềm hy vọng của họ. Adam và người của anh ấy nói về Sung Jinwoo và nhận ra rằng Sung Jinwoo đã dụ các Quái thú.

Solo Leveling Season 2, Chương 175

Solo Leveling Season 2

Adam tiết lộ về Cánh cổng khổng lồ và Đảo hoang mà Sung Jinwoo đã kể cho anh ấy nghe trong quá khứ. Trên Hòn đảo đó, một lượng Mana khổng lồ lan tỏa khắp khu vực của nó. Adam nhận ra rằng nếu trận chiến diễn ra trên Đảo đó, thiệt hại sẽ giảm xuống. Anh ấy là lý do tại sao Sung Jinwoo đã che giấu hòn đảo đó trong một thời gian dài. Người của anh ta tự hỏi liệu họ có nên cử một số Thợ săn đến đó không; Adam nghĩ rằng tất cả Thợ săn Hạng S đều ở Mỹ và tự hỏi họ nên gửi Hạng nào. Người của anh ta tiết lộ rằng họ có thể gửi E-Ranks.

Adam nhắc họ rằng Sung Jinwoo từng là Thợ săn hạng E, nghĩa là nếu anh ta cử họ đi, họ sẽ chết mà không cần đến được đó. Nhưng anh ấy biết rằng Thợ săn hạng E có thể là một anh hùng. Về phía Sung Jinwoo, anh tiếp tục chiến đấu với thủ lĩnh của Ma thú. Người lãnh đạo cũng đã có hình dạng rồng hi và trao đổi các cuộc tấn công lớn với Sung Jinwoo. Beru và Bellion cũng đang giúp Sung Jinwoo hạ gục kẻ thù. Trận chiến của họ xuất hiện những tia sáng và vụ nổ, nhưng Sung Jinwoo có ưu thế hơn. Anh ấy tin rằng kế hoạch của mình đang hoạt động tốt, và người lãnh đạo rất ấn tượng về hiệu suất của anh ấy.

Solo Leveling-Season 2 Chương 175 Ngày phát hành

Solo Leveling Season 2 Chapter 175 sẽ được phát hành vào ngày 25 tháng 11 năm 2021. Thủ lĩnh của Quỷ dữ thừa nhận rằng Sung Jinwoo đã cho anh ta thấy rằng anh ta là người mạnh mẽ. Anh ta nói với Sung Jinwoo hãy cho phép anh ta cho anh ta thấy một cái gì đó đặc biệt và giải phóng Drago Fear. Sung Jinwoo nhận ra rằng cuộc tấn công của Dragon Fear từ Kings of Dragons mang lại cho anh ấy một thời gian khó khăn để kiểm soát các Chiến binh Bóng tối của mình. Nhưng anh ta đã hủy bỏ Triệu hồi để cứu các Chiến binh Bóng tối của mình, và quần áo của anh ta bị rách. Hãy cùng xem chi tiết chính thức của Solo Leveling Season 2 Chapter 175.

Solo Leveling Season 2, Chương 175

Solo Leveling Season 2

Cũng nên đọc: Làm thế nào để đọc Berserk Manga? Nó sẽ bao giờ trở lại?

Đọc Solo Leveling Season 2 Chương 175 Trực tuyến – Chi tiết thô

Bạn sẽ có thể đọc Solo Leveling Season 2 Chương 175 trực tuyến trên các trang web khác nhau. Người lãnh đạo tiết lộ rằng anh ta được tạo ra để phục vụ chiến tranh, Antares Vua của những con rồng và The Monarch of Destruction. Sau khi thấy rằng Sung Jinwoo đã chiến đấu tốt, anh ấy quyết định dừng cuộc chiến và nói rằng anh ấy sẽ không loại bỏ anh ấy và rời đi. Nhưng anh ấy yêu cầu Sung Jinwoo tham gia cùng anh ấy. Sung từ chối, và trận chiến tiếp tục. Hãy gặp nhau khi Solo Leveling Season 2 Chương 175 được phát hành.

Cũng đọc: Tokyo Revengers Chương 232: Ngày phát hành, xem trước và tóm tắt

Tags: