Shikizakura Tập 7: Ngày phát hành, Spoilers & Nơi để xem

Shikizakura tập 7 tiết lộ sự thật đằng sau Myojin Shrine Maiden, nơi thủ lĩnh của gia tộc hỏi Oka về sự tồn tại của các Onis. Oka tiết lộ rằng cô ấy đang đầu tư bí ẩn đằng sau Ibara, và người lãnh đạo nhắc nhở cô ấy rằng các Onis là kẻ thù không đội trời chung của họ, những kẻ đã tra tấn nhân loại. Cô ấy cũng nói về Maiden, người phải nhìn xuyên qua thứ mà không thể nhìn thấy được. Người đứng đầu tin rằng nhiệm vụ của gia đình Myojin là tiêu diệt tất cả các Oni. Từ tập mới nhất của Shikizakura, Oka đã có một cuộc gặp gỡ với thủ lĩnh của gia đình Myojin, và họ nói về Ibara.

Người lãnh đạo tin rằng Ibara là một trong những kẻ thù nghĩa là anh ta phải bị tiêu diệt. Oka biết rằng Ibara đã rất hữu ích kể từ khi anh ta liên minh với Kakeru, và Ibara có nghĩa là không gây hại cho con người. Người lãnh đạo cũng tiết lộ rằng các Onis không thể trở lại Nether Realm phải bị giam cầm trong suốt phần đời còn lại của họ. Kaeda và bạn của cô đến Tòa thị chính và nhận ra rằng họ không bao giờ mong đợi được nhìn thấy căn cứ của Đội đen tại Tòa thị chính.

Cả hai cho rằng Đội Đen có thể dễ dàng thu thập dữ liệu về các Onis. Kaeda nhận ra rằng cô ấy muốn lẻn vào và uống một thứ gì đó sẽ giúp ích cho cô ấy. Nhưng kế hoạch đầu tiên của cô không thành và thất bại trong việc tiêu diệt anh chàng canh cửa. Người bảo vệ đã nói với họ mặc dù anh ta đang ướt; anh ấy sẽ không di chuyển kể từ khi anh ấy làm nhiệm vụ. Kaeda cố gắng di chuyển anh chàng đó, nhưng anh ta đứng như tượng. Cuộc họp tiếp tục, và đã được tiết lộ rằng Ibara đã bị giam giữ trong Yoroi bởi Lady Enju Myojin trong cuộc chiến năm xưa.

Trước đó trên Shikizakura Tập 6

Gia đình Myojin không tin rằng Ibara đang làm tốt với Kakeru, và họ cho rằng ác ý của anh ta không bao giờ nguôi ngoai. Họ biết rằng Ibara sẽ cố gắng giết bất cứ ai sử dụng Yoroi mà anh ta sở hữu và nghĩ rằng Ibara đang đánh lừa Kakeru để lấy lòng tin của anh ta và sau đó phản bội anh ta. Họ cũng nói về chiến tranh thế giới, và Ibara đã mất tích trong Kỷ nguyên đó. Nhà lãnh đạo nhắc nhở Oka về gia đình Kijima có liên kết với viện bảo tàng nổi tiếng. Nhưng họ quyết định điều tra trước khi xử lý Ibara.

Shikizakura tập 7

Shikizakura

Người lãnh đạo cũng nói về sự liên kết giữa Ibara và Mặt trời lúc nửa đêm và cho rằng điều đó không có gì đáng bàn cãi. Ryo muốn rời đi cùng Oka, nhưng anh nhận thấy rằng Oka muốn đánh bại Kakeru và Ibara. Oka tiết lộ rằng Ibara sẽ biến Kakeru thành một sinh vật khác nếu anh ta là một Oni thực sự. Nhưng Kakeru chưa bao giờ thay đổi dù làm việc với Ibara. Người lãnh đạo tin rằng Kakeru không còn là một con người. Họ đã bắt Kakeru trong một căn phòng khác, và em gái của Oka, Benio Myojin, thẩm vấn anh ta. Benio tin rằng chỉ có Oni mới có thể mặc những bộ Yoroi Kakeru mặc.

Kakeru nói với cô ấy rằng hãy tin vào những gì cô ấy muốn, nhưng anh ấy không giống như những gì cô ấy đang nghĩ. Anh ta hỏi họ về Ibara, và Benio tiết lộ rằng họ đã giam cầm anh ta kể từ khi anh ta sử dụng Kakeru để giành tự do. Kakeru trả lời rằng anh ấy cũng đang sử dụng Ibra để đạt được sức mạnh, nhưng đó không phải là thứ xấu xa. Benio cho rằng Kakeru muốn đánh lừa cô ấy vì anh ấy đã nói với cô ấy rằng anh ấy muốn trở thành một anh hùng và có thể làm điều đó mà không cần sức mạnh của Ibara. Kakeru giải thích những gì anh ấy sẽ làm khi trở thành anh hùng, và anh ấy sẽ giống như Oka. Benio tin rằng Kakeru không biết gì về Oka và gánh nặng mà cô mang theo.

Cũng đọc: Tái sinh thất nghiệp Phần 2 Tập 8: Ngày phát hành, Spoilers & Preview

Ngày phát hành tập 7 của Shikizakura

Tập 7 của Shikizakura sẽ được phát hành vào ngày 21 tháng 11 năm 2021. Kakeru nói với Benio đừng lo lắng vì anh ấy có thể gánh vác gánh nặng tương tự như Oka. Nhưng cô đã đá anh ta và làm anh ta bay. Benio nhận ra rằng Oka có một dấu vết, và cô ấy là Thần nữ của đền thờ Shikizakura. Họ hỏi Kakeru về nghi lễ Shikizakura vì anh ấy là người sống sót duy nhất. Họ cho anh ta một cơ hội để chiến đấu với một Yoroi khác và giành chiến thắng trong trận chiến. Cùng xem chi tiết chính thức của Shikizakura Episode 7 nhé.

Shikizakura tập 7

Shikizakura

Xem Shikizakura Tập 7 Trực tuyến – Chi tiết phát trực tuyến

Bạn có thể xem Shikizakura Tập 7 trực tuyến trên ANIPLUS & HIDIVE vào lúc 1:55 sáng Chủ Nhật. Những người ở các quốc gia khác không thể tiếp cận ANIPLUS và HIDIVE, không ở xung quanh khu vực của Nhật Bản, có thể xem trực tuyến Shikizakura Episode 7 trên Anime Digital Network & Bilibili TV. Benion và gia đình Myojin đã chấp nhận rằng Kakeru không phải là Oni, và họ đã giải thoát anh ta với Ibara kể từ khi cả hai chứng minh rằng họ là anh hùng. Hãy gặp nhau khi tập 7 của Shikizakura được phát hành.

Cũng đọc: Rumble Garanndoll Tập 7: Ngày phát hành, Xem trước và Xem ở đâu.

Tags: