Solo Leveling Season 2, Chương 174: Ngày phát hành, Spoilers & Nơi đọc

Bí ẩn đằng sau sự hủy diệt của Ma thú bắt đầu trong Solo Leveling Season 2, Chương 174, với việc Sung Jinwoo đối mặt với thủ lĩnh của Quỷ dữ. Người lãnh đạo nhận ra rằng anh ta không thể giao tiếp với Monarch of Iron Body và tự hỏi liệu anh ta có bị phản bội hay không. Anh ta hỏi Sang Jinwoo rằng liệu anh ta có thực hiện một số phép thuật để ngăn cản anh ta đến được với Quân chủ của Cơ thể Sắt hay không. Từ chương mới nhất của Solo Leveling Season 2, thủ lĩnh biến hình và thề sẽ giết Sung Jinwoo. Anh ta tấn công Sung Jinwoo bằng hơi thở rực lửa khiến Sung Jinwoo gần như khỏa thân. Sung Jinwoo sử dụng Arise để tồn tại.

Ở phía bên kia, các Thợ săn đi cùng với Sung Jinwoo đã hạ gục những con quái vật. Họ nhận ra rằng chiến đấu với những người khổng lồ trong một không gian mở không phải là một vấn đề vì họ không ở dưới biển. Thợ săn đang dẫn đầu nhóm thứ hai, nhận thấy rằng họ có hàng chục nghìn Thợ săn đang chiến đấu với vô số Ma thú. Anh ấy nhận thấy rằng Sung Jinwoo đang trong một trận chiến khốc liệt với thủ lĩnh của Ác thú. Tại chiến trường, nhà lãnh đạo tự hỏi liệu Sung Jinwoo có mang theo binh lính để hạ gục anh ta hay không. Anh ta tin rằng Sung Jinwoo đã rời bỏ lực lượng chính của mình để chiến đấu với Quân chủ của Cơ thể Sắt.

Sung Jinwoo mở ra một cánh cổng, và người lãnh đạo đi theo anh ta, nghĩ rằng anh ta đang cố gắng trốn thoát. Cả hai đều đến phía bên kia, và anh phát hiện ra rằng Sung Jinwoo đã tiếp quản quân đội Monarch of Iron Bod. Anh ấy nhận ra rằng Quân chủ của Cơ thể sắt đã bị đánh bại trước khi Sung Jinwoo đến để đối mặt với anh ấy. Người lãnh đạo thắc mắc làm thế nào mà Sung Jinwoo lại hấp thụ được đội quân của Quân chủ Cơ thể sắt. Bellion và Beri sẵn sàng bảo vệ Sung Jinwoo. Trưởng nhóm rất ấn tượng trước chiến lược của Sung Jinwoo.

Trước đó trong Solo Leveling Season 2, Chương 173

Trưởng nhóm nhắc Sang Jinwoo rằng anh ấy vẫn chưa thắng trận chiến nào vì anh ấy không phải là người duy nhất đuổi theo anh ấy. Anh ta tiết lộ về ba Cánh cổng mà Quân chủ của Sự hoán đổi, Yogumunt, đã chuẩn bị cho chúng. Người lãnh đạo cho biết thêm rằng bằng cách sử dụng ba Cổng đó, anh ta có thể triệu tập nhiều đồng minh một cách nhanh chóng và phá hủy kế hoạch của Sung Jinwoo. Anh ấy nói với Sung Jinwoo rằng chiến lược của anh ấy là nguyên nhân dẫn đến cái chết của anh ấy. Sung Jinwoo mỉm cười và hủy bỏ tất cả lệnh Triệu hồi của mình. Người lãnh đạo tự hỏi liệu Sung Jinwoo có bỏ cuộc kể từ khi anh ấy gọi điện cho Summon của mình hay không.

Solo Leveling

Solo Leveling

Anh ấy nhắc Sung Jinwoo về sự khác biệt giữa sức mạnh của họ, và anh ấy không ngạc nhiên khi Sung Jinwoo bỏ cuộc. Nhưng Sung Jinwoo đã khiến anh bất ngờ khi sử dụng kẻ thù tồi tệ nhất của Long tộc, Đá Rune của Kamishi. Viên đá Rune mang đến cho Sung Jinwoo một diện mạo mới và tiêu diệt tất cả Ma thú xung quanh khu vực của anh ấy. Đá Rune có thể phá hủy mọi thứ xung quanh dù họ là đồng minh hay kẻ thù, đó là lý do tại sao Sung Jinwoo đã hủy bỏ Triệu hồi của mình trước khi giải phóng nó.

Người lãnh đạo tự hỏi liệu Sung Jinwoo có quản lý để ngăn chặn Monarch của sự phân tách, Yogumunt. Sau khi giết hết Ma thú, anh đưa thủ lĩnh đến một chiều không gian khác để có một không hai. Người lãnh đạo phát hiện ra rằng họ đã đến thế giới đối lập với nơi quân đội của anh ta đang ở. Anh ấy nhận ra rằng anh ấy phải sống sót cho đến khi quân đội của anh ấy tìm thấy anh ấy, nhưng Sung Jinwoo có thể cạn kiệt năng lượng. Anh ấy cũng đã nhìn thấy lâu đài của Sung Jinwoo, và Sung Jinwoo tiết lộ rằng lâu đài là nơi hoàn hảo để tưởng niệm cái chết của nhà lãnh đạo.

Solo Leveling Season 2, Chương 174 Ngày phát hành

Solo Leveling Season 2, Chương 174 sẽ được phát hành vào ngày 18 tháng 11 năm 2021. Sung Jinwoo triệu tập một đội quân khác để giúp anh ta hạ gục thủ lĩnh. Người lãnh đạo biến hình, biết rằng anh ta phải sống sót cho đến khi đội quân khác của anh ta đến. Sung Jinwoo cũng đã mọc sừng khi nghe thấy và sử dụng những thanh kiếm Sát quỷ của mình khi trận chiến tiếp tục. Hãy cùng xem thông tin chi tiết về Solo Leveling Season 2 Chapter 174.

Solo Leveling Season 2, Chương 174

Solo Leveling

Cũng nên đọc: Làm thế nào để đọc Berserk Manga? Nó sẽ bao giờ trở lại?

Đọc Solo Leveling Season 2, Chương 174 Trực tuyến – Chi tiết thô

Bạn sẽ có thể đọc Solo Leveling Season 2 Chương 174 trực tuyến trên các trang web khác nhau. Truyện tranh vẫn chưa tiết lộ nơi đọc chính thức chương mới nhất của Solo Leveling Season 2 trực tuyến. Nhưng phần tiết lộ mới nhất về Solo Leveling Season 2 Chương 174 sẽ ra mắt vào tuần tới. Hãy gặp nhau khi Solo Leveling Season 2 Chương 174 được phát hành.

Cũng đọc: Bắt đầu có sau kết thúc chương 126 bị trì hoãn

Tags: