Sasaki to Miyano: Ngày phát hành, Hình ảnh chính, PV & Xem trước

Tình yêu là tình yêu, và nó có thể xảy ra giữa hai người ở bất kỳ hình dạng, kích thước và giới tính nào. Thời thế đã thay đổi, ngành công nghiệp anime đã chiếm một phần lớn lĩnh vực giải trí. Điều này cũng đã dẫn đến sự gia tăng đáng kể nội dung LGBTQ +, thúc đẩy cộng đồng và đồng thời cung cấp cho chúng ta nhiều nội dung mềm mại. Sắp ra mắt vào năm sau là một câu chuyện BL khác, Sasaki to Miyano, một anime dựa trên manga cùng tên. Nếu bạn là một fan hâm mộ lãng mạn, bạn phải mong đợi câu chuyện hay này, chắc chắn sẽ cho bạn một đường. Anime Sasaki to Miyano đã được công bố trước đây, và bây giờ, hình ảnh chính của anime đã được công bố. Điều này đã cho chúng ta cái nhìn sâu sắc hơn về các chi tiết của nhân vật.

Nếu bạn đã đọc manga nguồn, bạn đã biết lý do tại sao chúng tôi vô cùng mong đợi manga này. Sasaki to Miyano phá vỡ một số khuôn mẫu về một câu chuyện BL và mang đến cho chúng ta một câu chuyện về tình yêu ngây thơ. Câu chuyện đi sâu hơn vào các khái niệm về tình yêu, sự trưởng thành và sự tôn trọng trong một mối quan hệ. Vì một số lý do, Sasaki to Miyano đã là một chủ đề cực kỳ được thổi phồng trong giới hâm mộ anime. Hình ảnh Sasaki to Miyano Main được phát hành gần đây cho người hâm mộ thêm lý do để bắt đầu phát hành anime.

Bạn có đang quá kích thích về anime BL sắp tới này không? Đây là tất cả những gì chúng ta biết về anime Sasaki to Miyano và hình ảnh teaser gần đây nhất của nó.

Cũng nên đọc: Anime BL là gì? Nó có giống với Yaoi không?

Chi tiết lô đất

Sasaki to Miyano chủ yếu xoay quanh hai thiếu niên, Shumei Sasaki, một đàn anh hơi nổi loạn và đàn em của anh, một fudanshi tên là Yoshikazu Miyano. Sau một cuộc gặp gỡ liên quan đến một vụ bắt nạt, Sasaki đã quan tâm đến Miyano. Hai người tương tác với nhau và phát triển thân thiết. Khi Sasaki dần nhận ra tình cảm của mình với đàn em fudanshi của mình, cuộc sống của họ thay đổi. Đây là một câu chuyện tình yêu hoàn toàn thư giãn với một số khoảnh khắc đời thường đáng để say mê trong anime.

Sasaki đến Miyano Hình ảnh chính

Hình ảnh chính: Sasaki to Miyano

Sasaki to Miyano là anime sắp được chuyển thể từ manga do Shō Harusono viết và minh họa. Nó được xuất bản bởi Media Link và pixiv Comic được đăng nhiều kỳ. Manga ban đầu được ra mắt vào năm 2016 và kể từ đó vẫn đang tiếp tục. Bảy tập của manga đã được phát hành tại thời điểm viết. Đối với người hâm mộ quốc tế, manga đã được Yen Press dịch sang tiếng Anh. Một phần phụ có tựa đề ‘Hirano to Kagiura’ có sự góp mặt của cặp đôi phụ của manga gốc đã được ra mắt vào tháng 3 năm 2019.

Cũng nên đọc: Khi nào Kakashi trở thành Jounin? Câu chuyện về một Shinobi lành nghề Hatake Kakashi

Sasaki to Miyano Main Visual phát hành

Vào ngày 5 tháng 11 năm 2021, trang Twitter chính thức của anime đã đăng tải hình ảnh chính, trong đó có Sasaki, tiền bối đầy khao khát và Miyano, hậu bối đầy lo lắng.

Đoạn giới thiệu của anime ra mắt vào ngày 12 tháng 9 năm 2021, thậm chí còn cập nhật cho chúng ta về các diễn viên lồng tiếng và nhân viên tham gia vào quá trình sản xuất anime.

Ngày phát hành từ Sasaki đến Miyano

Vào tháng 11 năm 2020, một anime chuyển thể từ bộ truyện tranh nổi tiếng đã được công bố. Điều này đã dẫn đến một lượng lớn sự náo động của những người hâm mộ anime. Đã có quyết định rằng anime truyền hình “Sasaki và Miyano” sẽ được phát sóng từ tháng 1 năm 2022. Chưa có thông báo nào về việc nền tảng nào sẽ cấp phép cho bộ phim phát hành quốc tế.

Đồng thời, phần bình luận về hình ảnh và dàn diễn viên chính đã được công bố, anime đã chọn Yusuke Shirai trong vai Shumei Sasaki, Soma Saito trong vai Yoshikazu Miyano, Yoshitsugu Matsuoka trong vai Taiga Hirano, Yuki Ono trong vai Jiro Ogasawara, Yuma Uchida trong vai Masato Hanzawa, Ryohei Arai trong vai Tasuku Kurezawa và Mitsuhiro Ichiki Gonzaburo Tashiro.

Va của Sasaki và Miyano

Yusuke Shirai (Trái; VA của Sasaki) và Soma Saito (Phải, VA của Miyano)

Để cập nhật anime, bạn có thể kết nối với họ trên Twitter hoặc truy cập trang web chính thức của họ. Ngoài ra, bạn cũng có thể kiểm tra trang web của chúng tôi để biết các bản cập nhật trong tương lai. Với hình ảnh chính được phát hành, chúng tôi hy vọng người sáng tạo sẽ sớm công bố ngày phát hành cụ thể.

Cũng nên đọc: Bungou Stray Dogs Season 4 được công bố: Visual Teaser, Staff và Cast được tiết lộ

Nhân viên

Sasaki to Miyano sẽ do Studio Deen sản xuất. Shinji Ikihara là đạo diễn anime và Yoshiko Nakamura đang biên soạn kịch bản cho anime. Kana Shibue đang soạn nhạc. Cuối cùng, Maki Fujii đang thiết kế các nhân vật.

Cũng nên đọc: Anime Yaoi hay nhất để xem nếu bạn thuộc thể loại tình yêu con trai

Tags: