Shikizakura Episode 8: Ngày phát hành, Spoilers & Preview

Shikizakura tập 8 tiết lộ Oka và phi hành đoàn của cô ấy đi nghỉ và đến nơi họ tìm hiểu thêm về lịch sử. Ryo giải thích tất cả những gì mình biết và Oka rất hào hứng khi nhìn thấy những bức tượng huyền thoại. Băng hiện là một đơn vị sau khi Kakaru và Ibara chứng minh họ là anh hùng, không phải kẻ thù của loài người, vì gia đình Benion và Myojin nghi ngờ họ. Shikizakura tiết lộ cuộc chiến giữa Onis và Myojin Shrine Maiden với thủy thủ đoàn của cô. Từ tập của Shikizakura, Oka nói về kho báu vàng, và Ryo tự hỏi đó là gì, nhưng Oka tiết lộ rằng cô ấy đang đề cập đến món gà rán.

Oka nhận ra rằng cô đã từng thích ăn những kho báu bằng vàng với mẹ khi còn nhỏ, và cô đã rất nhớ chúng. Nhưng trong vùng, nơi họ đang bán những báu vật bằng vàng, và tự hỏi rằng họ sẽ có hương vị như thế nào khi thử chúng. Cô ấy đã hồi tưởng lại khi mẹ cô ấy mua nó cho cô ấy, và cô ấy đã được dặn rằng không được nói với cha cô ấy về điều đó. Oka và Ryo đến cửa hàng Crazy Chicken, và Oka nghĩ rằng cô ấy sẽ thích chúng. Nhưng Ryo tiết lộ rằng chủ cửa hàng Crazy Chicken đã nghỉ hưu. Oka cảm thấy thất vọng vì cô ấy không thể rời đi mà không nếm thử chúng.

Sau đó, họ tìm hiểu về chương trình anh hùng trực tiếp sẽ sớm bắt đầu. Oka tham gia cùng các cô gái, và Kakeru hỏi họ đã sẵn sàng trở thành anh hùng chưa. Cả hai đều đồng ý và quyết định tham gia chương trình. Phát thanh viên tiết lộ rằng tất cả mọi người quan tâm đến việc xem chương trình anh hùng trực tiếp có thể lên sân khấu. Phi hành đoàn tiến đến phòng huấn luyện, và Kaeda tiết lộ rằng họ sẽ trở thành anh hùng. Oka nhắc Kakeru rằng anh ấy đã nói với họ rằng họ đang tập luyện anh hùng. Kippei gia nhập phi hành đoàn và tiết lộ những gì họ phải làm.

Trước đó trên Shikizakura tập 7

Kaeda tự hỏi người pha trò đang ở gần Kakeru là ai, và Kakeru tiết lộ rằng Kippei là người cố vấn của anh ấy trong chủ nghĩa anh hùng và là bạn thân nhất của anh ấy. Kippei tin rằng anh ta biết mọi thứ về anh hùng. Kaeda hỏi Ryo liệu họ có nên tiếp tục không, và Ryo chúc họ may mắn. Cô tự hỏi anh chàng mũm mĩm sẽ dạy gì cho họ. Anh chàng thứ ba đến và nói rằng anh ta thấy cô đã vượt qua bài kiểm tra khi nhìn vào mắt Kaeda. Anh chàng tiết lộ rằng anh ta tên là Ichijoji, và anh ta là trưởng nhóm của họ, người chịu trách nhiệm làm cho chương trình diễn ra.

Shikizakura tập 8

Shikizakura

Ichijoji nhắc nhở họ rằng con đường trở thành anh hùng rất nguy hiểm. Nhưng anh ấy rất ấn tượng rằng họ thách thức nó mà không sợ hãi. Anh cho họ thấy những đứa trẻ đang chờ đợi để được họ giải trí, và Kaeda nhận ra rằng không có cách nào cô có thể rút lui khỏi cái này vì bọn trẻ sẽ rất thất vọng. Ichijoji tiết lộ về cậu bé mắc phải một căn bệnh khủng khiếp, và chương trình sẽ giúp cậu bé phẫu thuật. Phi hành đoàn được thúc đẩy, và Kaeda tiết lộ rằng họ sẽ cho họ xem chương trình mà họ chưa bao giờ xem.

Oka nói thêm rằng họ sẽ mang lại nụ cười cho những đứa trẻ. Ryo ngồi như cha của họ và nói với họ rằng họ có thể làm được. Kakeru vẫn nói Ryo rằng anh ấy không ở đây để đóng vai bố vì anh ấy sẽ là một phần của chương trình. Họ nhận ra rằng các nhân vật của Ryo có thể phù hợp để trở thành một nhân vật phản diện. Người dân và trẻ em lấp đầy Đấu trường, và Kakeru mặc một bộ đồ màu đỏ và tiết lộ rằng anh ấy là Nago Red. Nago Blue và Nago vàng tham gia cùng anh ta và tiết lộ rằng ba người họ thành lập Cơ quan Mật vụ thứ 8 gọi là Nagoeight. Haruko và Endo có vai trò của họ, và Endo sẽ đóng vai Death Koala.

Ngày phát hành tập 8 của Shikizakura

Tập 8 của Shikizakura sẽ được phát hành vào ngày 28 tháng 11 năm 2021. Endo và Haruko tiết lộ cách họ sẽ biểu diễn trên sân khấu để tránh gây rối và làm phiền bọn trẻ. Kakeru quyết định để Ibara lại với Oka vì anh ta có thể can thiệp. Chương trình bắt đầu và những đứa trẻ hào hứng khi chứng kiến ​​những trò vui nhộn. Nhưng Kaeda đã phá vỡ mật mã và gọi Kakeru bằng tên thật. Nhưng Kakaru đã hành động như thể đó là tên của nhân vật phản diện. Cùng xem chi tiết chính thức của Shikizakura Episode 8 nhé.

Shikizakura tập 8

Shikizakura

Xem Shikizakura Tập 8 Trực tuyến – Chi tiết phát trực tuyến

Bạn có thể xem Shikizakura Tập 8 trực tuyến trên ANIPLUS & HIDIVE vào lúc 1:55 sáng Chủ Nhật. Ở các quốc gia khác nơi ANIPLUS và HIDIVE không hoạt động, bạn có thể xem Shikizakura Episode 8 trực tuyến trên Anime Digital Network & Bilibili TV. Shikizakura sẽ kết thúc sau ba tập. Họ đã trình diễn một chương trình tuyệt vời khiến lũ trẻ vui vẻ, và Oka cảm thấy nhẹ nhõm vì các bạn ấy đã quên lời thoại của mình, nhưng đó là niềm vui cho bọn trẻ. Hãy gặp nhau khi tập 8 của Shikizakura được phát hành.

Cũng đọc: Rumble Garanndoll tập 8: Xem trước, ngày phát hành và xem ở đâu

Tags: