Số phần trong Cowboy Bebop: Tổng quan để bắt đầu anime

Tôi thường thất bại trong việc mô tả tôi là một fan hâm mộ của Cowboy Bebop đến mức nào. Anime không bao giờ thất bại trong việc đưa tôi vào một dòng suy nghĩ sâu sắc bất kể tôi đã xem nó bao nhiêu lần. Tôi thường thấy mình giới thiệu bộ anime này cho mọi người. Nó thực sự khá đơn giản khi mọi người nghĩ về nó. Cowboy Bebop là mọi thứ mà người ta cần đánh giá cao như một tác phẩm kinh điển không nói gì ngoài sự thật khi nó trở thành hiện thực. Nó không phải là một bộ truyện dài. Sau khi bắt đầu, bạn sẽ không bao giờ biết thời gian trôi đi đâu. Mọi người thường thắc mắc về số mùa trong Cowboy Bebop một khi anime kết thúc.

Cowboy Bebop là một anime gốc sau này được chuyển thể thành anime. Bộ phim lấy bối cảnh trong một tương lai xa, nơi có một bước tiến dài trong việc khắc họa mặt xấu xa của thế giới mà chúng ta đang thấy bây giờ. Cowboy Bebop vẫn là một anime xuất sắc cho đến nay. Nếu bạn chưa xem nó, chúng tôi chắc chắn khuyên bạn nên xem nó. Bạn có thể phát trực tuyến anime trên Netflix.

Vậy Cowboy Bebop có số mùa là bao nhiêu? Đây là mọi thứ bạn cần biết về anime trước khi bắt đầu say sưa và kéo dài cả đêm.

Cowboy Bebop Giới thiệu là gì?

Bộ phim lấy bối cảnh tương lai vào năm 2071, khoảng năm mươi năm sau một vụ tai nạn với một cổng siêu không gian cuối cùng gần như biến Trái đất không thể ở được. Nhân loại hiện nay chủ yếu tồn tại trong các thuộc địa ở các hành tinh Rocky và các mặt trăng của hệ mặt trời. Tỷ lệ tội phạm cũng tăng lên, đó là lý do tại sao Cảnh sát Liên hệ Mặt trời (ISSP) đã đưa ra một hệ thống hợp đồng hợp pháp hóa, theo đó những thợ săn tiền thưởng đã đăng ký, những người được gọi là ‘Cowboys’ sẽ truy đuổi tội phạm và mang chúng còn sống để đổi lại phần thưởng.

Cowboy Bebop

Anime: Cowboy Bebop

Nó chủ yếu xoay quanh một nhóm thợ săn tiền thưởng du hành thiên hà trên Bebop, tàu vũ trụ của họ. Nhóm thợ săn tiền thưởng này bao gồm Spike Spiegel, Jet Black, Faye Valentine, Edward và một ‘chú chó dữ liệu’ tên là Ein. Họ tiếp quản các trường hợp tiền thưởng để kiếm tiền nhưng thường gặp phải những tai nạn lớn khiến họ tan vỡ mặc dù có thể giải quyết vụ án. Cowboy Bebop có nhịp độ theo từng tập, nghĩa là mỗi tập đều có cốt truyện riêng. Khi bộ truyện tiếp tục phát triển, chúng ta tiến gần hơn đến việc học và hiểu thêm về các nhân vật. Chúng ta cũng bắt gặp những quan niệm sâu sắc khiến chúng ta phải suy nghĩ lại về cách sống của mình khi anime đi theo con đường đen tối hơn đối với những lời tục tĩu và bạo lực.

Cũng nên đọc: Chainsaw Man Bonus Novel “Buddy Stories” và Manga sắp ra mắt của Tatsuki Fujimoto

Số phần trong Cowboy Bebop

Cowboy Bebop được phát hành vào ngày 3 tháng 4 năm 2021 và kết thúc vào ngày 26 tháng 6 năm 1998. Cowboy Bebop chỉ có một phần, kéo dài 26 tập. Bộ anime có sẵn để phát trực tuyến trên Netflix. Tiếp theo loạt phim hoạt hình, một bộ phim hoạt hình đã được phát hành vào năm 2001.

Là một bộ phim truyền hình anime khoa học viễn tưởng tân noir của Nhật Bản, bộ truyện Cowboy Bebop được tạo ra và minh họa bởi Sunrise. Anime đã được sản xuất bởi đội ngũ sản xuất được quảng cáo là Hajime Tarate của đạo diễn Shinichirō Watanabe. Biên kịch là Keiko Nobumoto, trong khi thiết kế nhân vật do Toshihiro Kawamoto thực hiện. Nhà thiết kế cơ khí của chương trình là Kimitoshi Yamane, và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, nhà soạn nhạc là Yoko Kanno.

Cũng nên đọc: Spy x Family Anime được công bố: Ngày phát hành & Tiết lộ dàn diễn viên lớn

Tại sao Cowboy Bebop lại được yêu thích đến vậy?

Cowboy Bebop rất nổi tiếng với một số người hâm mộ nhờ âm nhạc, cốt truyện xuất sắc và các nhân vật giải trí. Ngay cả sau nhiều thập kỷ kể từ khi phát hành, anime vẫn tiếp tục tỏa sáng và nổi tiếng là một tác phẩm kinh điển. Đó là một trong những ví dụ chính được người hâm mộ anime đặt ra khi so sánh anime với các chương trình trẻ em và phim hoạt hình. Thực tế đen tối mà anime liên tục ném vào khá thú vị và. Nó đi qua các con đường của các vấn đề rất thực tế bao gồm ma túy và bạo lực, tất cả đều được đặt trong một thế giới tương lai hư cấu. Cowboy Bebop không phải là một bộ truyện hoài cổ đơn thuần. Đó là một cuốn sách kinh điển truyền cho bạn ý nghĩa sâu sắc của cuộc sống thông qua các nhân vật khác nhau mà họ thường gặp.

Cao bồi bebop

Anime: Cowboy Bebop

Khác với cốt truyện, Cowboy Bebop rất nổi tiếng với âm nhạc của nó; nó thực sự mang tính biểu tượng. Chủ đề mở đầu của Grooving to Cowboy Bebop khá phổ biến đối với những người hâm mộ anime. Điều thực sự truyền cảm hứng về Cowboy Bebop là anime tiếp tục thu hút một số người hâm mộ xem nó, thường chứng minh rằng nó khá bất tử trước tác động của thời gian.

Cũng nên đọc: Những cô gái Yandere hay nhất trong loạt phim hoạt hình đáng xem

Tags: