SAKUGAN Episode 9: Ngày phát hành, Spoilers & Preview

SAKUGAN Tập 9 tiết lộ Kẻ đánh dấu huyền thoại, Gagamber, người trở lại khám phá Mê cung sau khi nghỉ hưu với tư cách là Kẻ đánh dấu. Đó là do cô con gái Mememphu của anh ta, người đã chơi xỏ anh ta mỗi ngày, và Gagamber cảm thấy mệt mỏi và nhận ra rằng nếu anh ta không nghe lời Mememphu, cô ấy có thể lẻn ra ngoài và đi du lịch một mình. Từ tập mới nhất của SAKUGAN, Gagamber đến Mê cung vào buổi sáng và nhớ lại quá khứ. Trong quá khứ, Gagamber đã du hành cùng phi hành đoàn của mình với tư cách là Người đánh dấu huyền thoại. Nhưng một ngày nọ, một cậu bé rủ anh đi du lịch cùng họ.

Một trong những người bạn của Gagamber nghĩ rằng cậu bé sẽ đi cùng họ khi lớn lên. Nhưng hiện tại, anh ấy có thể giữ an toàn, và anh ấy sẽ sớm đến lượt mình. Gagamber và Rufus lên một con rô bốt và nhận ra rằng họ đang hướng đến Vườn pha lê. Gagamber tin rằng rất nhiều kho báu đang chờ đợi họ. Họ đến đó, và Gagamber thấy rằng tất cả mọi người đã chết và thấy máu khắp trại. Anh ấy tự trách mình vì anh ấy là người đã nói về việc đến đó. Gagamber nhận ra rằng thủy thủ đoàn của mình đã mất mạng vì họ coi trọng vàng hơn cả mạng sống của mình.

Kể từ ngày đó, Gagamber quyết định rằng anh sẽ không bao giờ thành lập đội và đi du lịch một mình với con gái của mình. Anh ấy tiếc nuối khi mất đi những người bạn của mình, nhưng Mememphu đã thay đổi quyết định, và họ gặp Zlateku và Yuri. Vào thời điểm hiện tại, Mememphu thức dậy và đi ra ngoài sau khi nhận thấy rằng cha cô vẫn đang ngủ. Sau đó Gagamber tỉnh dậy và tự hỏi tại sao Mememphu lại bỏ anh ta lại. Anh ấy biết rằng Mememphu luôn đánh thức anh ấy mỗi ngày mặc dù anh ấy không thích điều đó. Gagamber nghe thấy giọng nói của những quý cô đang tranh giành thứ gì đó và quyết định kiểm tra xem chuyện gì đang xảy ra.

Trước đây trên SAKUGAN Tập 8

Gagamber nhận ra rằng những người phụ nữ đang đánh nhau là những người đánh thức mọi người vào buổi sáng kể từ khi họ tranh giành chiếc giỏ mỗi ngày. Anh đi đến căn phòng nơi Zlaketu và Yuri đang ở. Gagamber để ý rằng Zlaketu đang chăm sóc cho Yuri, người bị ốm sau khi chạm vào một loại cây độc. Cô tự hỏi tại sao anh lại nói với cô rằng thành phố này thật buồn tẻ như anh đã từng ở đó trước đây. Gagamber tự hỏi liệu Yuri có đang hồi phục tốt không. Zlaketu tiết lộ rằng các bác sĩ đã nói với cô rằng Yuri sẽ sớm khỏe lại nhưng hãy ngủ trong vài giờ.

SAKUGAN Tập 9

SAKUGAN

Cô hỏi anh ta về Mememphu và nhận ra rằng anh ta chưa bao giờ nhìn thấy anh ta kể từ khi anh ta thức dậy. Gagamber nói với cô rằng anh ta không có manh mối nơi Memephu đã đi. Zlaketu nhận ra rằng Gagamber đã khiến Mememphu tức giận khi nói với cô rằng Urop không tồn tại và Mememphu biết về chứng nghiện cờ bạc và ám ảnh phụ nữ của anh ta. Cô khuyên anh nên xin lỗi, nhưng Gagamber cho rằng anh không làm gì sai. Zlaketu nhắc Gagamber rằng Memephu là đồng đội của anh ta và tự hỏi làm thế nào cả hai sẽ tiếp tục đi du lịch vì họ không nói chuyện.

Gagamber nhận ra rằng anh ta không bao giờ muốn có một người bạn đời kể từ khi anh ta phải chịu đựng sự mất mát đó trong quá khứ. Yuri thức dậy và Zlaketu nhận thấy rằng Gagamber là người đầu tiên phản ứng, và anh ấy quan tâm đến những người khác, nhưng anh ấy giả vờ như không có ai. Nhưng cô quyết định không nói với anh vì cô biết rằng hành động của anh sẽ nói lên điều gì đó khác với những gì phát ra từ miệng anh. Yuri nói với Gagamber rằng anh ấy đói. Zlaketu quyết định đi ra ngoài sau khi nhận thấy rằng Yuri đã khá hơn. Cô ấy biết rằng Yuri hành động kỳ lạ khi anh ấy đói.

SAKUGAN Tập 9 Ngày phát hành

SAKUGAN Episode 9 sẽ được phát hành vào ngày 2 tháng 12 năm 2021. Gagamber mua đồ ăn cho Yuri và cả hai cùng ăn. Anh ấy nhận thấy rằng Yuri đã trở lại với con người cũ của mình. Yuri nhận thấy rằng Gagamber đang lo lắng và nhận ra rằng hai cha con vẫn chưa giải quyết xong điểm số của họ. Gagamber tiếp tục hành động như thể anh ta không lo lắng. Cùng đón xem SAKUGAN Tập 9 chính thức và những thông tin cập nhật mới nhất nhé.

SAKUGAN Tập 9

Vẫn từ SAKUGAN

Xem SAKUGAN Tập 9 Trực tuyến – Chi tiết phát trực tuyến

Bạn có thể xem SAKUGAN Tập 9 trực tuyến trên Billibili và Crunchyroll vào thứ Sáu lúc 11:30 PM JST. Các bạn có thể xem trực tuyến SAKUGAN Episode 9 trên kênh Youtube chính thức và VRV thông qua Crunchyroll tại khu vực Vương quốc Anh. Zlaketu gặp Mememphu đang ngồi một mình, và họ có một buổi nói chuyện với các cô gái. Cô ấy nói với Mememphu về Yuri, và Mememphu tiết lộ lý do tại sao cô ấy tức giận. Sau đó Mememphu và cha của cô ấy vá lại và tiếp tục đi du lịch. Hãy gặp nhau khi SAKUGAN Episode 9 được phát hành.

Cũng nên đọc: Bị trục xuất khỏi bữa tiệc của anh hùng, tôi quyết định sống một cuộc sống yên tĩnh ở nông thôn Tập 9: Ngày phát hành & bản xem trước

Tags: