Solo Leveling Season 2, Chương 173: Ngày phát hành và bản xem trước

Thợ săn hạng S Sung Jinwoo vs Thủ lĩnh của Ác thú bắt đầu với Solo Leveling Season 2, Chương 173. Sung Jinwoo đến hiện trường và cứu người lính hói khỏi bị Ác thú nuốt chửng. Thủ lĩnh Ác thú tiết lộ rằng anh ta đã nghe thấy Shadow Monarch ở phía Đông. Các Beast khác tự hỏi liệu họ có nên đưa toàn bộ quân đội và tấn công anh ta hay không. Từ Solo-Leveling-Season 2 mới nhất, Đội quân ma thú nhận ra rằng họ không thể cảm nhận được Đội quân bóng tối của Sung Jinwoo. Họ tự hỏi liệu Sung Jinwoo có đang chiến đấu một mình mà không có quân đội của anh ấy hay không.

Người lãnh đạo tự hỏi liệu Sung Jinwoo có thể một mình đánh bại Đội quân ma thú và biến họ thành một phần trong quân đội của mình hay không. Anh ấy tin rằng Sung Jinwoo đang tránh trận chiến trực tiếp và anh ấy đang câu giờ. Ở một nơi nào đó ở Nhật Bản, phóng viên tin tức nói về những sự cố ở Canada và Nhật Bản. Nhưng họ đã mất liên lạc với Thợ săn hạng S, người đã ra tay ngăn chặn lũ quái vật. Quân đội Hoa Kỳ đang sơ tán dân thường và bảo vệ họ trong khi liều mạng. Adam White nhận ra rằng Thợ săn đang thất thủ ở Canada vì Ác thú không thể ngăn cản. Anh tin rằng một phép màu sẽ cứu họ.

Người ta đã tiết lộ rằng hàng chục nghìn Chiến binh Bóng tối mới đã trở thành một phần của Quân đội Bóng tối. Tại chiến trường, Quân đội Bóng tối tiến lên, và Sung Jinwoo đã tiêu diệt Quỷ dữ. Anh ta đã giết được những Ác thú cấp cao khi tìm đường đến nhà lãnh đạo. Một trong những người lính của Quân đội Bóng tối đã hạ gục được một con Ma thú khổng lồ và ăn tươi nuốt sống nó. Sung Jinwoo nhìn lên bầu trời và nhận thấy rằng đó là cuộc chiến toàn tập. Bellion và General Beru đứng về phía anh, giúp anh dọn đường.

Trước đó trên Solo Leveling-Season 2, Chương 172

Sung Jinwoo tự hỏi nếu đội quân Ruin đang trên đường đến, nhưng anh ấy không thể cảm nhận được Dragon Monarch, nghĩa là anh ấy vẫn ở vị trí của mình. Hắn cho rằng còn có thời gian, nếu Long vương động thủ sẽ làm cho hắn phát sinh. Cuộc chiến giữa Quỷ dữ và Quân đội Bóng tối đã trở nên căng thẳng, và chúng liên tục tấn công nhau bằng những vụ nổ lớn. Đột nhiên, Dragon Monarch đến và tự hỏi làm thế nào những tay sai đó dám cố gắng ngăn chặn anh ta. Anh ta sử dụng hơi thở của ngọn lửa và đốt cháy Ma thú thành tro. Sung Jinwoo nhận thấy rằng Dragon Monarch đã đến sau khi nghe anh ấy nói chuyện.

Solo Leveling Season 2, Chương 173

Solo Leveling Season 2

Cả hai đã giúp đỡ lẫn nhau để trừng phạt kẻ thù, và người lãnh đạo cảm thấy một sức mạnh to lớn và nói với đội quân của mình rằng Shadow Monarch đang trở nên mạnh mẽ hơn trong trận chiến. Nhà lãnh đạo yêu cầu quân đội của mình tấn công với số lượng lớn và yêu cầu Quân chủ Biến hình ở lại và sẵn sàng cho một cuộc tấn công bất ngờ vào Quân đội Bóng tối. Vua Biến Hình đồng ý và nhận ra rằng ông phải cẩn thận. Quân đội đã bắt đầu xuất hiện số lượng và trợ giúp sử dụng chất nổ. Người lãnh đạo không thể tin rằng sự xuất hiện của Shadow Monarch đã thay đổi kế hoạch của anh ta. Nhưng anh ấy nóng lòng muốn gặp Sung Jinwoo.

Những người lính nói với nhau rằng không được tiết kiệm bất kỳ viên đạn nào, và họ phải chiến đấu cho đến khi Thợ săn đó đến. Goliath, Thomas Andrew, đến và cứu những người lính khỏi kẻ thù. Thomas nhận ra rằng anh ta đã đánh bại những tên khốn đó trong ngục tối. Anh ta cố gắng nhớ lại và nhận ra rằng nó đã xảy ra trong Scavenger Guild. Thomas cởi áo phông và bắt đầu trừng phạt lũ quái vật bằng nắm đấm của mình. Anh cho rằng họ quá yếu đuối để đứng trước anh và nhắc nhở họ rằng anh là ai. The Monarch of Transfiguration đối mặt với Thomas.

Cũng đọc: Tower Of God Chap 516: Ngày phát hành & những kẻ phá hoại

Solo Leveling-Season 2 Chương 173 Ngày phát hành

Solo Leveling-Season 2 Chapter 173 sẽ được phát hành vào ngày 11 tháng 11 năm 2021. Vua Biến Hình nhận ra rằng Thomas chính là con người đã chống lại Beast Monarch. Anh ta tiết lộ rằng anh ta là Vua của những Hình người Quái dị, Quân chủ Cơ thể Sắt. Iron tin rằng Thomas biết rằng anh ta đã cắt đầu của mình trước khi anh ta chớp mắt. Thomas chấp nhận thử thách, và Bellion tham gia cùng anh ta. Sung Jinwoo xuất hiện trước mặt trưởng nhóm. Hãy cùng xem chi tiết chính thức của Solo Leveling-Season 2 Chapter 173.

Solo Leveling Season 2, Chương 173

Solo Leveling Season 2

Đọc Solo Leveling-Phần 2, Chương 173 Trực tuyến – Chi tiết thô

Bạn sẽ có thể đọc Solo Leveling-Season 2 Chương 173 trên các trang web khác nhau. Manga vẫn chưa tiết lộ nơi đọc chương mới nhất của Solo Leveling Season 2. Nhưng chúng đến vào Thứ Ba hoặc Thứ Năm tùy thuộc vào quốc gia bạn đang ở. Solo Leveling-Season 2 phát hành các phần phá hủy vào Thứ Hai hoặc Thứ Ba hàng tuần, nhưng đôi khi chúng phát hành cùng ngày với chương. Hãy gặp nhau khi Solo Leveling-Season 2 Chapter 173 được phát hành.

Cũng đọc: Jahy vĩ đại sẽ không bị đánh bại Tập 14: Ngày phát hành & những kẻ phá hoại.

Tags: