Shaman King (2021) Tập 33: Xem trước, ngày phát hành và xem ở đâu

Shaman King (2021) tập 33 tiết lộ quá khứ của Anna và sự xuất hiện của Quỷ Đỏ trước năm mới. Matamune và bà của Yoh biết rằng Yoh thật may mắn khi có một người phụ nữ như Anna vì cô ấy sẽ thúc đẩy Furyoku của anh ấy và trở thành Shaman King mạnh hơn. Họ nhận ra rằng Anna đã lớn lên trong một thời gian khó khăn và không có ký ức hạnh phúc hoặc chưa từng trải qua tình yêu, và điều đó sẽ mang lại cho cô ấy Furyoku mạnh mẽ hơn. Từ tập mới nhất của Shaman King (2021), Matamane nói chuyện với bà ngoại về Anna.

Cả hai đi đến phòng khách và thấy Yoh và Anna đang xem Tv cùng nhau. Người bà nhận thấy rằng điều này đang xảy ra lần đầu tiên và nói với Matamune không được can thiệp. Họ quyết định đi tắm và để cả hai nói chuyện. Anna không xem chương trình của Ringo và Yoh muốn xem chương trình của Bob, nhưng vấn đề của họ đã được giải quyết vì Bob và Ringe biểu diễn cùng ngày. Bob biểu diễn đầu tiên và hát về cách anh ấy muốn được yêu thương, và bài hát của anh ấy là Love Bob. Ringo theo sau và nói về tình yêu và nỗi buồn.

Anna cho rằng Bob là người đần độn, còn Yoh thì cho rằng Ringo thật đáng sợ. Anna tiết lộ rằng Ringo là một phụ nữ lớn lên trong đau khổ và buồn bã, và cô ấy sử dụng một bài hát để truyền tải cảm xúc của mình. Yoh tin rằng Ringo giống Anna, và Anna nhận ra rằng cô ấy đã đi cùng con đường với Ringo. Nhưng cô ấy nói với Yoh rằng cô ấy không cần ai an ủi hay giúp đỡ cô ấy. Yoh tiết lộ lý do tại sao anh ấy giúp cô ấy, nhưng anh ấy không đề cập đến phần khác. Anh nói với cô rằng cô có khả năng đọc được suy nghĩ.

Trước đó trên Shaman King (2021), tập 32

Anna hiểu Yoh đang nói gì và cô nhận ra rằng Bob yêu Ringo và với Yoh cũng vậy. Cô đã tát Yoh vì điều đó và nói với anh rằng cô đã mang lại rắc rối cho những người xung quanh. Khi quan hệ với mọi người, Anna biết rằng Ác ma xuất hiện, và cô sợ rằng điều đó có thể xảy ra với Yoh. Cô ấy đi về phòng của mình và nhìn ra cửa.

Yoh đi theo cô ấy và nhắc cô ấy rằng đó là thời khắc giao thừa và anh ấy không phải đến đền thờ với cô ấy và thực hiện một điều ước. Anna do dự, và anh thuyết phục cô rằng sẽ không có chuyện gì xảy ra và anh sẽ bảo vệ cô vì anh sẽ trở thành Vua pháp sư. Anh ấy bảo cô ấy đừng ngủ; anh ấy sẽ đợi cô ấy. Sau đó, Matamune nhìn thấy cả hai đang đi đến ngôi đền, và bà nội tự hỏi liệu Yoh có khiến Anna mở lòng hay không.

Shaman King (2021) tập 33

Vua pháp sư (2021)

Matamune nghĩ rằng đó là một cơ hội tốt, nhưng họ sợ rằng điều gì đó khủng khiếp có thể xảy ra. Matamune nói với bà nội đừng lo lắng vì anh sẽ trông chừng cả hai. Trên đường đi của họ, một nhóm Quỷ xuất hiện, và có một Quỷ khổng lồ màu vàng. Con quỷ màu vàng nhận ra rằng mình không có đối thủ, ăn tất cả các con quỷ và biến thành Demon Red. Matamune xuất hiện để chiến đấu với Demon Red.

Yoh nhận ra rằng Anna phải nghĩ về những điều tốt đẹp và gửi đi những ký ức xấu, điều đó sẽ giúp họ đánh bại Ác ma, nhưng cô ấy tiết lộ rằng cô ấy không có ký ức tốt. Trong trận chiến, Matamune triệu hồi Ultra Senji Ryakketsu: Shamanic Soul Pacification để giết Demon Red. Quỷ Đỏ đã cắt cánh tay của mình khi lưỡi kiếm xuyên qua anh ta và trốn thoát. Asakura Yoh giải phóng Quỷ đỏ đó đã bỏ trốn cùng Anna.

Cũng đọc: Takt Op.Destiny Episode 8: Ngày phát hành, bản xem trước và bản tóm tắt

Shaman King (2021) Ngày phát hành tập 33

Shaman King (2021) Tập 33 sẽ được phát hành vào ngày 25 tháng 11 năm 2021. Asakura Yoh quyết định truy đuổi Demon Red, và Matamune nói với anh ấy rằng Demon Red đang hướng đến hồ linh hồn và tiêu thụ những linh hồn đó để trở nên mạnh mẽ. Demon Red cũng hứa rằng anh ta sẽ lấy đi sức mạnh của Anna. Yoh đến ngôi đền và hối hận vì anh đã khiến Anna rơi vào cảnh này vì anh đã thuyết phục cô đến và rằng cô sẽ bảo vệ cô với tư cách là Vua pháp sư. Cùng đón xem thông tin chi tiết chính thức của Shaman King’s (2021) – Tập 33.

Shaman King (2021) tập 33

Vua pháp sư (2021)

Xem Shaman King (2021) tập 33 trực tuyến – phát trực tuyến chi tiết

Bạn có thể xem trực tuyến Shaman King (2021) tập 33 trên Bilibili & Netflix vào thứ Năm lúc 5:55 PM JST. Nó cũng được phát trực tuyến chính thức trên các kênh Youtube và Netflix cho những người ở Anh. Những ai muốn bản lồng tiếng của Shaman King (2021) có thể truy cập Netflix. Gu-man bảo Yoh đừng lo lắng vì anh ấy sẽ giúp, và cả hai cùng đi để đưa Anna về. Hãy gặp nhau khi Shaman King (2021) tập 33 được phát hành.

Cũng đọc: Deep Insanity THE LOST CHILD Tập 7: Ngày phát hành, Spoilers & Preview.

Tags: