Sát thủ giỏi nhất thế giới được tái sinh ở thế giới khác làm quý tộc Tập 7: Xem trước, ngày phát hành và xem ở đâu

Một bí ẩn đằng sau Merchant Town Milteu bắt đầu với việc Kẻ sát thủ giỏi nhất thế giới được tái sinh ở Thế giới khác với tư cách là một quý tộc Tập 7, với Tarte và Lugh cùng ở tại dinh thự. Tarte ăn mặc như một cô hầu gái và tự hỏi liệu nó có hợp với cô ấy không; Lugh khen cô ấy. Lugh sử dụng phép thuật để thay đổi mái tóc của mình từ bạc sang đen, và cả hai rất vui vì được ở lại mà không có cha mẹ bên cạnh. Một người đàn ông bị lạc đến Milteu và nhìn vào bản đồ, cố gắng tìm ra nơi anh ta đang tìm kiếm.

Nhưng một cô gái tóc xanh đến để giúp anh ta, và anh ta nói với cô gái rằng những đứa trẻ sẽ không bao giờ hiểu được. Cô gái tự hỏi liệu đây có phải là lần đầu tiên anh đến Milteu. Anh chàng đồng ý và quyết định rời xa cô gái vì anh ta không tin tưởng cô chỉ đường. Anh chàng nhận thấy rằng cô gái nhất quyết muốn giúp anh ta và hỏi cô ấy liệu cô ấy có biết ở đâu đó nơi họ bán rượu hảo hạng không. Cô quyết định giúp anh và tặng anh một con búp bê làm kỷ niệm để ghi nhớ chuyến thăm Milteu của anh. Cô gái gọi cho Kerry và bảo cô ấy cử anh chàng đến gặp Mary.

Cô gái tóc xanh vẫn ở lại, tìm kiếm những khách hàng khác và hỏi họ một số câu hỏi. Kerry đã gặp Mery và nói với cô ấy rằng cô ấy đã mang theo một khách hàng. Kerry trao đổi công việc của mình với Merry, và cô ấy đi tìm một khách du lịch khác. Họ nhận ra rằng Maha đã đến với một cách tốt hơn để kiếm tiền, và nếu không, họ sẽ chết đói. Nhưng cơn mưa đã làm hỏng việc kinh doanh của họ, và cả hai đều đi về nhà của họ, một ngôi nhà lều. Maha, Kerry và Mary tập hợp lại, và họ tính toán số tiền họ đã kiếm được.

Trước đây trên Thế giới-Sát thủ giỏi nhất-Được tái sinh ở Thế giới khác làm Quý tộc Tập 6

Họ nói về người khách du lịch, và Maha tiết lộ cha cô, một thương gia, trước khi chết. Maha kể cho họ nghe một câu chuyện mà cha cô đã nói với cô về cách họ nên đối xử với khách hàng. Họ biết rằng đối xử tốt với khách hàng là nền tảng của công việc kinh doanh của họ. Michell nói với Ifa và những người khác rằng họ phải làm theo những gì Maha nói mặc dù họ không hiểu vì nó phù hợp với họ. Họ quyết định đi làm thêm kiếm thêm để thuê nhà vì đã chán ngủ ngoài trời.

Sát thủ giỏi nhất thế giới được tái sinh ở một thế giới khác với tư cách là một quý tộc Tập 7

Sát thủ giỏi nhất thế giới-được tái sinh ở một thế giới khác với tư cách là một quý tộc

Ifa nói với họ rằng họ sẽ sống thoải mái và không phải lo lắng về mưa gió. Ba tên cướp đến và hỏi họ liệu họ có chắc chắn rằng họ sẽ rời đi một cách tốt đẹp hay không. Ông chủ của bọn chơi khăm đó bảo họ đưa bọn trẻ đi. Mana cố gắng đẩy họ ra và bảo những người khác chạy đi. Sếp tự hỏi liệu đàn ông của mình có yếu đi không kể từ khi một cô gái hạ gục họ. Anh ta bảo người của anh ta đuổi theo lũ nhóc đó. Mitchel, Ifa, Connor và Marry đã gặp những kẻ chơi khăm khác đang chặn đường họ.

Họ đã bắt được Connor và Mitchel. Maha đến hiện trường và cố gắng cứu Connor và những người khác, nhưng ông chủ đã tóm lấy cô. Họ trói họ và đưa họ ra khỏi thị trấn. Maha tự hỏi liệu những người đó có muốn bán chúng không. Họ đến một ngôi nhà ở giữa rừng, và ông chủ bảo họ hãy yên lặng. Anh chàng giàu có đến và khen ngợi ông chủ Lloyd rằng anh ta đã làm rất tốt và sẽ kiếm được nhiều tiền. Ông Torran nói với Maha và những người khác rằng bắt đầu từ bây giờ Trại mồ côi Torran sẽ là nhà của họ. Maha thắc mắc tại sao họ lại nói là trại trẻ mồ côi vì họ đã bắt cóc họ.

Cũng đọc: Jahy vĩ đại sẽ không bị đánh bại Tập 15: Ngày phát hành, những kẻ phá hoại và xem ở đâu

Sát thủ giỏi nhất thế giới-được tái sinh ở thế giới khác làm quý tộc Ngày phát hành tập 7

Sát thủ giỏi nhất thế giới-được tái sinh ở thế giới khác làm quý tộc tập 7 sẽ được phát hành vào ngày 17 tháng 11 năm 2021. Lloyd đấm Noine vì mắng Torran. Torran nói với họ rằng nếu họ cố gắng trốn thoát, họ sẽ bị trừng phạt. Maha nhận ra họ có ý đó, và cô quyết định làm theo mọi mệnh lệnh. Họ phát hiện ra rằng Lloyd và những người đàn ông của anh ta đùa giỡn với các cô gái và tự hỏi liệu điều đó có xảy ra với họ hay không. Lugh tìm ra sự thật về họ và trừng phạt Lloyd với người của mình. Hãy cùng xem những thông tin chi tiết chính thức của The World’s Fineest-Assassin-Gets-Reincarnated in Another World as a Aristocrat Episode 7.

Sát thủ giỏi nhất thế giới được tái sinh ở một thế giới khác với tư cách là một quý tộc Tập 7

Sát thủ giỏi nhất thế giới-được tái sinh ở một thế giới khác với tư cách là một quý tộc

Xem Sát thủ giỏi nhất thế giới-được tái sinh ở thế giới khác làm quý tộc tập 7 trực tuyến – chi tiết truyền trực tuyến

Bạn có thể xem trực tuyến The World’s Finest-Assassin-Gets-Reincarnated in Another World as a Aristocrat Episode 7 trên Bilibili & Crunchyroll lúc 11:00 PM JST. Bạn có thể xem trực tuyến The World’s Finest-Assassin Gets-Reincarnated in Another World as a Aristocrat Episode 7 trên kênh Youtube chính thức & VRV thông qua Crunchyroll ở Anh. Maha vui mừng vì Lugh đã cứu mọi người trước khi danh dự của họ bị phá hủy. Chúng ta hãy gặp nhau khi Sát thủ giỏi nhất thế giới-Được-Tái sinh ở Thế giới khác với tư cách là một quý tộc Tập 7 được phát hành.

Cũng đọc: Tesla Note Episode 7: Ngày phát hành, Spoilers và nơi để xem.

Tags: