Shaman King (2021) Tập 29: Ngày phát hành và những kẻ phá hoại

Horohoro và Chocolove vs Peyote, Turbine và Chubby Shaman bắt đầu với Shaman King (2021) Tập 29, với việc Ren bị đánh bại và cả hai bước vào để trừng phạt bộ ba. Ren đã bị đánh bại sau khi làm gãy mũi của Chubby Shaman, người đã đánh anh ta tơi tả. The Chubby Shaman nói với Turbine và Peyote không được can thiệp vì anh ta muốn trừng phạt Horohoro và Chocolove để trả thù Ren, người đã đánh gãy mũi anh ta. Anh ta dùng dây xích đập nát Horohoro và Chocolove. Shaman King (2021) gần đây đã bắt đầu một cuộc đấu tay đôi sau khi Shaman Fight dừng lại vì họ đang sửa chữa lại Đấu trường. Từ Tập mới nhất của Shaman King (2021), Chubby Shaman đã giáng một đòn lớn khiến Horohoro và Chocolove bay.

Thật ngạc nhiên cho Ren khi bị đánh bại bởi những người như Peyote vì Ren ở dưới cấp độ của Asakura Yoh. Nhưng đó là do những vết thương mà cậu phải chịu khi đối mặt với Mikihisa của Yoh. Quá trình đào tạo bắt đầu ngay sau khi họ đánh bại các mối đe dọa mới. Horohoro và Chocolovo bị đuổi xuống đất, và Chubby Shaman mắng họ, hỏi họ có muốn được đưa đến bệnh viện không. Nhưng Horohoro đã cố gắng chiến đấu, và anh ấy đã bị trừng phạt vì điều đó. Chocolove đã cứu Horohoro khỏi một đòn sát thủ và nhắc nhở anh ta về việc chạy ra khỏi Furuyoku.

Anh chàng Shaman mũm mĩm siết chặt hai người bằng cách mắng họ rằng họ đang nói về Furkyo trong khi họ không biết gì về điều đó. Có một bí ẩn ẩn đằng sau Furuyoku mà hầu hết các Pháp sư tham gia cuộc chiến mà không biết về nó. Turbine tiết lộ rằng các Pháp sư không biết về mức sức mạnh và cách sử dụng Furuyoku của họ, nhưng chỉ có Bộ lạc Patch và băng của Has-sama mới biết bí mật đằng sau Furuyoku và sức mạnh.

Trước đó trên Shaman King (2021), tập 28

Horohoro và Chocolove không biết Peyoto và người của anh ta đang nói gì. Nhưng họ biết cách duy trì mức sức mạnh của mình và biến Furuyoku trở nên vô hạn. Anh chàng Shaman mũm mĩm nói về con số mà các Shaman sợ mất. Magna cũng nói về Furyoku. Anh ta cũng nói về những gì mà Bộ tộc Patch tin tưởng và rằng Vua Pháp sư được cho là sẽ sử dụng Furyoku khổng lồ cho dù người đó có yếu thế nào đi chăng nữa. Magna tiết lộ rằng Horohoro và Chocolove có Furyoku năm 2000.

Shaman King (2021) tập 29

Shaman King (2021) tập 29

Cả hai bị sốc khi nghe điều đó, và anh chàng Shaman mũm mĩm đã đánh họ vì họ không biết về Furyoku của mình. Magna tự hỏi làm thế nào họ sẽ có cơ hội chống lại Hao với sức mạnh ít ỏi đó, và họ đang phải hạ gục một trong những người đàn ông yếu nhất của mình. Anh chàng Shaman mũm mĩm yêu cầu cả hai đứng lên vì anh ta cho rằng đó là sự chậm chạp trong trận chiến. Anh quyết định giết chúng vì chúng đã khiến anh chán nản. Anh chàng Chubby Shaman cho phép sức mạnh chạy khắp cơ thể và vũ khí của anh ta. Nhưng khi anh ta muốn giết họ, anh ta thấy một người đàn ông giống như Hao ngăn cản anh ta.

Chính Asakura Yoh đã giết chết anh chàng Turbine, Peyote và Chubby Shaman chỉ bằng một đòn duy nhất. Điều đó đã gây ấn tượng với Magna và Horohoro, và Chocolove biết rằng Yoh đang ở đây, nhưng họ đã bị đánh tơi tả. Magna đã biết rằng Yoh ở đẳng cấp của Hao, và Hao đã tìm được một đối thủ xứng tầm. Asakura Yoh nhận thấy rằng Ren đã bị đánh bại, và Magna tự hỏi làm thế nào Yoh xoay sở để xác định được rằng họ đang ở đây. Horohoro xin lỗi vì anh đã làm sai, và Yoh tiết lộ về Ren đã giết anh trai của viên quan, điều này khiến Ren mất trí.

Shaman King (2021) Ngày phát hành tập 29

Shaman King (2021) Tập 29 sẽ được phát hành vào ngày 28 tháng 10 năm 2021. Asakura Yoh giải thích lý do tại sao Ren thua và những người thích Peyote không cùng đẳng cấp với Ren. Magna bỏ trốn khỏi hiện trường và thề rằng Yoh sẽ trả giá. Ryu và Faust VII cũng tham gia cùng họ. Horohoro giải thích lý do tại sao họ thua trận và anh ấy đã làm kiệt sức Furyoku của mình, nhưng anh ấy muốn giúp đỡ trong Shaman Fight. Yoh nói với Marco và những người khác hãy giúp Ren vì cuộc sống của Ren đang ở trong tình trạng nguy hiểm. Cùng xem chi tiết chính thức của Shaman King (2021) tập 29 dưới đây.

Shaman King (2021) tập 29

Vua pháp sư (2021)

Đọc thêm: Mai Zenin là từ anime nào? Tất cả về cái chết của Femme Fatale

Xem Shaman King (2021) tập 29 trực tuyến – phát trực tuyến chi tiết

Bạn có thể xem trực tuyến Shaman King (2021) tập 29 trên Bilibili & Netflix vào thứ Năm lúc 5:55 chiều JST. Anime này cũng có sẵn trên kênh Youtube chính thức và Netflix cho những người ở Vương quốc Anh và các quốc gia khác. Netflix đang cung cấp Shaman Kung (2021) Dub và Sub mỗi tuần. Hãy gặp nhau khi Shaman King (2021) tập 29 phát hành.

Cũng đọc: Platinum End Episode 4: Ngày phát hành, bản xem trước và phần sửa lỗi

Tags: