Sát thủ giỏi nhất thế giới được tái sinh ở thế giới khác với tư cách là một quý tộc Tập 5: Ngày phát hành & những kẻ phá hoại

Bí ẩn đằng sau một cô gái bị gia đình bỏ rơi bắt đầu với Sát thủ giỏi nhất thế giới được tái sinh ở Thế giới khác với tư cách là một quý tộc Tập 5, với một cô gái bị bỏ rơi trong rừng chết vì đói. Cô gái tự hỏi liệu mình có phải là một đứa trẻ không mong muốn và nhận ra rằng cô đã bỏ lỡ bữa ăn tối với gia đình. Bầy sói núi đến, và cô gái nhận ra rằng mọi người đều đói như mình. Từ tập mới nhất của Sát thủ giỏi nhất thế giới được tái sinh ở thế giới khác với tư cách là một quý tộc, cô gái quyết định từ bỏ cuộc sống của mình cho những con sói núi vì cô không có ai giúp đỡ.

Trước khi bầy sói ăn thịt cô, một điều gì đó bí ẩn xảy ra, và cô gái nhìn thấy một tia sáng trắng. Vào buổi sáng, Cian và Esri đến thăm thị trấn và nhận thấy rằng nó rất sôi động và có một vụ mùa bội thu. Esri quyết định mua đồ cho Lugh và yêu cầu Cian trả tiền, nhưng Lugh nói với mẹ cô rằng cô là người muốn ăn bánh quy. Lugh biết rằng mẹ anh luôn làm vậy khi bà muốn Cian mua đồ của mình bằng tên của Lugh. Anh ấy nhắc mẹ anh ấy rằng anh ấy mười tuổi và bánh quy là dành cho trẻ em.

Esri nhắc Lugh rằng anh vẫn là con của cô. Cô cũng nói với anh rằng cô sẽ đối xử với anh như một đứa trẻ ngay cả khi anh có mái tóc trắng và già đi. Lugh nhận ra rằng anh ta sẽ không bao giờ thắng trong một cuộc tranh cãi chống lại mẹ mình và đồng ý rằng anh ta muốn bánh quy. Cian trả tiền cho chiếc bánh quy đó và nhận ra rằng món kem hầm mà Lugh phát triển đã trở nên phổ biến. Lugh nhận ra rằng anh ta đang tìm kiếm ai đó và sử dụng con mắt ma thuật của mình để xác định vị trí người trùm đầu đó. Nhưng người đó có mana khác với những người khác.

Trước đây trong The Fineest Assassin, The World’s Fineest Assassin, Gets Reincarnation in Another World as a Aristocrat Episode 4

Mặc dù đã tìm được người đó, nhưng đó là một lão già có mũ trùm đầu, và anh ta nghĩ đó không phải là người anh ta đang tìm. Nhưng mẹ anh ấy đã can ngăn và nói về thức ăn mà họ đang mua trong khi ôm lấy Lugh. Lugh mất liên lạc với người anh đang tìm kiếm kể từ khi anh tập trung vào mẹ mình. Esri tiết lộ rằng họ đã cho cô ấy bánh quy miễn phí. Lugh nhận ra rằng Esri đã sử dụng chiến thuật quyến rũ của mình để có được bánh quy miễn phí và nói với cô ấy rằng đừng tạo gánh nặng cho người bán hàng. Cô ấy đã giới thiệu Lugh với những phụ nữ muốn Lugh nhận bánh quy miễn phí.

Sát thủ giỏi nhất thế giới được tái sinh ở thế giới khác làm quý tộc Tập 5

Sát thủ giỏi nhất thế giới được tái sinh ở một thế giới khác với tư cách là một quý tộc

Sau đó, Lugh lên trên một tòa nhà cao và tìm kiếm một người có năng lượng, nhưng anh ta không thể tìm thấy người đó. Anh ta nhận ra rằng anh ta còn lại tám năm để giết Anh hùng, và để làm được điều đó, anh ta phải có được một trợ thủ lành nghề với mana. Nhưng hầu hết các công dân có quản lý đều là quý tộc, và họ thuộc chi nhánh của họ. Chúng rất khó để Lugh sử dụng, và những người bình thường hiếm khi sở hữu mana. Lugh quyết định đi săn vào mùa đông, nhưng mẹ anh đã đồng ý.

Lugh đến trước, nơi cô gái bị bỏ rơi đang ở, và nghe thấy tiếng sói núi gầm thét. Khi đến hiện trường, anh ta thấy một cô gái bị bao vây bởi một bầy sói. Lugh đã bắn những con sói Alpha chuẩn bị ăn thịt cô gái. Anh ta đáp xuống trước mặt cô gái và sử dụng phép thuật của mình để giết tất cả những con sói. Điều đó đã giúp anh ta vì anh ta đang tìm kiếm nhiều thịt hơn. Lugh cho cô gái đó ăn từ khi cô ấy hầu như không ăn gì và về nhà với cô ấy. Cô gái được tiết lộ là Tart.

Sát thủ giỏi nhất thế giới được tái sinh ở một thế giới khác như một quý tộc Ngày phát hành tập 5

Sát thủ giỏi nhất thế giới được tái sinh ở thế giới khác với tư cách là một quý tộc tập 5 sẽ được phát hành vào ngày 4 tháng 11 năm 2021. Tart nói với Lugh rằng gia đình cô đã bỏ rơi cô như thế nào, và gia đình của Lugh đã chào đón cô. Một chàng trai bí ẩn cũng đã gặp gỡ Nữ thần và biết về kế hoạch của Nữ thần. Tart nghĩ rằng gia đình của Lugh thật kỳ quặc và suýt chút nữa đã giết chết Lugh bằng một lưỡi dao. Nhưng cô biết được sự thật và nhận ra rằng họ không xấu xa. Hãy cùng xem thông tin chi tiết chính thức về Sát thủ giỏi nhất thế giới được tái sinh ở thế giới khác như một quý tộc tập 5 và những tin tức mới nhất khác.

Sát thủ giỏi nhất thế giới được tái sinh ở thế giới khác làm quý tộc Tập 5

Sát thủ giỏi nhất thế giới được tái sinh ở một thế giới khác với tư cách là một quý tộc

Cũng nên đọc: Taiga Aisaka đến từ bộ phim hoạt hình nào? Tất cả về Nguồn của nhân vật

Xem Sát thủ giỏi nhất thế giới được tái sinh ở thế giới khác làm quý tộc tập 5 trực tuyến – chi tiết truyền trực tuyến

Bạn có thể xem Sát thủ giỏi nhất thế giới được tái sinh ở thế giới khác như một quý tộc tập 5 trực tuyến trên Crunchyroll & Bilibili lúc 11:00 PM JST. Giả sử bạn đang ở Vương quốc Anh, trong trường hợp đó, bạn có thể xem Sát thủ giỏi nhất thế giới Gets Reincarnated in Another World as a Aristocrat Episode 5 trực tuyến trên kênh chính thức Youtube & VRV qua Crunchyroll. Hãy gặp nhau khi Sát thủ giỏi nhất thế giới được tái sinh ở Thế giới khác với tư cách là một quý tộc Tập 5 được phát hành.

Cũng đọc: One Piece 1030 Spoilers: Law And Kid Trái ác quỷ thức tỉnh

Tags: