Sasuke đã yêu Sakura từ khi nào? Câu chuyện tình yêu của Sasuke và Sakura

Một trong những cặp đôi quan trọng trong thế giới Naruto là Sakura Haruno và Sasuke Uchiha. Trong khi nhiều người xem / độc giả là những người ngưỡng mộ cặp đôi chính và đã yêu mến họ ngay từ đầu, thì có những người khác lại ghét họ vì họ ở cùng nhau vì họ chia sẻ ít hoặc không có sự quan tâm lãng mạn với nhau. Vì vậy, để khác biệt điều này, câu hỏi được đặt ra, Sasuke đã yêu Sakura từ khi nào.

Trong manga Naruto, cả Phần I và Phần II, có một số khoảnh khắc khác với anime. Trong manga, Sasuke có tình cảm với Sakura trong suốt câu chuyện. Anime thay đổi khoảnh khắc giữa họ hoặc thay đổi biểu cảm trên khuôn mặt. Điều này làm cho sự tương tác trở thành một chiều, nhưng trong manga, những điểm khác biệt này nói lên một câu chuyện hoàn toàn khác. Vậy Sasuke đã yêu Sakura từ khi nào?

Câu chuyện tình yêu của Sasuke

Sasuke thuộc gia tộc Uchiha, một trong những gia tộc ninja đáng gờm nhất Konoha. Anh lớn lên với thần tượng anh trai Itachi của mình. Tuy nhiên, vào một đêm, anh thấy rằng cả gia tộc của mình đã bị thảm sát bởi anh trai của mình. Điều này đã tàn phá anh ta, và anh ta đã dấn thân vào việc đào tạo ninja với hy vọng trả thù Itachi và xây dựng lại gia tộc của mình. Trong khi Naruto bị xã hội ruồng bỏ, Sasuke vẫn được chào đón. Vẻ ngoài tuyệt vời, kỹ năng cần cù và bản tính tách biệt khiến anh ấy trở nên nổi tiếng với phụ nữ, mặc dù thực tế là anh ấy chưa bao giờ bày tỏ sự quan tâm đến họ. Điều này đã khiến anh trở thành mối quan tâm hàng đầu của các cô gái như Sakura và Ino. Mặc dù, không có một thời điểm nhất định nào mà Sasuke phải lòng Sakura.

Cũng nên đọc: Itachi sẽ chết trong Naruto? Uchiha Ai đã cứu ngôi làng sau khi chết đã được thảo luận

Sasuke và Sakura trong Đội 7

Là một thành viên của Đội 7, Sasuke có cảm tình với Sakura, thể hiện sự ghen tị khi Naruto mỉm cười với cô sau khi anh cứu cô khỏi Gaara và bảo Naruto làm tất cả khả năng của mình để giải cứu cô. Trong cuộc đấu tranh chống lại Kaguya, Sasuke đã giữ lấy cô ấy khi cô ấy sắp gục ngã. Sakura và Sasuke đã được chứng minh là có thể đọc được suy nghĩ của nhau. Ngay cả khi Naruto không đi sâu vào vấn đề này, anh ấy đã thú nhận rằng tài năng Ảo thuật của anh ấy kém hơn Sakura khi không có Sharingan của anh ấy. Bất chấp những nỗ lực hết sức của Sakura để ngăn anh rời Konoha bằng cách thú nhận tình yêu của mình, Sasuke cảm ơn Sakura vì tất cả những gì cô đã làm cho anh và quyết định đi bất chấp.

Sasuke

Sasuke Uchiha

Thời của Sasuke là tội phạm

Ba năm sau khi Sasuke ra đi, Sakura dần nhận ra Sasuke không tốt với cô, nhưng cô vẫn yêu anh đến mức chiến đấu với bất kỳ kẻ nào nói xấu Sasuke. Khi Sasuke chìm sâu hơn vào bóng tối và trở thành tội phạm quốc tế, Sakura đau buồn đã thề sẽ giết anh ta để ngăn anh ta châm ngòi cho một cuộc chiến tranh giữa các quốc gia. Sasuke, mặt khác, coi cô ấy không hơn gì một shinobi từ ngôi làng mà anh ta căm ghét vì sự hủy diệt gia tộc của mình và đã cố gắng giết cô ấy hai lần, khiến cô ấy nghĩ rằng việc cứu anh ta là vô ích. Mặc kệ, cô vẫn yêu anh.

Khi Sasuke tuyên bố ý định dẫn đầu một cuộc cách mạng bằng cách giết Kage hiện tại, Sakura, trong khi vui mừng vì anh ta đã trở lại, không tin anh ta. Sakura đã cố gắng thuyết phục anh ta trở về nhà một lần nữa bằng cách tuyên bố tình yêu của mình trước khi anh ta đánh gục cô. Sasuke nói rằng anh không thấy lý do gì để anh và Sakura yêu nhau. Anh tin rằng tình cảm của cô nảy nở từ một quá khứ thất bại. Tuy nhiên, nó nói rằng Sasuke đã yêu Sakura vào một thời điểm nào đó.

Sasuke đã yêu Sakura từ khi nào?

Sakura đã đến để chữa lành cho họ sau trận chiến với Naruto và Sasuke. Ăn năn và mặc cảm về những đau khổ mà anh đã gây ra cho Sakura, Sasuke thành thật xin lỗi cô. Đây có thể xem là một khởi đầu mới cho chuyện tình của họ. Sau khi được ân xá và trước khi bắt tay vào thực hiện sứ mệnh chuộc tội, Sasuke từ chối để Sakura đi cùng mình nhưng chỉ muốn bắt đầu mối quan hệ với cô bằng cách chọc vào trán cô (cử chỉ yêu thương tối thượng) và thề sẽ gặp lại cô khi Anh ấy đã trở lại.

Sasuke ăn tối với gia đình

Sasuke, Sakura và Sarada ăn tối

Sakura đã thuyết phục Sasuke để cô đi cùng mình trong chuyến du hành vài năm sau đó. Trong thời gian này, họ kết hôn và Sakura mang thai đứa con của anh, sinh ra một bé gái tên là Sarada. Sự ra đời của con gái ông đánh dấu sự phục hồi của gia tộc, vốn luôn là tham vọng của ông. Họ sống như một gia đình bình thường trong một vài năm. Bất chấp khoảng cách xa, Sasuke coi Sakura và Sarada là hai người quan trọng nhất trong cuộc đời mình.

Kishimoto tuyên bố rằng Sasuke luôn biết ơn Sakura, rằng dù phải ra đi và khiến cô ấy đau khổ nhưng từ sâu thẳm trái tim mình vẫn biết ơn.

Cũng nên đọc: Liệu Madara có chết trong Naruto? Tất cả về Đối thủ của Hashirama

Tags: