Shikizakura Episode 5: Ngày phát hành & Spoilers

Tập 5 của Shikizakura tiết lộ những bí ẩn đằng sau tên Oni quái đản đến Trái đất để tra tấn con người. May mắn thay, cô gái và thủy thủ đoàn của cô ấy đã hợp tác để ngăn chặn Oni. Nó đã được tiết lộ rằng Trái đất đang gặp nguy hiểm lớn kể từ khi một đội quân Oni khác đang trên đường đến Trái đất. Shikizakura tiết lộ cuộc chiến giữa Oni và Yoroi, những người muốn bảo vệ thế giới. Từ tập mới nhất của Shikizakura, Kippei cảm thấy như Kakeru đang che giấu điều gì đó và nghĩ ra một mẹo để khiến Kakeru khai ra. Kippei đã đưa ra ba Quy tắc Anh hùng mà những người bạn thân nhất sẽ không bao giờ phá vỡ.

Kakeru chấp nhận lời đề nghị đó và yêu cầu anh ta giải thích. Kippei nhận ra rằng anh đã nhìn thấy Kakeru với Kaeda và nghi ngờ rằng hai người đang hôn nhau và tự hỏi liệu có phải đang hẹn hò hay không. Kakeru nói về món ăn mà Kippei đang nấu cho mọi người. Kippei chơi nhạc, và họ nhảy cùng nhau; anh ấy hỏi về một người sẽ nhảy với Kakeru trong lễ hội của trường hoặc nhảy với một cậu bé. Kakeru đã bắt gặp hình ảnh mình đang đi dự lễ hội ở trường với Oka và khiêu vũ với cô ấy. Oka khen ngợi anh ấy, và Kakeru cảm thấy như nó là thật. Sau khi bắn pháo hoa, Kakeru nghĩ rằng Oka sẽ nói với anh điều gì đó.

Kippei nói chuyện với Kakeru, người đã ngừng mơ mộng. Kakeru thừa nhận rằng anh ấy không có bạn gái, và họ có thể dừng lại với những tưởng tượng. Anh ấy tiết lộ ngày anh ấy đến quán rượu với Kaeda, và cô ấy nói với anh ấy về Oni sẽ xuất hiện. Kakeru tự hỏi làm thế nào một Oni có thể xuất hiện trong quán rượu vì nó không uống rượu. Bạn của Kaeda tiết lộ rằng Kaeda là Nữ hoàng khiêu vũ ở quê hương của cô ấy. Kaeda nhắc nhở Haruko rằng cô ấy đã từng nhảy như thế nào cho đến khi mặt trời lặn.

Trước đó trên Shikizakura Tập 4

Oka tham gia cùng Kaeda, Haruko và Takeru, nhưng vệ sĩ của cô ấy nói với cô ấy rằng Shrine Maiden không nhảy ở một nơi như thế này. Kakeru nghĩ rằng họ đang làm tổn thương tình cảm của Oka, và người vệ sĩ đã nhận ra điều gì đó. Oka cũng nhìn thấy thứ đó, và họ nhận ra rằng họ đang ở trong một bữa tiệc của Onis giả làm người. Kakeru may bộ đồ Obara của mình và mong muốn đánh bại Onis. Ở hiện tại, Kakeru nói với Kippei rằng pháo hoa màu đỏ thật tuyệt vời. Kippei không có manh mối nào kể từ khi Kakeru nói với anh ta một điều gì đó khác lạ. Anh ấy hỏi Kakeru nếu anh ấy đã hẹn hò với một cô gái.

Shikizakura tập 5

Shikizakura

Kakeru tiết lộ rằng đó không phải là một buổi hẹn hò, và Kippei tiết lộ rằng anh đã nhìn thấy Kakeru đi cùng một cô gái. Cả hai nói về việc không vi phạm ba Lời thề anh hùng. Kakeru nhận ra rằng anh ta chưa bao giờ rủ một cô gái đi chơi, chứ đừng nói đến việc cầu hôn một cô gái, và quyết định rằng họ phải ăn mì Udon. Kippei nhắc Kakeru rằng đêm vẫn còn trẻ và Udon cần phải xây dựng trong một giờ. Kakeru nhận thấy rằng họ chỉ mất ba phút để đun sôi món đó. Nhưng anh ấy đã cố gắng khiến tâm trí của Kippei rời khỏi những thứ của con gái, và họ đã chơi trò đánh bạc cùng nhau. Cả hai nhận ra rằng họ đã từng chơi trò chơi trong quá khứ, và người thua phải mua soda.

Kippei quay lại chủ đề đó và tiết lộ rằng anh biết rằng Kakeru đã hôn một cô gái. Kakeru mất kiểm soát các nút và bị Dream Kiss đập tan. Anh nhận thấy rằng mình đang thua Kippei và quyết định tập trung. Kippei tưởng tượng Kaeda nói với anh rằng cô đã có một nụ hôn gián tiếp với Kakeru. Anh tin điều đó kể từ khi anh nhìn thấy họ vào ngày hôm trước và có vẻ như họ đang hôn nhau. Kakeru bảo Kippei ngừng tưởng tượng những điều chưa từng xảy ra. Kippei cho anh ta xem cùng một chiếc Royal Top mà Kaeda đã chia sẻ với Kakeru.

Ngày phát hành tập 5 của Shikizakura

Tập 5 của Shikizakura sẽ được phát hành vào ngày 8 tháng 11 năm 2021. Kakeru nhận ra rằng Kaeda đã mua cho mình đồ uống đó như một món quà cảm ơn. Kippei thắng trò chơi, và Kakeru nhận ra rằng mình phải chữa trị cho anh ta. Họ nhớ lại tất cả những khoảnh khắc đã xảy ra kể từ khi họ bắt đầu ở bên nhau. Kippei cũng nói về sự kiện lớn mà họ sẽ tham dự. Khi họ đang thưởng thức mì Udon, ai đó bấm chuông cửa. Hãy cùng xem chi tiết chính thức của Shikizakura Episode 5 nhé.

Shikizakura tập 5

Shikizakura

Cũng nên đọc: Alucard đến từ anime nào? Mọi thứ về Alucard bạn cần biết

Xem Shikizakura Tập 5 Trực tuyến – Chi tiết phát trực tuyến

Bạn có thể xem Shikizakura Tập 5 trực tuyến trên ANIPLUS & HIDIVE vào lúc 1:55 sáng Chủ Nhật. Các quốc gia thuộc Vương quốc Anh và các quốc gia khác không nằm trong khu vực của Nhật Bản có thể xem trực tuyến Shikizakura Episode 5 trên Anime Digital Network & Bilibili TV. Shikizakura sẽ sớm tiết lộ thông tin chi tiết chính thức mới nhất. Hãy gặp nhau khi tập 5 của Shikizakura được phát hành.

Cũng đọc: Rumble Garanndoll Episode 5: Ngày phát hành & Spoilers

Tags: