Sasuke có yêu Sakura trong Naruto không? Hoàn thành cốt truyện được giải thích

Hầu hết các truyện tranh shounen đều có một số góc độ lãng mạn. Có thể là bất kỳ ai như One Piece, Hunter X Hunter, và đặc biệt là Naruto. Kể từ đầu anime, chúng ta có thể thấy Naruto đè bẹp Sakura và Sakura hơn Sasuke. Đây có lẽ là một trong những tam giác tình yêu chân thật và đau đớn nhất từng thấy trong anime. Naruto bị từ chối hết lần này đến lần khác nhưng cuối cùng kết thúc với Hinata. Trong bài viết này, chúng ta sẽ nói về việc Sasuke có yêu Sakura trong Naruto không? Cùng với đó, chúng ta cũng sẽ xem xét các nhân vật và cốt truyện.

Trong anime Naruto, Sakura đã phải lòng Sasuke. Trong khi cậu bé Naruto của chúng ta lại có tình cảm với Sakura. Nhưng điều anh không biết là đã có một cô gái phát cuồng vì anh. Hinata đã để mắt đến Naruto kể từ khi anh ta đánh bại những kẻ bắt nạt và cứu cô. Hành động anh hùng này của anh ấy và những lời nói của anh ấy với Hinata đã thực sự gắn bó với cô ấy. Vào cuối anime, Naruto và Hinata kết hôn. Và Sasuke và Sakura cũng vậy. Nhưng như vậy là đủ rồi, bây giờ chúng ta hãy xem Sasuke có yêu Sakura trong Naruto không nhé.

Cốt truyện và chi tiết nhân vật

Sasuke và Sakura là hai cực, và đó là một sự thật. Sasuke chứng kiến ​​cả gia tộc của mình, bao gồm cả cha mẹ của mình, bị tiêu diệt bởi chính anh trai của mình. Lý do cho điều này không được rõ ràng cho anh ta trong thời gian đó. Tất cả những gì anh ta muốn làm là trả thù anh trai mình và bắt anh ta phải trả giá cho những gì anh ta đã làm. Nhưng trước đó, Sasuke là một đứa trẻ rất đáng yêu và vui vẻ. Anh yêu anh trai và ngưỡng mộ anh. Anh ấy thậm chí còn muốn được như anh ấy khi lớn lên. Nhưng sau những gì chứng kiến, Sasuke trở nên xa cách. Anh ấy hiếm khi nói chuyện với ai, chỉ tập trung vào việc tốt nghiệp học viện và trở nên đủ mạnh mẽ để đối mặt với anh trai của mình.

Sasuke có yêu Sakura trong Naruto không?  Hoàn thành cốt truyện được giải thích

Sasuke cảm ơn Sakura và rời khỏi Làng Lá

Mặt khác, Sakura đã có một tuổi thơ thực sự tuyệt vời. Cha mẹ cô ấy còn sống, không giống như tất cả các thành viên trong nhóm của cô ấy, bao gồm cả sensei của cô ấy. Chà, trời khá tối. Tiếp tục, Sakura chưa bao giờ thực sự gặp bất kỳ rắc rối nào ngoài việc cô ấy có một vầng trán lớn (chúng tôi không đánh mắng Sakura, chỉ đưa ra sự thật). Ngoài ra, Sakura không thực sự tập trung vào học viện hoặc trong khi cô ấy được đưa vào một đội ba người. Tất cả những gì cô ấy thường làm là cố gắng làm hài lòng Sasuke và thu phục anh ấy. Điều đó luôn luôn kết thúc tồi tệ cho cô ấy. Điều cô không nhận ra là Naruto đã yêu cô từ đầu. Nhưng Sakura chưa bao giờ thừa nhận tình cảm của anh và luôn coi thường anh.

Trong một sự cố như vậy, trong cuộc gặp gỡ đầu tiên của họ với tư cách là Đội 7, Sakura đã nói với anh ấy về Naruto. Cô ấy nói với anh ấy rằng Naruto là một tên ngốc như thế nào và luôn cố gắng chiến đấu với anh ấy. Cô ấy tiếp tục nói rằng anh ta là một kẻ ngốc cô đơn, thậm chí không có cha mẹ. Sau khi nghe điều này, Sasuke nói về việc cô đơn còn tồi tệ hơn việc bị bố mẹ la mắng. Sau đó anh ta gọi cô là phiền phức và bỏ đi. Đây là nơi chúng ta biết rằng Sasuke không tôn trọng Sakura chút nào. Nhưng nó có thay đổi không?

Cũng nên đọc: Nagato Lấy Rinnegan của mình như thế nào? Sự ra đời của nỗi đau & Rinnegan giải thích

Sasuke có yêu Sakura trong Naruto không?

Sasuke có yêu Sakura trong Naruto không? Câu trả lời đơn giản sẽ là không, và anh ấy thì không. Với việc Sasuke trông tốt như thế nào trong học viện và kỹ năng của anh ấy, chắc chắn anh ấy đã thu hút được khá nhiều cô gái. Bản chất và thái độ của anh ấy là một chàng trai tuyệt vời, điều mà dường như các cô gái ở học viện đều thích, và Sakura cũng vậy. Kể từ đó, Sakura đã yêu Sasuke. Nhiều đến mức cô ấy thậm chí đã kết thúc tình bạn của mình với người bạn thân nhất của mình, Ino. Nhưng Sasuke dường như sẽ không đáp lại tình cảm và tình cảm của cô. Sau khi tốt nghiệp, Sasuke cùng với Sakura và Naruto được đưa vào Đội 7 dưới sự lãnh đạo của Kakashi Hatake.

Sasuke có yêu Sakura trong Naruto không?  Hoàn thành cốt truyện được giải thích

Sasuke đặt Sakura dưới Ảo thuật

Khi ở trong nhóm, họ bắt đầu làm việc cùng nhau và trở nên thân thiết hơn. Tuy nhiên, một vài sự kiện đã xảy ra, và Sasuke quyết định rời làng để theo đuổi quyền lực lớn hơn. Nhưng trước khi anh ấy có thể làm như vậy, anh ấy đã bị chặn lại bởi Sakura. Cô ấy bày tỏ mối quan tâm và cảm xúc của mình đối với anh ấy. Sasuke bảo cô ấy hãy quên chuyện đó đi; cô và Naruto không thể đi theo con đường mà anh đang mạo hiểm. Sau đó anh ta dịch chuyển trở lại cô ấy và nói, “Cảm ơn vì tất cả,” và sau đó đánh cô ấy ra, để cô ấy không đi theo anh ta hoặc đánh thức cả làng.

Ngoài ra, hãy nhớ rằng Sasuke đã cố giết Sakura khi cô ấy đi giết anh ấy. Thậm chí sau trận chiến với Kaguya, Sasuke muốn giết cả năm Kage và Vĩ thú để có thể mang lại cuộc cách mạng thực sự. Sakura một lần nữa bước vào, cố gắng ngăn cản anh ta, nhưng anh ta đã đặt cô vào một Ảo thuật như thể anh ta đâm một con dao ngay vào ngực cô. Tất cả những sự kiện này không nhất thiết nói lên ‘tình yêu’, và nếu có, đó là một mối quan hệ tồi tệ. Lý do anh ta đưa ra cho điều tương tự là cô ấy sẽ đến giữa cuộc chiến của họ và sẽ bị thương. Vì vậy, đây có thể coi là bước ngoặt đối với nhân vật và tình cảm của anh ấy đối với Sakura.

Phần kết luận

Sasuke không yêu Sakura một chút nào trong suốt cuộc hành trình của Naruto. Nhưng vào cuối Naruto Shippuden, anh đã xin lỗi cô và thừa nhận tình cảm của cô đối với anh. Đây là lần duy nhất chúng ta thấy Sasuke yêu Sakura hoặc ít nhất là thấy cô ấy bớt phiền phức hơn một chút. Họ có một đứa con trong anime mới Boruto: Naruto Next Generation. Sau trận chiến cuối cùng của anh ấy và Naruto, anh ấy đã hiểu ra cảm giác có bạn bè và những người quan tâm đến bạn và yêu thương bạn là như thế nào. Sasuke bây giờ yêu Sakura nếu trước đây anh ấy không yêu. Và Sarada là minh chứng cho tình yêu của họ.

Sasuke có yêu Sakura trong Naruto không?  Hoàn thành cốt truyện được giải thích

Sasuke và Sakura ôm con gái Sarada của họ

Cũng nên đọc: Anime Jujutsu Kaisen đã kết thúc vào chương nào? Hướng dẫn hoàn chỉnh để bắt kịp với manga

Tags: