Solo Leveling Season 2, Chương 171: Ngày phát hành, Spoilers & Preview

Sự xuất hiện của Ác thú bắt đầu với Solo Leveling Season 2, Chương 171, với cảnh Adam nói chuyện với những Quái thú đang tìm kiếm Thợ săn hạng S Sung Jinwoo. Solo Leveling Season 2 đang tiết lộ Kỷ nguyên của Quỷ dữ. Sung Jinwoo đang nghe thấy Ác thú tra tấn con người kể từ khi anh ấy liên lạc với Adam qua một cuộc gọi điện thoại. Anh nhận ra rằng họ đã mắc sai lầm khi kẻ thù biết về khả năng của Đội quân Bóng tối của anh. Từ chương Solo-Leveling Season 2 mới nhất, Sung Jinwoo đã bị lừa vì kẻ thù đã mở tám cánh cổng và xuất hiện cách xa anh ấy.

Ở bên Sung Jinwoo, không có mối đe dọa nào khiến anh phải băn khoăn về những kế hoạch khác. Những Thợ săn khác đang cố gắng giao tiếp với mọi người ở Canada, và Sung Jinwoo tự hỏi liệu anh ấy có thể làm gì đó không. Ở Canada, người dẫn dắt Quỷ dữ rất vui khi thấy con người la hét và chết. Anh ấy rất ấn tượng rằng các Ác thú đang gây ra rất nhiều sự hủy diệt. Đây là âm nhạc đến tai của anh chàng đó, và anh ta đang cảm thấy hài lòng vì không một Thợ săn nào có thể ngăn cản họ. Tất cả Thợ săn Hạng S ở Canada đều đang chết về số lượng vì họ quá yếu đối với Ma thú.

Ngay cả Thợ săn hạng S mà đánh giá thấp Sung Jinwoo cũng không thể đối đầu với Ác thú. Người lãnh đạo nói chuyện với các Ma thú khác tiết lộ rằng việc chuẩn bị đã sẵn sàng. Anh ta ra lệnh cho họ nổ tung mọi thứ, và nhiệm vụ của họ sẽ hoàn thành kể từ khi họ tồn tại vì điều này. Ở một nơi nào đó trên đất Mỹ, một chàng trai đang lo lắng về con người và những sự cố này. Anh tin rằng tất cả Hunter sẽ chết và không gì có thể ngăn chặn được thảm họa này. Anh chàng nghĩ rằng sẽ không mất nhiều thời gian để kẻ thù đến Mỹ, và anh ấy hiểu tại sao Sung Jinwoo lại bảo mọi người sơ tán vì họ phải đối mặt với những mối đe dọa không thể ngăn cản.

Trước đó trong Solo Leveling Season 2, chương 170

Anh chàng đó đang uống rượu với suy nghĩ rằng thế giới đã diệt vong và tất cả những gì họ có thể chờ đợi là cái chết. Một Bóng ma Bí ẩn xuất hiện, và Sung Jinwoo xuất hiện từ Bóng tối đó. Sung Jinwoo nói với anh chàng người Mỹ rằng đang tìm kiếm thứ gì đó. Chàng trai người Mỹ rất ngạc nhiên, và Sung Jinwoo tiết lộ rằng anh ấy là của cô ấy cho Rune Stones do Kamishi để lại và anh ấy phải đưa nó cho anh ta. Anh chàng nhắc nhở Sung Jinwoo, người quản lý các Viên đá Rune của Kamish. Sung Jinwoo nói thêm rằng nếu nước Mỹ bị phá hủy, thì những Viên đá Rune chẳng có nghĩa lý gì, và Cục thợ săn không thành vấn đề vào lúc này.

Solo Leveling Season 2, Chương 171

Solo Leveling Season 2

Anh chàng nhận ra rằng Sung Jinwoo có lý và xin lỗi rằng anh ta say rượu, nhưng anh ta sẽ giao các Viên đá Runes. Anh ấy vẫn lo lắng và tự hỏi bản thân tại sao Sung Jinwoo cần những Viên đá Rune. Sung Jinwoo tiết lộ rằng những Viên đá Rune sẽ giúp anh ta thực hiện một cuộc phản công. Cả hai nói về Đấng được gọi là Người cai trị đã gửi Ma thú đến Trái đất. Nhưng những viên đá Runes đến từ cơ thể của Demonic Beats. Sung Jinwoo tiết lộ rằng Viên đá Runes là của Người cai trị, và nó giúp Thợ săn hạ gục Ma thú.

Sung Jinwoo cũng giải thích những gì Kẻ thống trị muốn giữa con người và Ma thú. Có thông tin cho rằng sau cái chết của Ma thú, Viên đá Runes được phong ấn trong cơ thể chúng. Sung Jinwoo thề rằng anh ấy sẽ cố gắng hết sức để ngăn chặn Quái thú bằng cách sử dụng Đá Runes. Sau đó anh ấy đã gặp gỡ với phu nhân Elner và nói về tương lai. Elner nhìn thấy tương lai của Sung Jinwoo và rơi nước mắt, tự hỏi tại sao con người lại muốn gánh vác gánh nặng này một mình. Sung lao đầu ra ngoài, biết rằng mình sẽ thắng trong trận chiến, nhưng nó sẽ đi kèm với sự hy sinh tính mạng của mình.

Solo Leveling Season 2 Chương 171 Ngày phát hành

Solo Leveling Season 2 Chapter 171 sẽ được phát hành vào ngày 28 tháng 10 năm 2021. Sung Jinwoo đã nói chuyện với Jinwoo trước khi bước vào trận chiến và nói với cô ấy rằng anh ấy sẽ gặp cô ấy sau. Các thợ săn từ nhiều vùng khác nhau đã liên minh và ra mặt đối mặt với Ác thú. Thomas Ander, The Goliath, cũng ở đó dẫn dắt đội của anh ấy. Sung Jinwoo biết được rằng thủ lĩnh của Ma thú đã giết hàng chục triệu đồng loại của mình. Anh ta gửi một tin nhắn rằng anh ta sẽ gặp anh ta sớm. Hãy cùng xem các bản cập nhật chính thức của Solo Leveling Season 2 Chapter 171.

Solo Leveling Season 2, Chương 171

Solo Leveling Season 2

Đọc Solo Leveling-Phần 2, Chương 171 Trực tuyến – Chi tiết thô

Bạn sẽ có thể đọc Solo-Leveling Season 2 Chương 171 trực tuyến trên các trang web khác. Solo Leveling-Season 2 Manga vẫn chưa tiết lộ các trang web chính thức của manga để đọc chương mới nhất. Khó có thể truy cập các phần tiết lộ cho Solo Leveling-Season 2 vì đôi khi manga bị trì hoãn các chương của nó. Solo Leveling-Season 2 đã trở lại và sẽ tiếp tục với lịch trình hàng tuần. Chương mới nhất sẽ phát hành vào thứ Năm. Hãy gặp nhau khi Solo-Leveling Season 2 Chapter 171 phát hành.

Cũng đọc: Boruto Naruto Next Generations Chương 64: Ngày phát hành & Spoilers.

Tags: