Sát thủ giỏi nhất thế giới được tái sinh ở một thế giới khác với tư cách là một quý tộc. Tập 8: Ngày phát hành & những kẻ phá hoại

Sát thủ giỏi nhất thế giới-được tái sinh ở một thế giới khác với tư cách là một quý tộc Tập 8 tiết lộ Lugh đã cứu những cô gái bị bắt làm con tin và đưa họ đến bệnh viện. Ông Llig đã chăm sóc những cô bé và cậu bé mà Lugh đưa đến bệnh viện của mình. Ông chủ rất vui mừng vì Beruid sẽ trở lại làm việc. Ông vui mừng vì Beruid là người thừa kế của Tuoiha De, một ngôi nhà nổi tiếng với các kỹ thuật y học của nó. Họ nói về việc trả ơn cho cha của Lugh cho những gì ông đã làm cho họ cho đến nay. Ông chủ đã giao lại quy trình nhận con nuôi cho Lugh từ The World ‘s-Finest-Assassin-Gets Reincarnated in Another World là tập mới nhất của Aristocrat. Anh rất vui vì họ có thêm một thành viên mới trong gia đình.

Lugh đặt cho cô gái một cái tên mới và nói với cô rằng anh sẽ gọi cô là Maha Balor. Maha và Tart bắt đầu làm việc nhà, còn Lugh thì thảo luận về kế hoạch mới với ông chủ. Anh ta nói với anh ta về Công ty Thương mại Balor chuyên bán các loại sản phẩm và cửa hàng rượu. Ông chủ tiết lộ rằng họ đã thất bại trong việc đưa ra những ý tưởng đó, và Lugh nhận ra rằng anh ta đã trải qua sáu tháng ở đất nước này. Anh ta cũng nói với Lugh rằng anh ta là một thương gia hạng nhất, và anh ta tin rằng Lugh có thể hoàn thành mục tiêu của mình.

Lugh chấp nhận và ở lại anh ấy sẽ cố gắng hết sức. Sau đó, Lugh về nhà và gặp Tart và Maha. Họ đã chuẩn bị đồ ăn cho anh ấy, và Maha nghĩ Lugh sẽ thưởng thức món bít tết thịt xông khói mà cô ấy làm cho anh ấy. Bộ ba thưởng thức bữa ăn của họ cùng nhau, và Lugh tiết lộ rằng anh ấy đã nhận được một công việc mới từ ông chủ của mình và sẽ làm chủ mới của cửa hàng. Các cô gái chúc mừng anh, và anh nói với họ rằng anh sẽ làm điều gì đó khác biệt với cửa hàng mới.

Trước đó trong The Fineest-Assassin-Gets-Gets Reincarnation ở Another World as a Aristocrat Episode 7

Họ nói về các chiến lược của Lugh trong cửa hàng mới và tạo ra cửa hàng dành cho phụ nữ. Tarte nhắc Lugh rằng họ sẽ cạnh tranh vì có nhiều cửa hàng nổi tiếng như những cửa hàng mà Lugh đã nói ở Milteu. Lugh nói với hai người rằng anh có những kế hoạch khác để thành công và đánh bại các cửa hàng khác. Vào buổi tối, Lugh nhìn vào gương và nhận ra rằng mình đã 13 tuổi, ở một thế giới khác, nơi anh ta có sứ mệnh ám sát Anh hùng trong vòng 5 năm. Anh nhận ra rằng anh phải thành thạo tất cả các kỹ năng cần thiết để ám sát Anh hùng khi anh 18 tuổi.

Sát thủ giỏi nhất thế giới được tái sinh ở một thế giới khác với tư cách là một quý tộc Tập 8

Sát thủ giỏi nhất thế giới

Sau khi Nữ thần ban cho điều ước của anh ta, sẽ có một hình phạt, bao gồm cả cái chết, nếu anh ta không thành công. Lugh quyết định rằng mình sẽ trở nên mạnh mẽ hơn trong vòng 5 năm và hoàn thành nhiệm vụ của mình mà không thất bại. Chỉ có một mình anh trong phòng, hai người đến thăm anh và nhận ra rằng chính là lúc đó. Lugh biết rằng gia đình của cô ấy đã bỏ rơi Tart, và Maha cũng mất gia đình của cô ấy, và họ cần một số người để tắm cho họ bằng tình yêu. Vào buổi sáng, Lugh đến thăm ông chủ của mình và vợ của ông chủ. Ông chủ nhận ra rằng Lugh đã tạo ra nguyên mẫu trong hai ngày.

Lugh nói với ông chủ rằng anh ta có một cái gì đó đáp ứng được mong đợi của anh ta. Anh ấy tiết lộ những sản phẩm mà anh ấy sẽ bán trong một cửa hàng mới. Ông chủ nhận ra rằng Lugh đang gây khó dễ và nó sẽ là thách thức đối với họ trên thị trường vì anh ta là người mới. Lugh tiết lộ kế hoạch của mình với ông chủ và cách kinh doanh của anh ta sẽ thành công. Vợ của ông chủ đã rất ấn tượng trước những ý tưởng của Lugh. Anh ta biết họ sẽ kiếm được tiền trong thời gian ngắn và tự hỏi liệu các doanh nhân quanh thị trấn có ngu đến mức không nghĩ như Lugh hay không.

Sát thủ giỏi nhất thế giới-Được tái sinh ở thế giới khác làm quý tộc Ngày phát hành tập 8

Sát thủ giỏi nhất thế giới-được tái sinh ở thế giới khác như một quý tộc tập 8 sẽ được phát hành vào ngày 25 tháng 11 năm 2021. Lugh cũng giải thích về cửa hàng dành cho phụ nữ và cách anh ấy sẽ làm việc với Maha và Tart. Anh ấy nói với họ rằng sản phẩm của anh ấy sẽ giải phóng phụ nữ khỏi các vấn đề của họ. Vợ của ông chủ đã thử các sản phẩm mới mà Lugh sáng cho họ. Anh ấy nói với Lugh rằng anh ấy sẽ tập trung nguồn lực của Công ty Thương mại Balor vào loại kem dưỡng ẩm mà Lugh đã mang đến cho họ. Hãy cùng xem chi tiết chính thức của The World’s Fineest-Assassin-Gets Reincarnated-in-Another World as a Aristocrat Episode 8.

Sát thủ giỏi nhất thế giới được tái sinh ở một thế giới khác với tư cách là một quý tộc Tập 8

Sát thủ giỏi nhất thế giới được tái sinh ở một thế giới khác với tư cách là một quý tộc

Xem Sát thủ giỏi nhất thế giới-được tái sinh ở thế giới khác làm quý tộc tập 8 trực tuyến – chi tiết truyền trực tuyến

Bạn có thể xem trực tuyến The World’s Finest-Assassin-Gets-Reincarnated in Another World as a Aristocrat Episode 8 trên Bilibili & Crunchyroll lúc 11:00 PM JST. Bạn có thể xem trực tuyến The World’s Finest-Assassin Gets-Reincarnated in Another World as a Aristocrat Episode 8 trên kênh Youtube chính thức & VRV thông qua Crunchyroll ở Anh. Boss ra lệnh cho Mirai truyền tin về các sản phẩm của Lugh và cửa hàng sẽ sớm khai trương. Sau đó, Lugh đến thăm một người bạn của anh ấy và nói với cô ấy rằng anh ấy sẽ đến thăm cô ấy sau một tháng. Hãy gặp nhau khi Sát thủ giỏi nhất thế giới-Được-Tái sinh ở Thế giới khác với tư cách là một quý tộc Tập 8 được phát hành.

Cũng đọc: The Fruit Of-Evolution: Before I Knew It, My Life Had It-Made Tập 8: Ngày phát hành, Spoilers & Preview.

Tags: