Sinh nhật Naruto là khi nào? Sinh nhật của nhân vật Naruto được tiết lộ

Naruto Uzumaki, người lớn lên không có cha mẹ và với cách làm Ninja mạnh mẽ của mình, đã trở thành Hokage thứ bảy của làng. Hôm nay chúng ta sẽ nói về cuộc sống cá nhân và sinh nhật của anh ấy. Mọi người đều yêu ngày sinh nhật của họ vì đây cuối cùng là ngày của bạn. Bạn nhận được sự chú ý từ mọi người, và đôi khi có cảm giác như một siêu sao. Nhưng câu chuyện không giống với Naruto. Hãy cùng tìm hiểu.

Naruto không có ai tổ chức sinh nhật cho mình. Nó giống như một cậu bé cô đơn sống dưới một mái nhà mà không có sự quan tâm của mọi người. Anh đã làm những gì có thể để thu hút sự chú ý của mọi người nhưng cuối cùng lại bị chính ngôi làng của mình xa lánh. Ngay cả ở Học viện Ninja, anh ấy đã thất bại nhiều lần vì thiếu kỹ năng shinobi nhưng điều khiến anh ấy trở nên độc đáo chính là ý chí và bản chất không bỏ cuộc. Đây là câu chuyện về Uzumaki Naruto. Chúng ta hãy tiến về phía trước và xem một số sự thật về anh ấy.

Sinh nhật Naruto là khi nào?

Sinh nhật của Naruto đến vào ngày 10 tháng 10. Sinh nhật của cậu cũng được tổ chức như ngày sức khỏe và thể thao ở Nhật Bản. Nó không được đề cập trong bất kỳ manga và anime nào, nhưng nó đã chính thức được tiết lộ bởi các nền tảng phát trực tuyến chính thức. Khi chiến đấu với đại chiến shinobi lần thứ tư, anh mới 17 tuổi. Anh ấy đã thành thạo các kỹ năng Kyuubi của mình khi anh ấy 16 tuổi. Năm 19 tuổi, anh kết hôn với Hinata, và sau 2 năm, anh trở thành Hokage đệ thất của làng Lá. Có những điều khác đã xảy ra vào ngày 10 tháng 10, như cuộc tấn công của Kyuubi vào làng Lá, cái chết của cha mẹ anh ấy và sự ngừng lại của Đại chiến Ninja lần thứ tư. Ngày này có ý nghĩa rất lớn trong bộ truyện Naruto. Bạn có thể kiểm tra tweet dưới đây.

Sinh nhật của các nhân vật khác:

MightGuy:

Mightguy là Jonin cực kỳ mạnh mẽ trong anime Naruto. Anh còn được gọi là quái thú xanh của làng Lá và là đối thủ thời thơ ấu của Kakashi. Anh ta đã dồn được cả Madara và giành được sự tôn trọng từ anh ta trong Đại chiến Ninja lần thứ tư. Sinh nhật của anh ấy đến vào ngày 1 tháng Giêng.

Sinh nhật Naruto là khi nào?

Mightguy

Gaara:

Gaara là shinobi của Làng Cát và là Kazekage hiện tại. Anh được biết đến với cái tên Gaara của cát và đã đánh bại Rock Lee trong kỳ thi chunin. Anh ta được biết đến là người chiến thắng trong các trận đấu mà không bị xây xát dù chỉ là một cái đuôi bịt kín bên trong anh ta.

Sinh nhật Naruto là khi nào?

Gaara

Minato:

Minato Namikaze là thiên tài của konoha và là cha của Naruto Uzumaki. Ông trở thành Hokage đệ tứ ở tuổi 21 và cứu làng Lá khỏi cuộc tấn công của Cửu đuôi. Anh ta là người đã phong ấn con cáo bên trong Naruto, khiến anh ta trở thành Jinchuriki chín đuôi. Sinh nhật của anh ấy đến vào ngày 25 tháng 1.

Sinh nhật Naruto là khi nào?

Minato Namikaze

Hoa anh đào:

Sakura là thành viên của đội 7 cùng với Naruto và Sasuke. Cô ấy hiện là chuyên gia về thuật y học, và sức mạnh thể chất cực kỳ của cô ấy đủ để khiến bất kỳ đối thủ mạnh mẽ nào phải khiếp sợ. Cô ấy đã có thể đánh bại cả thành viên Akatsuki Sasori bằng sức mạnh của mình và cứu Granny Chio. Cô hiện là vợ của Sasuke Uchiha và mẹ của Sarada. Sinh nhật của cô ấy đến vào ngày 28 tháng 3.

Sinh nhật Naruto là khi nào?

Hoa anh đào

Ong sát thủ:

KillerBee là jinchuriki có tám đuôi và là một kiếm sĩ kiêm rapper cừ khôi trong bộ truyện Naruto. Anh ta có thể dồn Sasuke Uchiha bằng sức mạnh Biju của mình và giúp Naruto kiểm soát chakra của Kyuubi. Anh kết bạn với Bát Vĩ trong giai đoạn đầu, điều này khiến anh trở thành Shinobi đặc biệt của Ngôi làng Ẩn trong Mây. Sinh nhật của anh ấy đến vào ngày 15 tháng 5.

Sinh nhật Naruto là khi nào?

Ong sát thủ

Itachi Uchiha:

Itachi là một trong những shinobi quan trọng nhất của làng Lá. Anh ta là anh trai của Sasuke Uchiha, người đã sát hại gia tộc của mình chỉ vì lợi ích của ngôi làng. Anh ấy là một người sử dụng Sharingan đặc biệt và một shinobi tinh tế. Anh tham gia Akatsuki với tư cách là gián điệp cho Konoha. Sinh nhật của anh ấy đến vào ngày 9 tháng 6.

Sinh nhật Naruto là khi nào?

Itachi Uchiha

Ngoài ra, hãy đọc: Tại sao Itachi lại giết gia tộc của mình? Câu chuyện đằng sau vụ thảm sát Uchiha

Sasuke Uchiha:

Sasuke là nhân vật quan trọng thứ hai của bộ truyện sau Naruto. Anh đã sống cuộc đời của mình trong tuyệt vọng. Anh muốn trả thù cho gia tộc của mình bằng cách giết Uchiha Itachi. Anh được huấn luyện dưới sự hướng dẫn của Orochimaru và chiến đấu với Naruto vào cuối truyện. Sau khi chiến đấu với Naruto, anh ấy đã đi đến con đường đúng đắn. Anh hiện là Hokage bóng tối của chiếc lá và là cha của Sarada Uchiha. Sinh nhật của anh ấy đến vào ngày 23 tháng 7.

Sinh nhật Naruto là khi nào?

Rinnegan của Sasuke

Cảm ơn đã đọc bài viết này.

Cũng nên đọc: Yashahime: Princess Half-Demon – The Second Act Tập 6: Ngày phát hành & xem trước

Tags: