Shinji đã làm gì với Asuka? Câu chuyện anime cổ điển được giải thích

Neon Genesis Evangelion có thể là một loạt phim về máy tính nhưng những gì nó miêu tả lại là một cốt truyện lớn hơn và sâu sắc hơn rất nhiều. Hành động và hoạt hình trong Evangelion được ca ngợi sâu sắc. Ngay cả cá nhân tôi, tôi thích góc nhìn khoa học viễn tưởng của anime. Tuy nhiên, điều khiến tôi hoàn toàn bị cuốn hút vào đó là sự năng động của các nhân vật khác nhau và mối liên kết giữa họ. Không cái nào trong số đó là phổ biến, nhưng mỗi cái đều dễ hiểu và dễ hiểu. Điều này có thể được giải thích là không có gì khác hơn là xây dựng nhân vật thiên tài mở đường cho một anime xuất sắc. Asushin là một con tàu phổ biến trong vũ trụ Evangelion. Mọi người yêu thích họ nhưng cũng mâu thuẫn về điều đó, đặc biệt là do một cảnh đặc biệt đã đặt Shinji vào một điểm tối đặc biệt. Shinji đã làm gì với Asuka khiến người hâm mộ cảm thấy mâu thuẫn như vậy?

Shinji có lẽ không phải là ví dụ điển hình nhất về một con người bình thường. Anh ấy có những vấn đề liên quan đến quá khứ của mình, và Asuka cũng vậy. Mặc dù chúng tôi đánh giá cao những câu chuyện hậu trường, nhưng những câu chuyện hậu trường của Evangelion thường có xu hướng đào sâu ra một số góc tối của nhân loại. Nhân vật phản diện trong Evangelion không phải là ác vì họ thích nó mà bởi vì họ có những lý do, mặc dù sai, nhưng có lý. Trong cốt truyện phức tạp này, chúng ta bắt gặp Shinji, một người có thể hiểu được rất nhiều thứ nhưng vẫn chưa được hiểu hoàn toàn.

Cảnh quay tai tiếng này có gì mà khiến người hâm mộ lật đật đến vậy? Shinji đã làm gì Asuka? Đây là tất cả các câu trả lời bạn đang tìm kiếm.

Cũng nên đọc: Số phần trong Cowboy Bebop: Tổng quan để bắt đầu anime

Mối quan hệ của Asuka và Shinji

Một điều mà chúng tôi phát hiện ra là Asuka, mặc dù không phải lúc nào cũng truyền đạt điều đó bằng lời nói, nhưng thực sự quan tâm đến Shinji. Nhưng nỗi sợ bị từ chối đã kìm hãm cô lại. Trong suốt bộ truyện, chúng ta nhận được rất nhiều gợi ý về tình cảm của cô ấy dành cho Shinji khi cô ấy ghen. Tuy nhiên, sau đó, chúng tôi cũng được xác nhận hoàn toàn về những nghi ngờ của chúng tôi. Nhưng không chỉ Asuka đang cố gắng tiếp cận với Shinji. Chúng ta cũng thấy một số gợi ý về tình cảm của Shinji đối với Asuka. Shinji có lẽ là nhân vật phức tạp nhất, vì vậy việc thể hiện cảm xúc không dễ dàng với anh ấy. Mặc dù vậy, chúng ta có thể thấy cảm xúc của anh ấy khi anh ấy cố gắng dựa vào cô ấy như một vị cứu tinh của mình.

Shinji đã làm gì với Asuka

Asuka và Shinji.

Mối quan hệ giữa Asuka và Shinji đóng một phần quan trọng trong việc Shinji bùng phát việc xóa sổ nhân loại, trong số nhiều người khác. Có vẻ như lời từ chối của Asuka đã bóp cò khiến Shinji trở lại khỏi hoàn toàn mất trí. Với sự biến mất của Asuka khỏi cuộc sống của mình, anh ta thoát khỏi mọi xiềng xích của sự tỉnh táo và chống lại bản năng của mình, do đó phá hủy thế giới trong quá trình này.

Sau khi thế giới chìm trong hư vô, Asuka và Shinji đứng trong khoảng trống mênh mông. Shinji bóp cổ Asuka, nhưng khi cậu nhận ra, cậu dừng lại khi Asuka chạm vào má mình. Đây quả thực là một cảnh sâu sắc, ngay cả khi nó có vẻ mơ hồ. Asuka và Shinji là hai sinh vật cuối cùng duy nhất, cả hai đều được ban cho những tổn thương nặng nề khi kết thúc thế giới. Xem toàn bộ bộ phim, rõ ràng, cả hai người họ đều không xử lý tốt chấn thương. Không liên quan đến những gì họ đã làm hoặc những gì đã xảy ra, họ là hai người duy nhất còn lại, theo nghĩa đen.

Cũng nên đọc: Thông báo lớn sắp tới từ No Game No Life: What to Expect?

Shinji đã làm gì với Asuka?

Shinji cũng khá rõ ràng về cảm xúc của mình đối với cuối phim. Người hâm mộ thường tự hỏi cuối cùng anh ấy sẽ kết thân với ai, và hóa ra anh ấy chỉ muốn Asuka. Tất nhiên, người xem bị cuốn hút cho đến khi họ nhìn thấy những gì Shinji đã làm. Bạn hỏi Shinji đã làm gì với Asuka? Sau khi Asuka cố gắng tự tử, cô ấy nằm bất tỉnh trong bệnh viện. Shinji tuyệt vọng yêu cầu cô ấy thức dậy, nhưng cô ấy không làm vậy. Khi thử lại, cuối cùng anh ta để lộ bộ ngực của cô, khiến anh ta bật dậy. Khi đứng cạnh cơ thể bất tỉnh, tả tơi của cô, Shinji chạm vào chính mình. Sau khi hoàn thành, anh ấy nói, “Tôi rất thích”.

Tóm lại nó là ‘bởi vì anh ấy đã h * rny’ không cảm thấy gần đúng. Mặc dù điều đó đúng vô thời hạn, nó không được coi là hành vi bình thường đối với một người để giật mình đến một cơ thể bị thương. Shinji bị thu hút bởi Asuka, nhưng anh ấy cũng không thể thể hiện bản thân. Điều tốt nhất anh ấy có thể làm là thể hiện nó một cách tình dục. Không có lời biện minh nào cho những gì Shinji đã làm. Nó đã bị bệnh ở một mức độ lớn. Nhưng xem lịch sử của anh ấy, có vẻ như điều mà một người không có khả năng cảm xúc như Shinji có thể làm.

Cũng nên đọc: Tại sao Itachi lại giết gia tộc của mình? Câu chuyện đằng sau vụ thảm sát Uchiha

Tags: