Shaman King (2021) Tập 32: Ngày phát hành, Spoilers & Nơi để xem

Shaman King (2021) tập 32 tiết lộ quá khứ của Asakura Yoh, nơi anh gặp Ác ma xanh đã đuổi theo anh sau trường học. Điều này đã xảy ra sau khi Asakura Yoh quyết định rút khỏi Cuộc chiến Shaman vì anh ấy không thể nhìn thấy bạn bè của mình bị thương. Asakura Yoh cũng nhớ lại khi anh gặp Matamune, điều đó đã giúp anh có hứng thú với Shaman Fight để trở thành Shaman King. Từ tập mới nhất của Shaman King (2021), Matamune và Yoh đã đi du lịch cùng nhau, và anh ấy đã nói với Yoh về vị hôn phu đang chờ đợi anh ấy. Anna đã trông chừng cả hai vì cô ấy đã trông chừng Yoh từ khi còn nhỏ.

Anna nhận ra rằng Matamune cảm thấy sự hiện diện của cô ấy, đó là lý do tại sao anh ấy nói về vị hôn phu của Yoh. Vào buổi tối, Yoh nghĩ rằng anh sẽ chết vì gặp con quỷ đuổi theo anh. Matamune bảo Yoh không được gây sự với các Ác quỷ vì chúng chẳng có gì đáng cười cả. Trưởng lão Asakura tham gia cùng hai người và nói về những điều kỳ lạ trôi dạt vào các thành phố xa xôi phía bắc. Asakura Yoh xin lỗi bà của mình vì đã về muộn. Cô hỏi anh ta về vị hôn phu của anh ta và nếu anh ta đã gặp cô ấy.

Yoh nhận ra rằng cả hai biết cô gái và hỏi họ liệu họ đã cho cô gái xem bức ảnh của anh ấy chưa. Người bà tiết lộ rằng họ chỉ nói về hôn nhân và không có gì về Yoh. Cô gái đến, nhưng cô ấy đưa nhựa ra trong khi chỉ đưa tay ra. Yoh nhận ra rằng vị hôn phu của mình đã đến. Nhưng anh lo lắng rằng anh chỉ có thể nhìn thấy đôi tay của cô, và cô rời đi sau khi đặt tấm nhựa lên lối vào phòng khách. Asakura Yoh tự hỏi liệu đây có phải là cách người vợ chào hỏi chồng mình hay không. Anh quyết định rằng anh phải đến và nói chuyện với cô ấy.

Trước đó trên Shaman King (2021), tập 31

Asakura Yoh nói với bà của mình rằng họ đã làm hỏng cô gái, và đó là lý do tại sao cô ấy không chào hỏi hoặc thể hiện khuôn mặt của mình với mọi người. Người bà bảo Yoh đừng làm đồ ngốc nữa và tiết lộ rằng những lời đó chẳng có ý nghĩa gì đối với Anna. Matamune và Yoh đi tắm, nhưng Yoh thắc mắc tại sao Anna không nói được. Matamune hỏi Yoh rằng liệu anh ấy có đang trải qua tình yêu sét đánh kể từ khi anh ấy nói về Anna hay không. Asakura Yoh tự hỏi liệu Anna không thích anh ấy hay cô ấy phản đối cuộc hôn nhân. Matamune trả lời rằng Yoh sẽ biết khi gặp Anna.

Shaman King (2021) tập 32

Vua pháp sư (2021)

Asakura Yoh tự hỏi tại sao một Ác ma màu xanh lại đuổi theo anh ta và liệu nó có liên quan đến Anna hay không. Matamune giải thích lý do tại sao và Yoh nhận ra rằng các Ác ma đang truy bắt anh vì anh có thể nhìn thấy chúng. Ông cũng tiết lộ rằng đôi khi con người có thể sở hữu giác quan thứ sáu mà các Pháp sư có. Asakura Yoh cho rằng Ác quỷ có thù oán với con người. Suốt đêm, Yoh không ngủ được và đi ra phòng khách. Asakura Yoh tự hỏi Matamune là loại ma nào khi anh ta ăn, tắm và ngủ trên nệm.

Anh tự hỏi tại sao Matamune không cho anh câu trả lời về mối liên hệ giữa Anna và Blue Demon. Vào buổi sáng, các cậu bé dưới sự chăm sóc của Matamune thích chơi các trò chơi chiến đấu. Matamune nhận ra rằng Giao thừa và Cuộc chiến Pháp sư diễn ra sau mỗi 500 năm sẽ sớm bắt đầu. Ông và bà nghĩ rằng đó là cơ hội cuối cùng của Asakuras để trở thành Vua pháp sư. Họ cũng nói về anh trai của Yoh và rằng cần có Furyoki mạnh mẽ để đánh thức Furyoku mạnh mẽ. Họ nhận ra rằng Anna là cô gái hoàn hảo để Yoh đạt được điều đó. Matamune muốn Yoh phải đánh bại Hao bằng mọi giá.

Shaman King (2021) Ngày phát hành tập 32

Shaman King (2021) Tập 32 sẽ được phát hành vào ngày 18 tháng 11 năm 2021. Asakura Yoh đến cửa hàng để mua đồ cho mọi người cho năm mới. Anna tham gia cùng Yoh, người đã rất ngạc nhiên và cô ấy mắng anh ta vì đã chạm vào những con búp bê khỏa thân. Asakura Yoh nhận cái tát đầu tiên vì đã chạm vào Anna vì anh muốn biết về Blue Demon đó. Anna tiết lộ rằng cô ấy đã đến để nói lời chia tay vì đến với cô ấy đã mang lại sự đau buồn. Nhưng Yoh đã đánh bại một Ác ma khác bằng một thanh kiếm, và Anna quyết định ở lại. Cùng đón xem Shaman King (2021) tập 32 chính thức những thông tin chi tiết.

Shaman King (2021) tập 32

Vua pháp sư (2021)

Cũng nên đọc: Chuyển thể anime Call of the Night được công bố: Chuyện tình ma cà rồng của Kotoyama

Xem Shaman King (2021) tập 32 trực tuyến – phát trực tuyến chi tiết

Bạn có thể xem Shaman King (2021) Tập 32 trực tuyến trên Bilibili & Netflix vào thứ Năm lúc 5:55 CH JST. Các tập mới nhất của anime: Shaman King (2021) đã có trên kênh Youtube chính thức và Netflix dành cho những người ở Anh. Netflix cung cấp các tập phim lồng tiếng cho Shaman King (2021). Matamune và bà nội tìm ra lý do tại sao Hao lại cố gắng trở thành Shaman King. Hãy gặp nhau khi Shaman King (2021) tập 32 được phát hành.

Cũng đọc: Komi không thể giao tiếp Tập 7: Ngày phát hành, Spoilers & Tóm tắt

Tags: