Shikizakura Tập 4: Ngày phát hành, bản xem trước và phần sửa lỗi

Sự biến mất của Kaeda bắt đầu từ tập 4 của Shikizakura, với việc các học sinh thi đấu tại một đại hội thể thao. Kaeda đặt mục tiêu đánh bại kỷ lục của đối thủ. Đối thủ của cô ấy nhảy lên và thất bại, nhưng Kaeda bị Oni chiếm hữu và đánh bại kỷ lục đó, nhưng cô ấy biến mất. Các giáo viên tự hỏi Kaeda đã biến mất ở đâu. Shikizakura Tập 4 tiết lộ cuộc chiến giữa con người và Oni. Từ tập mới nhất của Shikizakura, Kaeda đã xuất hiện ở nơi các Oni đang chiến đấu với con người. Cô ấy đang giúp đỡ Kakeru, người đang điều khiển Ibara và băng của Lady Oka. Kaeda đã cố gắng cứu một quý ông sắp tự tử bằng cách nhảy từ tòa nhà trên cùng xuống.

Oka, Kakeru và thủy thủ đoàn đến nơi và thấy rằng Kaeda đã đến kịp thời để cứu người đàn ông đó. Họ cảm nhận được mùi hương của Oni, và Ibara nói thêm rằng họ đang ở thiên đường của Onis. Các Onis bắt đầu xuất hiện với số lượng. Phi hành đoàn đánh nhau với lũ Onis đang bay, những kẻ đang cố chiếm hữu con người. Kakeru tin vào kế hoạch tuân theo, nhưng Ibara muốn dốc toàn lực và đánh bại lũ Onis mà không tuân theo kế hoạch. Kaeda tự hỏi liệu Kakeru có bị điên không vì cậu ấy đang nói chuyện một mình. Cô ấy nhắc nhở Kakeru rằng việc sơ tán người dân là ưu tiên hàng đầu của họ.

Sau khi biến mất khỏi đại hội thể thao, Kaeda đã được Oka và thủy thủ đoàn của cô cứu sống; đó là khi cô tham gia vào băng của họ và trở thành một chiến binh bảo vệ mọi người khỏi lũ Onis. Phi hành đoàn đã làm việc cùng nhau và quyết định đưa người đàn ông đó đến một vị trí an toàn vì anh ta bị sốc sau khi nhìn thấy quái vật. Họ đã đánh bại tất cả các Onis, nhưng họ cảm thấy còn lại một con mạnh hơn. Kẻ mạnh hơn xuất hiện và gần như nuốt chửng Kaeda, nhưng cô ấy đã được bạn mình giải cứu. Shikizakura Tập 4 tiết lộ cuộc đời của Kaeda.

Cũng đọc: 86 EIGHTY-SIX Phần 2 Tập 5: Ngày phát hành, bản xem trước và phần sửa lỗi

Trước đó trên Shikizakura Tập 3

Kaeda xin lỗi vì đã gây rối và để Oni cuối cùng trốn thoát. Vào buổi sáng, anh chàng thức dậy và tự hỏi tại sao anh ta lại ngồi trên băng ghế trong công viên. Anh chàng quyết định về thăm mẹ. Kaeda nhận ra rằng Oni hướng đông linh hồn của những người yếu đuối và lưu trữ cơ thể của họ, sử dụng chúng như vật chứa để hiển hiện ở Trái đất. Phi hành đoàn đã nói về cuộc gặp gỡ cuối cùng với Oni và cách họ đã làm rất tốt việc cứu con tàu. Kakeru thề rằng họ sẽ bảo vệ mọi người và đánh bại tất cả các Onis vì đó là nhiệm vụ chính của họ. Kaeda bị làm phiền bởi điều gì đó và bảo Kakeru dừng lại với hành động anh hùng.

Shikizakura tập 4

Shikizakura tập 4

Phi hành đoàn an ủi Kaeda rằng không ai có thể đổ lỗi cho cô ấy kể từ khi họ làm việc cùng nhau, và họ đáng lẽ phải giúp cô ấy mang Oni cuối cùng đó. Kaeda tin rằng cô ấy là người đáng trách và rời khỏi phòng. Cô ấy nói với họ rằng họ sẽ gặp nhau vào ngày hôm sau. Kakeru muốn tham gia cùng cô ấy, nhưng anh ấy nhận ra rằng đó là đồ của con gái; họ sẽ giải quyết vấn đề đó. Oka nói với Kakeru rằng đừng can thiệp vào các vấn đề của con gái, và ở đây họ chỉ là con gái thôi, và điều đó sẽ rất khó cho các chàng trai.

Nhưng Kakeru quyết định rằng anh sẽ đưa Kaeda và bạn của cô ấy trở lại. Oka nhận ra rằng câu chuyện của Kaed và bạn cô ấy bắt đầu ngày hội thể thao, và hai người có một mối quan hệ không mấy tốt đẹp. Một trong những cậu bé thắc mắc liệu Kakeru có đang cố gắng hành động như một anh hùng không, và Kaeda sẽ mắng cậu ấy vì điều đó. Kakeru nói với phi hành đoàn rằng anh ấy có một điều bất ngờ và anh chàng pizza đã đến mang pizza cho mọi người. Oka tin rằng đó là một bữa tiệc bất ngờ. Kakeru nói với cả hai rằng họ phải đưa Kaeda đến một bữa tiệc.

Ngày phát hành tập 4 của Shikizakura

Shikizakura Episode 4 sẽ được phát hành vào ngày 1 tháng 11 năm 2021. Cả đoàn đoàn tụ với Kaeda và những người khác, và cả hai cùng tận hưởng bữa tiệc của mình. Kaeda cũng chia sẻ với bạn mình về quá khứ của cô ấy và lý do tại sao cô ấy lại bỏ nghề. Kaeda tin rằng cô đã gian lận vì Oni đã giúp chiến thắng vào thời điểm đó. Cả nhóm nhận được tin tức về Oni và ra tay cứu một cô gái khác mà Kaeru đã cứu. Kaeda cảm ơn Kakeru vì đã đoàn tụ với mọi người và mua đồ uống cho anh ấy. Kippei nhìn thấy hai người uống chung một loại đồ uống và tự hỏi liệu đó có phải là một nụ hôn gián tiếp. Hãy cùng xem chi tiết chính thức của Shikizakura Episode 4 dưới đây.

Shikizakura tập 4

Shikizakura tập 4

Xem Shikizakura Tập 4 Trực tuyến – Chi tiết phát trực tuyến

Bạn có thể xem Shikizakura Tập 3 trực tuyến trên ANIPLUS & HIDIVE vào lúc 1:55 sáng Chủ Nhật. Các quốc gia như Châu Á, Vương quốc Anh và các quốc gia khác không xung quanh Nhật Bản có thể xem Shikizakura Tập 4 trực tuyến trên Anime Digital Network & Bilibili TV. Shikizakura sẽ sớm thêm thông tin chi tiết chính thức mới. Chúng tôi không có quyền truy cập vào trang web phát trực tuyến các tập lồng tiếng của anime này, nhưng chúng tôi sẽ nhận được chúng nếu họ nhận được bản cập nhật. Hãy gặp nhau khi tập 4 của Shikizakura được phát hành.

Cũng đọc: Black Clover Chap 311: Ngày phát hành & những kẻ phá hoại.

Tags: