Sát thủ giỏi nhất thế giới được tái sinh ở thế giới khác với tư cách là một quý tộc Tập 6: Ngày phát hành & những kẻ phá hoại

Sát thủ giỏi nhất thế giới được tái sinh ở thế giới khác với tư cách là một quý tộc Tập 6 tiết lộ bí ẩn đằng sau những chiến binh được tái sinh trong một thế giới tưởng tượng. Nữ thần triệu tập nhiều chiến binh khác nhau và nói với họ rằng cô ấy kiểm tra họ để đóng một vai trò anh hùng và trung thành với cô ấy. Các chiến binh không thể tin rằng họ đang nói chuyện với Goddess. Cô gửi họ đến những thế giới khác nhau, nơi họ được đầu thai. Từ tập mới nhất của Sát thủ giỏi nhất thế giới được tái sinh ở một thế giới khác với tư cách là một quý tộc, Nữ thần triệu tập một geezer khác và nói với anh ta về trải nghiệm trong một thế giới tưởng tượng.

Cô ấy nói thêm rằng anh ấy sẽ được tái sinh trong thế giới của kiếm và ma thuật. Lugh là người đầu tiên được đầu thai ở một thế giới khác, sống theo lời hứa của mình. Chàng trai lập dị cũng nhận được mệnh lệnh giống như Lugh rằng khi anh ta đủ 18 tuổi, anh ta sẽ phải giết Anh hùng, người sẽ đi lạc đường. Chàng trai vui tính chấp nhận vai diễn và nhận ra rằng anh ta sẽ tận hưởng tuổi trẻ của mình và dành thời gian cho phụ nữ. Đây là một cuộc đua giữa các chiến binh, và một người phải giết Anh hùng đó khi mới 18 tuổi.

Sau một vài năm, Goddes nhận ra rằng cô ấy đã tái sinh số 362 cách đây 35 năm. Anh trở thành một Anh hùng mà các chiến binh sẽ phải ám sát. Cô bật viên pha lê và kiểm tra sự tiến bộ của anh ta. Số 362 đang luyện kiếm trong dinh thự của mình. Nữ thần nhận thấy rằng anh ta đã trở thành một Anh hùng tốt, và anh ta đã đánh bại tất cả các chiến binh mà cô gửi đến trước Lugh. Cô ấy nóng lòng muốn xem Lugh sẽ đối mặt với Anh hùng như thế nào. Anh hùng có một lịch sử giết tất cả các chiến binh bằng một đòn duy nhất trong quá khứ.

Trước đó trong The Fineest Assassin, The World’s Fineest Assassin, Gets Reincarnation in Another World as a Aristocrat Episode 5

Nữ thần đang dựa vào Lugh vì Lugh rất đặc biệt, và anh ta đang sử dụng một con đường khác mà tất cả các chiến binh trong quá khứ đều không sử dụng được. Ở thế giới, Lugh và Talt đến thị trấn sau khi trở thành bạn tốt của nhau. Talt là một cô gái được Lugh cứu khi một bầy sói núi muốn ăn thịt cô; Talt nghĩ rằng cuộc đời cô đã kết thúc vì mọi người đều bỏ rơi cô. Nhưng Lugh đã cứu cô và đưa cô về nhà anh. Anh quyết định dạy cô cách sử dụng một thanh kiếm. Cả hai gặp Rack, người đã cảm ơn Lugh về loại phân bón có tác dụng kỳ diệu trong trang trại của anh ta.

Sát thủ giỏi nhất thế giới được tái sinh ở thế giới khác làm quý tộc Tập 6

Lugh và Talt

Rack tặng rau miễn phí cho Lugh như một món quà cảm ơn. Những người phụ nữ xung quanh cũng cảm ơn Lugh vì đã giúp họ sử dụng phép thuật để nạp lại hồ chứa đã cạn kiệt. Talt thông báo rằng Lugh sẽ trở về nhà mà không tiêu tiền vì mọi người đang cảm ơn anh ấy bằng rau và những thứ khác. Pat và Emma cũng đưa cho Lugh một thứ gì đó, và Pat có điều gì đó muốn nói. Pat tiết lộ rằng con bò của anh ta đang bị thương và yêu cầu Lugh sử dụng phép thuật để chữa lành cho con bò. Lugh đồng ý giúp đỡ và chữa lành cho con bò đó; Talt rất vui vì Lugh đã giúp đỡ mọi người.

Cô hỏi anh ta nếu anh ta đã không bảo vệ mọi người trong làng. Lugh trả lời rằng sức mạnh không đủ để thu phục lòng người. Talt nhận ra rằng nơi cô đến, mọi người tiếp tục chiến đấu, và không có hòa bình giữa các lãnh chúa và công dân. Điều đó khiến cô nhớ đến việc hoàng gia đã bỏ rơi cô như thế nào. Lugh hỏi cô ấy liệu cô ấy có ước mình được sinh ra ở làng của anh ấy không, và cô ấy tiết lộ rằng cô ấy ước mọi thứ tốt đẹp hơn ở làng của mình. Nhưng cô ấy sẽ tiếp tục làm người hầu của Lugh.

Sát thủ giỏi nhất thế giới được tái sinh ở thế giới khác như một quý tộc Ngày phát hành tập 6

Sát thủ giỏi nhất thế giới được tái sinh ở thế giới khác với tư cách là một quý tộc Tập 6 sẽ được phát hành vào ngày 12 tháng 11 năm 2021. Lugh đã đến thăm khu rừng và chiến đấu với một chiến binh bí ẩn khác. Anh ta phát hiện ra rằng đó là một cái bẫy mồi nhử, và anh chàng đó rời khỏi hiện trường. Sau đó, anh đi du lịch với Talt và cha của mình. Hãy cùng xem chi tiết chính thức của The World’s Fineest Assassin Gets Reincarnated in Another World as a Aristocrat Episode 6.

Sát thủ giỏi nhất thế giới được tái sinh ở thế giới khác làm quý tộc Tập 5

Sát thủ giỏi nhất thế giới được tái sinh ở một thế giới khác với tư cách là một quý tộc

Cũng nên đọc: Anime Game Tomodachi được công bố: Những ấn tượng ban đầu

Xem Sát thủ giỏi nhất thế giới được tái sinh ở thế giới khác làm quý tộc tập 6 trực tuyến – chi tiết truyền trực tuyến

Bạn có thể xem Sát thủ giỏi nhất thế giới được tái sinh ở thế giới khác như một quý tộc tập 6 trực tuyến trên Bilibili & Crunchyroll vào thứ Tư lúc 11:00 PM JST. Tại Vương quốc Anh, bạn có thể xem Sát thủ giỏi nhất thế giới được tái sinh ở thế giới khác như một quý tộc tập 6 trực tuyến trên kênh chính thức của Youtube & VRV thông qua Crunchyroll. Hãy gặp nhau khi Sát thủ giỏi nhất thế giới được tái sinh ở Thế giới khác với tư cách là một quý tộc Tập 6 được phát hành.

Cũng đọc: The Night Beyond The Tricornered Window Tập 6: Ngày phát hành & những kẻ phá hoại

Tags: