Sát thủ giỏi nhất thế giới được đầu thai ở thế giới khác làm quý tộc Tập 9: Xem trước, ngày phát hành và xem ở đâu?

Sát thủ giỏi nhất thế giới-được tái sinh ở thế giới khác với tư cách là một quý tộc Tập 9 tiết lộ một sát thủ Lugh sống ở thế giới khác với một nhóm các cô gái mà anh ta đã cứu khỏi những kẻ ác. Các cô gái đi ra ngoài mà Lugh không nghĩ rằng những kẻ nổi loạn sẽ không bao giờ gây rối với họ vì Lugh đã trừng phạt họ. Nhưng tiết lộ không bao giờ học được mùa của họ và tấn công Ifa cùng với chị gái của cô ấy. Từ Sát thủ giỏi nhất thế giới-Được-Tái sinh-ở Thế giới khác là tập mới nhất của Quý tộc, Ifa và chị gái của cô ấy đến từ một cửa hàng để mua quần áo mới. Tuy nhiên, họ vẫn mắc sai lầm khi dành thời gian và đi bộ trên đường vào ban đêm.

Cả hai bị tấn công bởi những kẻ nổi loạn, những người yêu cầu họ đưa tiền. Những kẻ nổi loạn cho rằng Ifa rất dễ thương và anh ta có thể nếm thử bánh quy, nhưng Ifa đã tát anh ta vì nói vậy. Cô tự hỏi tại sao một người đàn ông trưởng thành như vậy lại muốn đùa giỡn với một thiếu niên. Maha đến và trừng phạt những kẻ bại lộ bằng cách sử dụng các kỹ năng chiến đấu mà cô đã học được từ Lugh. Cô tiết lộ rằng cô quyết định theo dõi hai người sau khi nhận thấy rằng họ đang dành thời gian để trở về, và đã muộn để các cô gái trẻ phải ra ngoài trong giờ này.

Maha đối mặt với những tiết lộ đó và hỏi họ có phải lần đầu tiên họ đến Milteu không. Tiết lộ tự hỏi cô gái đó là ai mà đã đá họ như một võ sĩ thực thụ. Maha nghĩ rằng họ không đến từ xung quanh vì họ không nhận ra các cô gái. Cô biết rằng tất cả những người ở xung quanh đều biết họ vì họ thường đi làm hàng ngày và giúp đỡ những người dân kiếm tiền trước khi Lugh nhận họ. Maha và các cô gái từng là những đứa trẻ đường phố luôn bảo vệ nhau khỏi những kẻ xấu xa.

Trước đây trong The Fineest-Assassin-Gets-Reincarnation in Another World as a Aristocrat Episode 8

Những kẻ nổi loạn nghĩ rằng Maha đã đánh họ bất ngờ và quyết định chiến đấu với cô ấy. Nhưng cô ấy ghim chúng xuống đất. Cô ấy cảnh báo họ rằng nếu họ nghĩ đến việc chạm vào các cô gái của cô ấy, họ sẽ chết. Những kẻ nổi loạn nhận ra rằng Maha không phải là một kẻ pha trò và họ sẽ chết nếu không hợp tác. Vào buổi sáng, Lugh thay đổi trang phục và màu tóc của mình và đến thị trấn. Tarte cũng quay trở lại, và anh hỏi cô về cuộc hành trình của mình. Cô cho anh xem những thứ cô đã mang theo.

Sát thủ giỏi nhất thế giới được tái sinh ở thế giới khác làm quý tộc Tập 9

Sát thủ giỏi nhất thế giới-được tái sinh ở một thế giới khác với tư cách là một quý tộc

Lugh tiết lộ rằng anh ta đã nghe tin đồn nơi Tarte được gọi là Cô hầu gái chiến đấu nhanh như chớp. Tarte nhắc Lugh đừng gọi cô ấy như vậy vì cô ấy sẽ cảm thấy xấu hổ. Lugh nhận ra rằng anh ta đã gửi Tarte đến trận chiến để cô ấy có thể tích lũy kinh nghiệm chiến đấu. Maha có vai trò xử lý thông tin và tiền bạc. Lugh rất vui vì công việc kinh doanh của anh ấy đang hoạt động tốt ở thành phố mới này, và anh ấy đang đạt được danh tiếng và quyền lực. Nhưng anh sẽ không bao giờ quên rằng nữ thần đã giao cho anh một nhiệm vụ đặc biệt.

Tarte nhận ra rằng họ đã dành hai năm sau khi kiếm được ở Milteu, và mọi thứ đang ở phía họ. Lugh nhận ra rằng anh đã học được nhiều điều trên thế giới này. Nhưng bây giờ, anh ta đang sử dụng một danh tính giả để hòa nhập với xã hội. Người dân gọi anh ta là Illi Balor, và họ biết rằng anh ta là một bác sĩ từ khi anh ta từng chữa bệnh cho một đứa trẻ sắp chết. Họ vào trong và bàn chuyện làm ăn với các quý bà, quý cô giàu có. Các quý cô thích những thứ mà Lugh bán và quyết định làm ăn với anh ta.

Cũng đọc: Tesla Note Episode 9: Ngày phát hành, Spoilers và nơi để xem

Sát thủ giỏi nhất thế giới-Được tái sinh ở một thế giới khác như một quý tộc Ngày phát hành tập 9

Sát thủ giỏi nhất thế giới-được tái sinh ở thế giới khác làm quý tộc tập 9 sẽ được phát hành vào ngày 2 tháng 12 năm 2021. Maha và Tarte đã cùng nhau đi du lịch và nói về Lugh. Lugh gặp cha mình và tiết lộ rằng Balor đã đến thăm anh ta, và anh ta khuyên anh ta nên nói với Lugh ngừng làm sát thủ và trở thành một thương gia. Hãy cùng xem chi tiết chính thức của The Fineest’s-Assassin-Gets-Reincarnated in Another World as a Aristocrat Episode 9.

Sát thủ giỏi nhất thế giới được tái sinh ở thế giới khác làm quý tộc Tập 9

Sát thủ giỏi nhất thế giới-được tái sinh ở một thế giới khác với tư cách là một quý tộc

Xem Sát thủ giỏi nhất thế giới-được tái sinh ở thế giới khác làm quý tộc tập 9 trực tuyến – chi tiết truyền trực tuyến

Bạn có thể xem trực tuyến The World’s Finest-Assassin-Gets-Reincarnated in Another World as a Aristocrat Episode 9 trên Bilibili & Crunchyroll lúc 11:00 PM JST. Bạn có thể xem trực tuyến The World’s Finest-Assassin Gets-Reincarnated in-Another World as a Aristocrat Episode 9 trên kênh Youtube chính thức & VRV thông qua Crunchyroll. Hãy gặp nhau khi The Finest-Assassin-Gets-Reincarnated in Another World as a Aristocrat Episode 9 được phát hành.

Cũng đọc: Shikizakura Episode 8: Ngày phát hành, Spoilers & Preview.

Tags: