Shaman King (2021) Tập 30: Ngày phát hành và những kẻ phá hoại

Anna vs. Jack the Ripper bắt đầu với Shaman King (2021) Tập 30, với Kanna đến với tay sai của mình để thách thức Anna. Kanna nhận thấy rằng Anna không phải là một phụ nữ bình thường, và cô ấy có thể nói rằng Anna rất mạnh mẽ. Các tay sai nhận thấy rằng cô ấy có Furyoku áp đảo, nhưng chúng ngoan cố để thách thức cô ấy. Từ tập mới nhất của Shaman King (2021), Kanna nhận ra rằng Anna là vợ của người thừa kế, điều này khiến cô ấy khoe khoang quá nhiều. Họ chế nhạo Asakura Yoh, và điều đó khiến Anna tức giận, yêu cầu họ cố gắng hết sức. Các tay sai quyết định trừng phạt Anna sau khi triệu hồi Jack the Ripper.

Họ nghĩ rằng Jack the Ripper sẽ xé xác Anna vì những người như Jack the Ripper không phải là Over-Soul mà người ta nên làm rối tung lên. Jack the Ripper sử dụng Trick-Treat chống lại Anna. Nhưng Tamao quyết định chiến đấu thay vì Anna và bắn Jack the Ripper bằng Over-Soul: Cupid. Tamao nói với các tay sai và Jack the Ripper rằng cô ấy sẽ hạ gục chúng. Tay sai thứ hai sử dụng Over-Soul: Western Gunman Doll-Magnum Craft để chống lại Tamao. Nhưng Tamo sử dụng Over-Soul: Angel để ngăn chặn điều đó. Kanna sẽ khen ngợi Tamao và tự hỏi liệu cô ấy có học được những mánh khóe đó từ Asakura Yoh hay không.

Tamao muốn bảo vệ đồng đội của Mikihisa, những người đã đến tìm anh ta. Conchi và Ponchi nghĩ rằng Tamao đang được chú ý và nghĩ rằng họ có thể tham gia và đánh bại những kẻ đó. Kanna nói với cả hai rằng cô ấy sẽ nghiền nát họ, và Tamao nghĩ rằng những động thái mà cả hai kéo thật đáng xấu hổ vì họ nói về những quả bóng thay vì những quả dưa vì Kanna là một phụ nữ. Các tay sai nói với Tamao rằng họ đang nóng lên và không nghiêm trọng, nhưng trận chiến thực sự đã bắt đầu.

Trước đó trên Shaman King (2021), tập 29

Tao Jun cũng đến và nói với Anna hãy đưa bọn trẻ đi vì cô ấy có thể chăm sóc Kanna, Matilda và các tay sai. Tamao cũng muốn ở lại và giải quyết điểm số với các tay sai vì chúng đã trêu chọc cô. Anna rời đi với lũ trẻ, và Matilda bảo cô ấy đừng có hành động lạnh lùng nữa. Jun nhận thấy Matilda đang khoe khoang và hạ một đòn khiến cô ấy im lặng. Nhưng cô ấy đã nhảy trước khi nó chạm vào cô ấy. Jun nói với Matilda rằng Anna không có thời gian để đối phó với một người yếu đuối như cô ấy. Trên đường đi, Anna trò chuyện với những đứa trẻ và biết về Seyram, người đã gặp tai nạn, và cô ấy mất đi cảm xúc và cảm xúc của mình.

Shaman King (2021) tập 30

Vua pháp sư (2021)

Anh trai của Seyram phải cõng cô đi khắp nơi và kể lại sự việc xảy ra vào ngày lễ Giáng sinh. Cha của họ qua đời vào Giáng sinh, và họ không thể nhớ mẹ của họ vì tất cả các sự cố xảy ra khi còn nhỏ. Cả hai đang đợi cha mình quay lại, nhưng Seyran không thể đợi được, và cô ấy đã đi ra ngoài để tìm cha của mình. Điều tiếp theo họ nhìn thấy là xác của cha mình phủ đầy tuyết, và kể từ ngày đó, Seyran không bao giờ nói chuyện kể từ khi cô bị ảnh hưởng tinh thần bởi cái chết của cha mình.

Anh trai của Seyram tiết lộ rằng anh đã tham gia Cuộc chiến Shaman để trả thù cho cha mình, và Thần linh vĩ đại có thể giúp Seyram. Anh ta cũng tiết lộ nghệ thuật bị mất của Golem, Emeth, đó là thứ cuối cùng mà cha họ để lại cho họ. Ann nhận ra cô ấy biết về Golem và sử dụng sức mạnh của mình để triệu hồi Golem. Họ khen ngợi Anna, và cô ấy đuổi họ đi cùng với con Golem đó vì họ đang đi đến một nơi nào đó. Trên chiến trường, Jun tấn công Kanna và tay sai của cô ấy bằng Jiang Si Jutsu: Bao Fu. Họ chiến đấu với Jack the Ripper đã hồi sinh và Western Gunman Doll-Magnum Craft.

Shaman King (2021) Ngày phát hành tập 30

Shaman King (2021) Episode 30 sẽ được phát hành vào ngày 3 tháng 11 năm 2021. Tamao hạ cánh Love Strikes trên Jack the Ripper, vì nghĩ rằng họ đã có được chúng. Nhưng sau một vụ nổ lớn, Matilda và phi hành đoàn của cô không bị thương. Marie quyết định tăng cường sức mạnh vì Jun và nhóm của cô ấy đang trừng phạt họ. Asakura Mikihisa mặc một bộ đồ bơi đến và nói với các phụ nữ rằng anh ta không phải là một kẻ hư hỏng mà là cha của Asakura Yoh. Marry nói với anh rằng cô không quan tâm đến cá con. Cùng xem chi tiết chính thức của Shaman King (2021) tập 30 nhé.

Shaman King (2021) tập 30

Vua pháp sư (2021)

Cũng nên đọc: Sora là từ anime nào? Nguồn nhân vật thiên tài

Xem Shaman King (2021) tập 30 trực tuyến – phát trực tuyến chi tiết

Bạn có thể xem trực tuyến Shaman King (2021) tập 30 trên Bilibili & Netflix vào thứ Năm lúc 5:55 chiều JST. Anime có thể truy cập trên kênh Youtube chính thức và Netflix cho những người ở nhiều quốc gia khác nhau như Vương quốc Anh Netflix đang cung cấp các tập Shaman Kung (2021) Dub mỗi tuần. Mikihisa tát ba người họ và bảo họ phải có cách cư xử. Anh ta kết thúc trận chiến sau khi tắm xong các cô gái hai bên sẽ nói chuyện ngọt ngào. Hãy gặp nhau khi Shaman King (2021) tập 30 được phát hành.

Cũng đọc: Deep Insanity THE LOST CHILD Tập 4: Ngày phát hành, bản xem trước và phần tiết lộ

Tags: