Shaman King (2021) Episode 31: Ngày phát hành, Spoilers & Tóm tắt

Con đường đến với Shaman Fight bắt đầu với Shaman King (2021) tập 31, với Asakura Yoh nhận ra rằng để có được những thứ khác trong cuộc sống, người ta phải từ bỏ những thứ khác. Shaman King (2021) tiết lộ các cuộc thi Shaman Fight sẽ tiết lộ Shaman King trong tương lai. Asakura Yoh quyết định rời khỏi hiện trường và nói với Iron Maiden hãy chăm sóc cho Ren, vẫn đang hồi phục. Từ tập mới nhất của Shaman King (2021), Iron Maiden chấp nhận lời đề nghị của Asakura Yoh khi anh tham gia trận chiến. Marko tự hỏi kế hoạch trò chơi của Yoh là gì vì anh ấy đã làm việc chăm chỉ để đến được đây vì anh ấy muốn trở thành Shaman King.

Anh ta không thể tin rằng Yoh đang nghĩ đến việc rút tiền, và anh ta hẳn đang lừa họ vì Yoh mà anh ta biết sẽ không bao giờ lùi bước. Ryuu can ngăn và nói với anh ta rằng Yoh đang chiến đấu vì những gì anh ta quan tâm và chiến thắng trong trận chiến không quan trọng nếu anh ta mất bạn bè của mình. Nhưng họ lo lắng nếu Asakura Hao sẽ trở thành Shaman King mà không chiến đấu với Yoh. Ryuu bảo Marko hãy chữa lành vết thương cho Ren, và anh ấy có thể lo lắng về Cuộc chiến Pháp sư sau này. Faust VIII nhận ra rằng anh ấy hiểu Marko vì anh ấy đang phải đối mặt với nỗi buồn và mất mát.

Nhưng Marko không biết yêu, và Manta tự hỏi điều gì đang xảy ra vì ước mơ của Yoh là trở thành Vua pháp sư. Nhưng anh ấy rất vui khi có một người bạn chu đáo như Yoh. Yoh tháo chiếc vòng tay chiến đấu của mình và để nó trên sàn khi các Pháp sư rời đi cùng anh. Các Shaman quyết định hỗ trợ Yoh và nhận ra rằng chiến đấu sẽ không mang lại lợi ích gì. Amidamaru nhận ra rằng Yoh đã hy sinh cao cả. Lyserg rơi nước mắt, nhưng anh lo lắng rằng anh sẽ không trả thù cho gia đình mình mà Asakura Hao đã giết.

Trước đó trên Shaman King (2021), tập 30

Marko, Iron và Lyserg là những người duy nhất ở lại, và họ không thể tin rằng Yoh đang rút lui. Họ biết rằng với Yoh, họ đã có cơ hội chiến thắng, và giờ giấc mơ của họ đã tan tành. Hồn ma của Tao Ren, Basson bảo Marko hãy nhanh lên vì Yoh đang trên bờ vực của cái chết. Manta nhận ra rằng nhiệm vụ trở thành Vua pháp sư của Yoh đã kết thúc, nhưng Cuộc chiến Pháp sư vẫn tiếp tục khi họ mang theo hy vọng và ước mơ của mình vào trận chiến. Cha của Yoh, Mikihisa, đã tham gia Shaman Fight sau khi nhận ra rằng họ phải ngăn cản anh trai của Yoh, Asakura Hao.

Shaman King (2021) tập 31

Vua pháp sư (2021)

Nhưng các Pháp sư khác nhau có những mục tiêu riêng mà họ cần phải hoàn thành. Asakura Hao và đội của anh ấy tiếp tục chiến đấu, và anh ấy đã hồi sinh những Pháp sư mà Yoh đã giết trong trận đấu tay đôi giữa Ren và Peyote. Hao không lo lắng vì anh biết rằng kế hoạch của mình đang diễn ra phù hợp. Gia tộc Asakura và các Pháp sư khác đã sẵn sàng để hạ gục Hao. Anna nhận ra rằng đã quá muộn và nhìn vào vòng tay của Yoh, tự hỏi liệu ước mơ của mình có thành hiện thực hay không. Anna phải trở thành vợ của Shaman King, nhưng cô ấy lo lắng rằng Yoh sẽ từ bỏ Shaman Fight.

Nhưng cô ấy cảm thấy bị phản bội vì cô ấy đã dành 5 năm để huấn luyện và chăm sóc Yoh, nhưng bây giờ mọi thứ đã thay đổi. Anna chắn chiếc vòng tay đó bằng một đống đá và bỏ trốn khỏi hiện trường. Mọi thứ quay trở lại khi Yoh mười tuổi, và anh ấy đến chỗ của người yêu thích của mình sau khi tan học. Vào thời điểm đó, Yoh vẫn nuôi ước mơ trở thành Vua pháp sư, nhưng anh không có manh mối gì về những gì đang chờ đợi mình trong tương lai. Yoh rất thích đi học và kết bạn dưới sự chăm sóc của ông nội. Anh ấy thích đi du lịch với các Pháp sư khác nhau và làm quen với các hồn ma khác nhau.

Shaman King (2021) Ngày phát hành tập 31

Shaman King (2021) Tập 31 sẽ được phát hành vào ngày 12 tháng 11 năm 2021. Asakura Yoh cũng nhớ lại tất cả quá trình đào tạo mà anh ấy đã trải qua để có được vị trí như bây giờ. Anh chàng đã chiến đấu trong trận Shaman Fight cuối cùng cách đây 500 năm nhắc nhở Yoh rằng anh đã cho phép trái tim mình để anh lựa chọn con đường của mình như thế nào. Asakura Yoh cũng nhớ lại ngày hôm đó anh gặp Anna và nhận ra rằng cô đã nói với anh rằng anh là chồng của cô. Cùng xem chi tiết chính thức của Shaman King (2021) tập 31 nhé.

Shaman King (2021) tập 31

Vua pháp sư (2021)

Cũng nên đọc: Top 10 Anime Harem cho danh sách theo dõi của bạn – Được xếp hạng vào năm 2021

Xem Shaman King (2021) Tập 31 Trực tuyến – Chi tiết phát trực tuyến

Bạn có thể xem trực tuyến Shaman King (2021) tập 31 trên Bilibili & Netflix vào thứ Năm lúc 5:55 PM JST. Anime: Shaman King (2021) đã có trên kênh Youtube chính thức và Netflix cho những người ở nhiều quốc gia khác nhau như Vương quốc Anh. Netflix sẽ phát hành các tập phim Lồng tiếng của Shaman King (2021) mỗi tuần. Hãy gặp nhau khi Shaman King (2021) tập 31 được phát hành.

Cũng đọc: Yashahime: Princess Half-Demon – The Second Act Episode 6: Ngày phát hành & bản xem trước

Tags: