Sasuke giết Orochimaru khi nào? Mọi thứ bạn cần biết về nó

Tôi vẫn nhớ những ngày đó Orochimaru từng là mối đe dọa lớn đối với làng Lá. Anh ấy đã tạo ra quá nhiều phiền toái khi bắt đầu anime Naruto. Ông là nguyên nhân chính đằng sau cái chết của Hokage đệ tam và Kazekage đệ tứ. Hôm nay chúng ta sẽ thảo luận về mọi chi tiết chính về anh ấy. Anh ta là người đã để lại dấu vết nguyền rủa trên vai Sasuke, điều trở nên khá rắc rối về sau trong truyện. Vì vậy, không lãng phí bất kỳ thời gian, chúng ta hãy bắt đầu.

Trước khi chuyển thẳng vào nội dung chính, trước tiên, chúng ta hãy xem tóm tắt ngắn gọn về Orochimaru. Orochimaru là một trong những Sanin của làng Lá. Mục đích cuối cùng của anh trong cuộc sống là tìm hiểu mọi Jutsu bí mật tồn tại trên thế giới này. Anh ta tìm kiếm con đường để đạt được sự bất tử để không chết và tìm hiểu tất cả những điều đó. Khi anh đang thực hiện nghi lễ cấm thuật, anh đã bị Sandaime bắt quả tang. Trong trận chiến quyết định, anh đã giết Sandaime bằng cách sử dụng nhẫn thuật phục hồi bị cấm, nhưng Sandaime đã phong ấn đôi tay của mình bằng cách sử dụng nhẫn thuật phong ấn quỷ của YonDaime. Sau đó, nhiều điều đã xảy ra, mà chúng tôi thảo luận trong bài viết này. Vì vậy, hãy tiếp tục đọc.

** Bài viết này chứa nhiều nội dung tiết kiệm. Đọc có nguy cơ của riêng bạn**

Sasuke giết Orochimaru khi nào?

Khi Orochimaru xem Sasuke như một vật chứa hoàn hảo cho mình, anh ta đã bắt Sasuke. Ông đã huấn luyện Sasuke và dạy cậu nhiều Jutsus, và dưới sự giám sát của ông, Sasuke đã học cách điều khiển dấu vết bị nguyền rủa. Lúc đó Sasuke đang tìm kiếm thêm sức mạnh để giết Itachi nên quyết định cắt đứt mối quan hệ với Đội 7. Nhưng sau đó, khi Sasuke thấy Orochimaru không còn ích lợi gì, cậu đã giết anh ta một cách rất dễ dàng. Tất cả những điều này đã xảy ra trong Tập 143 của Naruto Shippuden, mà bạn có thể xem từ đây một cách hợp pháp. Nhưng như chúng ta đã đọc ở trên, Orochimaru hiện thân trong Kabuto, và Sasuke cũng biết điều này. Vì vậy, ông đã hồi sinh anh ta sau đó vào thời điểm cuộc chiến tranh Shinobi lần thứ tư. Vì vậy, đây hoàn toàn là kịch bản đã xảy ra với Orochimaru.

Sasuke giết Orochimaru khi nào?

Sasuke gia nhập Orochimaru

Ngoài ra, hãy đọc: Titan sáng lập: Giải thích mọi khả năng và mọi thứ cần biết

Khả năng và tình trạng hiện tại của Orochimaru:

Orochimaru là một Shinobi đặc biệt và là một trong những Sanin của làng Lá. Anh ta là người đã được xem xét cho Đệ Tứ. Ngay cả Akatsuki cũng coi anh ta như một mối đe dọa vào thời điểm làng Lá bị xâm lược. Ngay cả khi bị què, anh ta vẫn chiến đấu được với Jinchuriki phiên bản 2, được đánh giá khá cao. Orochimaru có trữ lượng chakra lớn và sở hữu những đặc điểm của một con rắn. Anh ta đã bị giết nhiều lần trong anime, nhưng với nhẫn thuật bất tử của mình, anh ta được hồi sinh mỗi lần. Anh ta là người đã đánh bại Chúa tể Đệ Tam trong một cuộc chiến công bằng và giết Kazekage Đệ Tứ, nhưng tình thế đã thay đổi. Nếu chúng ta nói về kịch bản hiện tại, Orochimaru hiện là một chàng trai tốt và có một cậu con trai, Mitsuki. Anh ấy hiện đang làm việc trong phòng thí nghiệm với Yamato. Vì vậy, đây là những câu đố hoàn chỉnh về Orochimaru cho đến bây giờ.

Sasuke giết Orochimaru khi nào?

Orochimaru (tín dụng- Narutopedia)

Thông tin thêm về Naruto / Naruto Shippuden Anime:

Naruto / Naruto Shippuden là một anime dựa trên truyện tranh Nhật Bản được viết và minh họa bởi Masashi Kishimoto. Câu chuyện kể về cậu bé bị xa lánh Naruto, người đặt mục tiêu trở thành Hokage của làng vào một ngày nọ. Không ai chấp nhận cậu khi cậu còn nhỏ vì con cáo chín đuôi đã phong ấn bên trong cậu. Cáo Ninetail đã gây ra rất nhiều hỗn loạn trong vài năm trở lại đây và cướp đi sinh mạng của nhiều người vô tội. Nhưng sau đó trong anime, anh ấy đã tìm thấy nhiều người tuyệt vời đã chấp nhận anh ấy, và cuối cùng, họ trở thành bạn bè. Ban đầu cậu học dưới sự chăm sóc của Iruka sensei và Kakashi nhưng sau đó học được nhiều thuật khác nhau dưới sự hướng dẫn của một trong những Sanin, Master Jiraya. Sau cái chết của Jiraya, anh đã học được Chế độ Hiền nhân theo yêu cầu của Toad king. Cuối cùng, anh trở thành Hokage Đệ Thất của Làng Lá. Vì vậy, đây là tóm tắt ngắn gọn của Naruto Anime.

Sasuke giết Orochimaru khi nào?

Naruto Uzumaki

Chúng tôi hy vọng bạn thích bài viết này. Chúng tôi sẽ sớm gặp bạn với những nội dung tuyệt vời hơn. Cho đến lúc đó, Sayonara!

Ngoài ra, hãy đọc: Tập phim nào khiến Orochimaru hồi sinh các Hokage?

Tags: