Solo Leveling Season 2, Chương 172: Ngày phát hành & Spoilers

Sự hủy diệt của Ác thú bắt đầu với Solo Leveling Season 2, Chương 172, với đội quân tấn công thủ lĩnh của Ác thú từ trên trời. Ác thú tự hỏi Sung Jinwoo không xuất hiện vì chúng đã giết nhiều người. Anh ta nhận ra rằng 10 triệu binh lính đang gây ra hỗn loạn, nhưng không có dấu hiệu của bất kỳ anh hùng nào để giải cứu thế giới. Đáng ngạc nhiên, các Thợ săn không nhiều hơn 100000, và anh ta cảm thấy họ đang tự sát để đối mặt với họ với con số đó. Từ chương mới nhất của Solo Leveling Season 2, cánh tay quân sự đã sử dụng bom để nổ Demonic Beast và gây ra một vụ nổ lớn.

Những người lính báo cáo với Bộ Chỉ huy rằng họ đã bắn trúng mục tiêu, nhưng họ không thể xác nhận là họ đã hạ gục nó hay chưa. Một trong số họ nghĩ rằng nó đã hoạt động vì họ không thấy dấu hiệu của kẻ thù xuất hiện. Khi họ muốn ăn mừng, họ chứng kiến ​​một chùm tia laze khổng lồ phá hủy mọi thứ xung quanh họ. Ác thú xuất hiện không có vết sẹo và nghĩ rằng anh ta nên giải trí cho con người vì anh ta đã chán chờ đợi Thợ săn mạnh nhất xuất hiện. Anh ta bắt đầu phá hủy mọi thứ, và những người lính không thể chống lại anh ta bằng vũ khí của họ.

Sung Jinwoo và General Beru đến một tòa nhà khác, và họ đang lên kế hoạch cho điều gì đó. Anh cảm ơn sự giúp đỡ của Beru, nhưng Beru hiểu rằng điều đó quá nguy hiểm đối với Liege của anh. Bellion cũng cảm thấy giống như Beru, và Sung Jinwoo an ủi họ vì họ lo lắng cho sự an toàn của anh ấy. Sung Jinwoo nói rằng họ đang ở trong thời điểm mà họ phải hành động ngay cả khi điều đó là rủi ro. Họ cũng nói về Ashborn, cựu Shadow Monarch.

Trước đó trong Solo Leveling Season 2, Chương 171

Sung Jinwoo tự hỏi rằng Cựu Quân chủ Bóng tối sẽ làm gì nếu bây giờ anh ta đang ở trong đôi ủng của mình. Anh ấy nghĩ rằng Ashborn sẽ không kìm chế, và anh ấy sẽ tiếp tục làm những gì anh ấy làm tốt nhất. Một bóng đen của Ashborn xuất hiện bên trong Sung Jinwoo, và Bellion nhận thấy rằng Sung Jinwoo và Ashborn giống nhau. Bellion và các Chiến binh Bóng tối khác đã nói với Sung Jinwoo rằng anh ấy sẽ đồng hành cùng anh ấy cho đến cuối cùng. Sung Jinwoo đứng dậy và dẫn đường đến chiến trường. Bellion bảo Sung Jinwoo nói chuyện với các thành viên trong gia đình anh ấy trước khi vào chiến trường. Sung Jinwoo quyết định không làm điều đó vì anh ấy sẽ dễ xúc động và trở nên yếu đuối khi đối mặt với Ác thú.

Solo Leveling Season 2, Chương 172

Solo Leveling Season 2

Sung Jinwoo bóp điện thoại của mình trong khi nghĩ về Ah-Jin và mẹ của anh ấy. Anh nhớ lại ngày cuối cùng họ cùng nhau dùng bữa do anh nấu. Hôm đó mẹ anh đã kể cho anh nghe những điều mà bố anh luôn làm khi anh đang bước vào một trận chiến khốc liệt. Nhưng Sung Jinwoo phủ nhận điều đó vì anh ấy sợ gia đình sẽ lo lắng cho mình. Sau khi làm rơi chiếc điện thoại của mình thành nhiều mảnh, Sung Jinwoo quyết định tiến về phía trước mà không cần nghe thấy tiếng nói của gia đình mình. Anh ta bảo Đội quân bóng tối đi theo anh ta.

Trên chiến trường, quân đội tiếp tục tấn công mặc dù họ đang chết về số lượng. Các Ác thú bay tham gia trận chiến và ăn chiếc máy bay phản lực bay cùng với những người lính. Một trong những người lính đã cố gắng sử dụng một chiếc dù và đáp xuống mặt đất trước khi bị giết. Anh ta đã tìm cách ẩn nấp và theo dõi các Ác thú ăn thịt người. Nhưng một Ác thú khác xuất hiện sau lưng anh ta, và anh ta hết đạn trong khi bắn nó. Sung Jinwoo xuất hiện và giết Beast, và anh chàng tự hỏi liệu Chúa Giêsu có trở lại hay không. Nhưng anh ấy nhận thấy rằng đó là Thợ săn hạng S Sung Jinwoo.

Solo Leveling Season 2 Chương 172 Ngày phát hành

Solo Leveling Season 2, Chương 172 sẽ được phát hành vào ngày 4 tháng 11 năm 2021. Sung Jinwoo bảo anh chàng lính rời khỏi hiện trường. Sung Jinwoo sử dụng hai thanh kiếm quỷ và sử dụng Quyền năng của người cai trị để trừng phạt kẻ thù. Thủ lĩnh của Ác thú thông báo rằng Sung Jinwoo đã đến và anh ấy đã đợi anh ấy. Sung Jinwoo triệu tập Đội quân bóng tối tham gia trận chiến. Hãy cùng xem thông tin chi tiết chính thức về Solo Leveling Season 2 Chương 172 và các cập nhật gần đây khác bên dưới.

Solo Leveling Season 2, Chương 172

Solo Leveling Season 2

Cũng nên đọc: Kết thúc truyện Bạch kim Giải thích: Một kết thúc lộng lẫy đáng ngạc nhiên

Đọc Solo Leveling Season 2, Chương 172 Trực tuyến – Chi tiết thô

Bạn sẽ có thể đọc Solo Leveling Season 2 Chương 172 trên các trang web khác. Solo Leveling Manga vẫn chưa tiết lộ nền tảng chính thức của nó. Nhưng chương mới và spoiler mới nhất sẽ được phát hành trong tuần. Sung Jinwoo vs. Ác thú sẽ bắt đầu trong chương tiếp theo của Solo Leveling Season 2. Hãy gặp nhau khi Solo Leveling Season 2 Chương 172 được phát hành.

Cũng đọc: My Wife Is A Demon Queen Chương 312: Ngày phát hành, Spoilers & Preview

Tags: