SAKUGAN Tập 7: Ngày phát hành, Spoilers & Nơi để xem

Bí ẩn đằng sau Gale-Force Gagamber bắt đầu với SAKUGAN Episode 7, với việc Gagamber tiết lộ rằng anh ta là một Nhà sản xuất thứ ba mươi được sinh ra và lai tạo theo tiếng Hán Việt. Những người phụ nữ đi ngang qua thắc mắc tại sao Gale-Force Gagamber lại tự khen ngợi bản thân và không ai chú ý đến anh ta. Họ tự hỏi liệu anh ta có bị điên không. Gagamber cũng giải thích tất cả các nhiệm vụ và ngục tối mà anh ta đã đi cùng Mememphu. Anh nhận ra rằng Marroor đưa họ ra ngoài và khiến họ cứu thiên nhiên bằng cách quay lại khu rừng Đồi Gió. Nhưng nó được đền đáp vì anh ta dùng lưỡi của mình để lấy vàng.

Gagamber đi bán số vàng đó và bảo Marroor đừng nói với Mememphu. Anh ta biết rằng anh ta sẽ sử dụng tất cả số tiền có được sau khi đổi vàng của mình để đánh bạc. Gagamber đến sòng bạc và đặt cược rất lớn. Anh ấy nghĩ rằng anh ấy đang đầu tư vào vàng vì lợi ích của tương lai của mình. May mắn thay, mọi thứ đã hiệu quả với anh ta, và anh ta đã kiếm được một tài sản sau khi đánh bại tất cả những kẻ trong sòng bạc. Các cô gái bắt đầu yêu anh ấy và hôn anh ấy vì anh ấy có tất cả tiền mặt. Nhưng anh ta vẫn tiếp tục đặt cược nhiều hơn và thắng nhiều hơn. Gagamber tự hỏi liệu đây có phải là ngày may mắn của mình không.

Thay vì rút tiền, Gagamber tiếp tục đặt cược với số tiền cược cao và thích ở bên những cô gái nóng bỏng. Nhưng cuối cùng anh ấy đã mất tất cả mọi thứ ở lưng cuối cùng của mình và quay trở lại để gặp Mememphu. Anh cũng buộc phải bán quần áo của mình. Tại Labyrinth, Gagambar nhận ra rằng anh ta chính là Marker cấp cao, người đã đưa được tấm phiếu cho tên cho vay nặng lãi Zackletu và trốn thoát sống sót cho Jolly-Jolly. Anh quyết định tiếp tục chuyến du lịch cùng con gái trong yên bình và quên đi cờ bạc. Nhưng anh ta nhận ra rằng anh ta có thể nhận được nhiều kho báu hơn và leo lên các thứ hạng cao.

Trước đây trên SAKUGAN Tập 6

Trong cuộc hành trình của họ, Memephu nhận thấy rằng có điều gì đó không ổn. Mememphu dừng robot, nó hạ cánh xuống một thung lũng và gặp Yuri và các Marker khác. Gagamber đã rất ngạc nhiên vì anh ta nghĩ rằng anh ta và Memephu là những Người làm nghề duy nhất khám phá Mê cung. Yuri nói với cả hai rằng họ bắt những kẻ xấu xa phải trả giá. Cả hai đều nghe nói về một Thuộc địa được tổ chức tốt đã thu hút Mememphu. Gagamber tự hỏi tại sao anh ta phải trở thành người bị xiềng xích như một tên tội phạm.

SAKUGAN Tập 7

SAKUGAN

Anh ta nói với Yuri và băng nhóm của anh ta rằng họ đã bắt nhầm người và muốn anh ta tự do. Yuri trả lời rằng anh đã quen với những câu thoại mà nhân vật phản diện luôn nói khi bị bắt. Anh ta hỏi Fideleon phải làm gì, và Fideleon trả lời rằng Gagamber trông giống như một tên tội phạm. Họ đến trên đường phố, và cả nhóm tiết lộ rằng họ là đội của Yuri, lực lượng của công lý gìn giữ hòa bình ở Are Yaar. Mememphu tự hỏi họ đang nói về công lý gì vì họ thậm chí không giống chính quyền Thuộc địa. Yuri nói với Memephu rằng anh ấy trông giống một người nhưng không phải là tất cả những kẻ xấu xa sau lưng anh ấy.

Họ nghe thấy tiếng động phát ra từ tòa nhà trên cùng. Một chàng trai đang nói chuyện trong đám đông tiết lộ về con người đã nỗ lực trong suốt lịch sử. Ông cũng nói thêm rằng mọi người đều có quyền bình đẳng về cơ hội và ông sẽ giáo dục trẻ em. Anh ấy cũng nói về tương lai đầy hứa hẹn và cách anh ấy sẽ bảo vệ các công dân trong Thuộc địa. Mememphu đã rất xúc động với bài phát biểu của anh và nhận xét rằng anh chàng giàu có là một người tài giỏi. Các công dân tiết lộ rằng anh chàng giàu có là chủ tịch của họ. Yuri đã đưa Memephu đi, người nói rằng họ đã đến trong một Thuộc địa tuyệt vời. Tổng thống tiết lộ rằng Are Yaar là Thuộc địa bình đẳng trong tất cả Underworld.

SAKUGAN Tập 7 Ngày phát hành

SAKUGAN Tập 7 sẽ được phát hành vào ngày 19 tháng 11 năm 2021. Mememphu và những người khác đến một tòa nhà cũ. Cô ấy hỏi Yuri tại sao họ sống ở đây vì tổng thống tuyên bố rằng đó là một Thuộc địa bình đẳng cho tất cả mọi người. Đội của Yuri đã cười nhạo Mememphu, nhưng họ không nói cho cô ấy biết sự thật đằng sau Thuộc địa. Các lão làng bình luận rằng đội của Yuri đều là những người bỏ học. Họ gặp ông chủ, và Gagamber nhận ra đó là Zackletu. Yuri nhắc Gagamber về khoản tín dụng hàng triệu đô la mà anh ta nợ Zackletu. Zackletu tiết lộ rằng cô ấy nợ đội của Yuri một triệu, và Gagamber phải trả nó. Cùng xem chi tiết chính thức của SAKUGAN Episode 7 nhé.

SAKUGAN Tập 7

SAKUGAN

Cũng nên đọc: Chuyển thể anime Call of the Night được công bố: Chuyện tình ma cà rồng của Kotoyama

Xem SAKUGAN Tập 7 Trực tuyến – Chi tiết phát trực tuyến

Bạn có thể xem SAKUGAN Tập 7 trực tuyến trên Billibili & Crunchyroll vào thứ Sáu lúc 11:30 PM JST. Giả sử bạn không thể truy cập Crunchyroll và các nền tảng chính thức khác ở Vương quốc Anh, bạn có thể xem SAKUGAN Episode 7 trực tuyến trên kênh Youtube chính thức & VRV thông qua Crunchyroll. Mememphu đang bênh vực cha cô, nhưng Yuri đã cho cô thấy rằng cha cô đã thua mười triệu do đánh bạc. Nhưng họ quyết định làm việc cùng nhau để ngăn chặn bí ẩn bên trong Thuộc địa. Hãy gặp nhau khi SAKUGAN Episode 7 được phát hành.

Cũng đọc: Bị trục xuất khỏi bữa tiệc của anh hùng, tôi quyết định sống một cuộc sống yên tĩnh ở nông thôn Tập 7: Ngày phát hành, bản xem trước và nơi để xem

Tags: