Sát thủ giỏi nhất thế giới được tái sinh ở thế giới khác với tư cách là một quý tộc Tập 4: Ngày phát hành & những kẻ phá hoại

Cuộc sống của Lugh ở thế giới khác bắt đầu với việc Sát thủ giỏi nhất thế giới được tái sinh ở thế giới khác với tư cách là một quý tộc tập 4, với việc cựu Assasin được tái sinh với cơ thể của Lugh. Lugh đã học cách sử dụng phép thuật và sở hữu một con mắt thần kỳ. Sát thủ giỏi nhất thế giới được tái sinh ở thế giới khác với tư cách là một quý tộc tiết lộ cuộc đời của một sát thủ mới, người có nhiệm vụ loại bỏ một anh hùng ở tuổi 18. Từ tập mới nhất, Sát thủ giỏi nhất thế giới được tái sinh ở thế giới khác với tư cách là một tập phim quý tộc , Lugh đã gặp Dia, một pháp sư sẽ dạy anh ta phép thuật.

Dia dạy Lugh về Fahr Stone lưu trữ Mana. Cô lớn hơn Lugh ba tuổi, bảy tuổi. Cả hai bắt đầu với buổi huấn luyện, và Lugh phải đổ Mana của mình vào viên đá Fahr. Dia rất ấn tượng vì cô ấy có thể sản xuất Mana mà Lugh đã sản xuất. Lugh nhận ra rằng tất cả là nhờ vào khả năng phục hồi nhanh chóng và tăng trưởng vô hạn của anh ấy, và anh ấy đã tăng năng lực phép thuật của mình lên gấp ngàn lần. Dia sợ hãi khi Lugh tăng lượng Mana của mình. Nhưng anh ấy nói với cô ấy rằng anh ấy có rất nhiều.

Lugh biết rằng Mana của anh ta không đủ để đánh bại Anh hùng. Fahr Stone bắt đầu nứt, nhưng anh ta ném nó đi và gây ra một vụ nổ. Các cửa sổ của lâu đài bị vỡ do vụ nổ lớn đó. Cian và Esri đến nơi và tự hỏi liệu Lugh có bị thương không. Cian hỏi Dia về vụ việc. Dia tiết lộ rằng cô ấy đang đo Mana của Lugh. Nhưng cha anh ta đổ lỗi cho anh ta, và Dia bảo vệ anh ta. Cian không thể tin rằng Dia đang nhận lỗi. Esri nói rằng cô biết con trai của họ sử dụng ma thuật mạnh mẽ như vậy.

Trước đây trong The Fineest Assassin, The World’s Fineest Assassin, Gets Reincarnation in Another World as a Aristocrat Episode 3

Esri ca ngợi Lugh và những phép thuật của anh ta và họ đã làm đúng khi gọi Dia để dạy Lugh. Cian tin rằng Mana của Lugh phù hợp hơn cho cuộc chiến. Anh ta nhắc Dia dạy cho Lugh một câu thần chú thích hợp để ám sát. Hai người quay trở lại, và Dia ngạc nhiên rằng họ không hề giận Lugh. Lugh tự hào rằng họ là cha mẹ của mình và yêu cầu Dia cho anh ta thêm Fahr Stones. Điều đó sẽ giúp Lugh thu thập thêm Mana để chuẩn bị đối mặt với Anh hùng khi anh tròn 18 tuổi.

Sát thủ giỏi nhất thế giới được tái sinh ở một thế giới khác với tư cách là một quý tộc Tập 4

Vẫn từ Sát thủ giỏi nhất thế giới được tái sinh ở một thế giới khác với tư cách là một quý tộc

Anh đã hứa với Nữ thần, người đã triệu tập anh trên thế giới này để ám sát Anh hùng. Nó được tiết lộ rằng Anh hùng sẽ hạ gục Chúa quỷ hiện tại và Anh hùng sẽ cố gắng kiểm soát thế giới. Lugh sẽ bước vào để đánh bại Anh hùng và sau đó rời bỏ cuộc sống của mình theo ý muốn. Kẻ lập dị trong Lugh muốn tận hưởng tuổi trẻ của mình sau khi đánh bại Anh hùng. Dia nói với Lugh rằng Fahr Stones là vật quý giá của vùng quê hương Viekone của cô, và anh ta không thể có được nhiều hơn thế.

Không được phép đưa chúng cho những người từ các vùng khác. Lugh tự hỏi liệu cô ấy có chắc là anh ta không thể lấy được Fahr Stones hay không. Dia từ chối, và họ tiếp tục với khóa đào tạo. Vào buổi tối, Lugh về phòng và nhận ra rằng anh ấy đang tập luyện với một người cố vấn kỳ quặc, nhưng anh ấy vẫn ổn với điều đó. Lugh nhận ra rằng điều cần thiết để anh ta có được Fahr Stone vì cần phải ám sát Anh hùng. Nhưng anh ta không có manh mối về cách anh ta có thể có được một số lượng lớn chúng. Dia đang ở nhà anh ta, và cô đến thăm phòng anh ta.

Sát thủ giỏi nhất thế giới được tái sinh ở một thế giới khác như một quý tộc Ngày phát hành tập 4

Sát thủ giỏi nhất thế giới được tái sinh ở thế giới khác với tư cách là một quý tộc tập 4 sẽ được phát hành vào ngày 27 tháng 10 năm 2021. Dia nhắc nhở anh ta về việc không được ở lại muộn, nhưng cả hai ngủ cùng phòng. Lugh lo lắng khi Dia gọi anh là em trai ngủ cùng giường với chị gái. Hai người luyện tập mỗi ngày, và Lugh học các phép thuật khác nhau để nâng cao kỹ năng của mình. Chúng ta hãy xem Sát thủ giỏi nhất thế giới được tái sinh ở một thế giới khác như một quý tộc tập 4 được cập nhật chính thức và các thông tin chi tiết gần đây.

Sát thủ giỏi nhất thế giới được tái sinh ở một thế giới khác với tư cách là một quý tộc Tập 4

Vẫn từ Sát thủ giỏi nhất thế giới-Được tái sinh ở Thế giới khác với tư cách là một quý tộc

Cũng nên đọc: My Hero Academia Anime On là chương gì?

Xem Sát thủ giỏi nhất thế giới được đầu thai ở thế giới khác làm quý tộc tập 4 trực tuyến – chi tiết truyền trực tuyến

Bạn có thể xem Sát thủ giỏi nhất thế giới được tái sinh ở thế giới khác như một quý tộc tập 4 trực tuyến trên Crunchyroll & Bilibili lúc 11:00 PM JST. Giả sử bạn đang ở các quốc gia khác hoặc ở Vương quốc Anh. Trong trường hợp đó, bạn có thể xem trực tuyến The World’s Fineest Assassin Gets Reincarnated in Another World as a Aristocrat Episode 4 trên kênh Youtube chính thức & VRV qua Crunchyroll. Hãy gặp nhau khi Sát thủ giỏi nhất thế giới được tái sinh ở Thế giới khác với tư cách là một quý tộc Tập 4 phát hành.

Cũng nên đọc: Sự điên rồ sâu sắc CON MẤT TẬP 3: Ngày phát hành, Xem trước & Tóm tắt.

Tags: