Shikizakura Tập 6: Ngày phát hành, Spoilers & Nơi để xem

Tập 6 của Shikizakura tiết lộ Kakeru, Ryo và Ibara sẽ đối mặt với các Onis; Ibara nói với các Onis rằng họ đã gặp phải ngõ cụt. Kakeru bảo Ryo hãy đánh bọn Onis, nhưng Ibara đã lao tới trước và cắt ngang chiến tuyến của bọn Onis. Ryo làm theo lệnh của Kakeru và tiết lộ chữ ký của anh ấy đã di chuyển. Kakeru đã rất ấn tượng và nhận xét rằng Ryo thật tuyệt vời. Sau khi tiêu diệt hết lũ Onis, cả hai quay trở lại trụ sở và nhận ra rằng đã muộn. Từ tập mới nhất của Shikizakura, Kakeru quyết định chia sẻ kinh nghiệm của mình với những người khác vào buổi sáng.

Vào buổi sáng, Kaeda rất phấn khích khi biết rằng Ryo đã hợp tác tốt với Kakeru. Kaeda khen hai người, và Kakeru nghĩ rằng họ là một đội tốt. Nhưng Ryo không thể chấp nhận điều đó vì anh ấy có lòng kiêu hãnh. Ryo biết rằng anh đang ở gần tiểu thư Oka hơn, và anh không muốn đánh mất vị trí của mình vào tay một người mới, Kakeru. Vào ngày đầu tiên họ gặp Kakeru, Ryo đã phản đối ý tưởng của Kakeru để tham gia cùng họ. Nhưng sau khi anh ấy chứng minh rằng anh ấy là một chiến binh, Ryo đã chấp nhận anh ấy làm thành viên của đội vì anh ấy không thể để con người chết dưới tay của Oni.

Kaeda nhận thấy rằng Ryo ngại ngùng khi chấp nhận Kakeru làm đồng đội của mình. Họ nói về những bước di chuyển bóng bẩy và hỏi Kakeru rằng anh đã học chúng từ đâu. Kakeru nhớ lại ngày anh chơi trò chơi với Kippei và nhận ra rằng anh đã học được những chiêu thức đó từ đó. Kippei nói với anh rằng đó là chìa khóa của chiến thắng, và Kakeru đã nắm được điều đó. Kakeru nói với đoàn rằng anh ấy đã học được điều đó từ các trò chơi truyền hình, và Ryo tự hỏi liệu đó có phải là một vở kịch dành cho trẻ em hay không. Đoàn làm phim không tin rằng anh đã học chúng từ các trò chơi truyền hình, và họ nhận thấy một anh chàng hành động kỳ lạ trong thành phố.

Trước đó trên Shikizakura Tập 5

Cô gái đã đến và xin lỗi anh chàng đó và nói với anh ta rằng đó là một sự hiểu lầm. Cô ấy chọn anh chàng đó, và họ bỏ đi, và Kakeru và những người khác không thể tin rằng anh ta đã bị thuyết phục một cách dễ dàng. Ryo nhận ra rằng lũ Onis đang lợi dụng những kẻ yếu đuối, và họ phải cẩn thận và bảo vệ mọi người. Anh ấy nói với phi hành đoàn về cánh cổng giữa vương quốc của họ và vương quốc gần đó đang ngày càng mỏng. Kakeru tự hỏi liệu Ryo có đang nói rằng thế giới đang gặp nguy hiểm hay không. Nhưng anh ấy biết rằng công lý sẽ thắng.

Shikizakura tập 6

Shikizakura

Kaeda nhắc Kakeru đừng hành động như một anh hùng vì họ không phải là anh hùng. Kakeru tin rằng họ có thể trở thành anh hùng. Nhưng họ tự hỏi điều gì sẽ xảy ra nếu họ không cứu được con tàu. Oka tiết lộ rằng sẽ chẳng có gì tốt đẹp từ điều đó, và Kakeru yêu cầu cô ấy giải thích. Nhưng Ryo can ngăn và nói thêm rằng họ sống để ngăn chặn viễn cảnh đó. Kakeru đồng ý và nói thêm rằng họ sống để bảo vệ mọi người; Kaeda không thể tin rằng Kakeru luôn ủng hộ mọi thứ. Oka nhận được một tín hiệu và nói với phi hành đoàn rằng họ gặp sự cố.

Phi hành đoàn lo lắng, nhưng họ cảm thấy nhẹ nhõm sau khi cô ấy nói với họ rằng em gái cô ấy sẽ đến. Cả hai đều về nhà và dọn dẹp ngôi nhà, và nó tỏa sáng như một thương hiệu mới. Oka biết rằng em gái mình không ở một nơi bẩn thỉu, và mọi thứ phải sạch sẽ. Phi hành đoàn xác nhận rằng mọi thứ đều sạch sẽ và sáng bóng. Họ biết rằng nếu họ để lại một hạt bụi, họ sẽ nghe thấy điều đó từ chị gái của Oka. Kakeru đang dọn dẹp phòng tắm và nói với cả đoàn rằng anh đã hoàn thành và làm đúng công việc của mình. Ryo nói thêm rằng họ đã chuẩn bị cho sự xuất hiện của em gái Oka và chuẩn bị trà và đồ ăn nhẹ cho họ.

Cũng đọc: Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba Mugen Train Arc Episode 5: Ngày phát hành & Spoilers

Ngày phát hành tập 6 của Shikizakura

Tập 6 của Shikizakura sẽ phát hành vào ngày 14 tháng 11 năm 2021. Họ ngồi xuống đợi Kakeru của cô ấy nhận ra rằng anh ấy chưa bao giờ nhìn thấy chị gái của Oka và yêu cầu Oka kể cho anh ấy về cô ấy. Oka tiết lộ mọi thứ về em gái mình và cô ấy là sếp của họ và thậm chí còn cao hơn cả quản lý của họ. Họ gọi cô ấy là Godsister, người trông chừng Đội đen. Em gái của Oka đến và tặng quà cho cô ấy. Kakeru nhận ra rằng cô ấy thậm chí không đáng sợ và anh ấy rất đáng yêu. Họ thích có cô ấy xung quanh và biết rằng cô ấy đã gặp Kakeru trước khi đến. Cùng xem chi tiết chính thức của Shikizakura Episode 6 nhé.

Shikizakura tập 6

Shikizakura

Xem Shikizakura Tập 6 Trực tuyến – Chi tiết phát trực tuyến

Bạn có thể xem Shikizakura Tập 6 trực tuyến trên ANIPLUS & HIDIVE vào lúc 1:55 sáng Chủ Nhật. Những người ở Vương quốc Anh và các quốc gia khác không tiếp cận được ANIPLUS và HIDIVE, không ở xung quanh khu vực của Nhật Bản, có thể xem Shikizakura Tập 6 trực tuyến trên Anime Digital Network & Bilibili TV. Cô ấy được tiết lộ là Benio Myojin, và sau đó họ đã giúp nhau chiến đấu với các Onis. Sau trận chiến, họ phát hiện ra rằng lũ Onis đang nhắm vào Ibara và Kakeru. Hãy gặp nhau khi tập 6 của Shikizakura được phát hành.

Cũng đọc: Boruto: Naruto Next-Generations Episode 224: Ngày phát hành & Spoilers.

Tags: