SAKUGAN Episode 8: Ngày phát hành, Spoilers & Tóm tắt

SAKUGAN Tập 8 tiết lộ Marker trước đây và con gái của anh ta đi du lịch để đến đích với Mê cung. Mememphu nhận ra rằng khi họ đến điểm đến đó, họ sẽ gặp Urorop. Nhưng Gagamber đánh thức cô ấy dậy, và cô ấy nhận ra rằng mình có tầm nhìn xa và nhìn thấy tương lai. Anh ấy bảo cô ấy đặt robot vào chế độ lái tự động khi cô ấy cảm thấy rằng cô ấy muốn ngủ. Từ tập mới nhất của SAKUGAN, Gagamber dạy Mememphu rằng Makers; quy tắc ironclad. Anh ấy bảo cô ấy phải biết về Kaijus vì họ có thể xuất hiện bất cứ lúc nào.

Mememphu quyết định tiếp quản và nói với Gagamber rằng cô ấy sẽ tỉnh táo. Cô kể cho anh nghe về giấc mơ khi cô gặp Urorop. Mememphu đề nghị xác định vị trí địa điểm đó vì họ có thể gặp Urorop thật. Gagamber đồng ý và nhắc nhở Mememphu rằng cô ấy biết rằng đó là cô ấy. Họ tiếp tục cuộc hành trình với Yuri và nói về bữa sáng ngon nhất. Gagamber nghĩ rằng mì là một món ăn đánh bại của Nhật Bản, nhưng Yuri cho rằng họ ăn món đó hàng ngày. Zackletu và Yuri nói về những bông hoa màu đỏ mà họ đang đi cùng.

Gagamber cố gắng gây rối với hai người và nghĩ rằng Zackletu đang giễu cợt Yuri. Anh ấy rất vui vì họ đã hòa hợp và hỏi Mememphu về con đường mà họ phải đi, nhưng Mememphu đang nghe nhạc và cô ấy không nghe thấy Gagamber nói gì. Anh ấy đổi kênh và chuyển sang kênh tin tức, đồng thời lấy đi tai nghe. Mememphu tự hỏi liệu Gagamber có muốn đánh nhau với cô ấy không. Yuri nói về ông Gale-force và Gagamber chiến đấu với Mememphu. Mememphu từ bỏ và cho phép Gagamber nghe những gì anh ấy thích. Họ đến khu cắm trại và chơi bài.

Trước đây trên SAKUGAN Tập 7

Mememphu nói với phi hành đoàn rằng họ sẽ tiếp tục với tốc độ tối đa vào ngày hôm sau. Gagamber đề nghị nên nghỉ ngơi tại thuộc địa vì anh ta sẽ cảm thấy đau nếu không ngủ trên giường thật. Zackletu cho rằng Gagamber đang thèm rượu và phụ nữ. Cô tiết lộ rằng cô đã nhìn thấy anh ta đêm qua sau những tảng đá, và anh ta đã ngăn cô lại trước khi Mememphu nghe thấy điều đó. Mememphu thắng trò chơi bài, và Gagamber kể cho cô ấy nghe về chặng đường mà cả nhóm đi.

SAKUGAN Tập 8

SAKUGAN

Anh ấy cũng nói với cô ấy về những quy tắc mà họ phải tuân theo khi đi du lịch cùng nhau. Zackletu cho rằng các quy tắc của Gagamber thật nhàm chán, và Gagamber nói với họ rằng anh ta là một cựu chiến binh và phải nghe lời anh ta. Cô ấy nhìn vào bản đồ và nhắc họ rằng cô ấy cần trả lại tiền triệu, điều này khiến cô ấy quan tâm đến cuộc hành trình này vì cô ấy sẽ được lợi chứ không phải mạo hiểm tính mạng của mình. Họ nói về yêu cầu mà Zackletu đưa ra.

Gagamber bắt đầu uống rượu và đòi nghỉ ngơi ở thuộc địa. Sau đó, họ tiếp tục cuộc hành trình, nhưng Mememphu cảm thấy bị ốm. Cô có cùng một giấc mơ nơi cô gặp Urorop. Giấc mơ có cảm giác như thật, và Mememphu tỉnh dậy khi thấy Gagamber đang bận rộn với âm nhạc. Cô tự hỏi liệu giấc mơ của mình có trở thành ác mộng hay không; Mememphu cho rằng cô bị dị ứng với những bông hoa và quyết định vứt chúng đi.

Nhưng cô ấy xin lỗi vì Yuri sẽ giận cô ấy. Sau đó, họ đến một căn cứ khác, và Yuri mang một thứ gì đó cho mọi người. Anh ấy nhận thấy rằng Mememphu không được khỏe, và cô ấy nói với anh ấy rằng cô ấy bị cảm lạnh. Zackletu từ chối tiết lộ bí mật của mình, và Memephu tự hỏi liệu bộ ba có ổn không. Cô nhận thấy rằng họ đã uống quá nhiều và cười, nhưng cô tát họ và lấy lại tinh thần.

SAKUGAN Tập 8 Ngày phát hành

SAKUGAN Episode 8 sẽ được phát hành vào ngày 26 tháng 11 năm 2021. Zackletu nhận thấy rằng họ đã bị ảnh hưởng bởi một thứ gì đó, và Mememphu đã giúp họ với thuốc giải độc. Sau đó, cả đội đã khá hơn, nhưng Mmemphu muốn cha anh làm mọi thứ nhanh chóng vì ông đã thua trò chơi. Cô ấy nhắc anh ấy về giấc mơ của mình, nhưng Mememphu cho rằng đó chỉ là một giấc mơ. Cùng xem chi tiết chính thức của SAKUGAN Episode 8 nhé.

SAKUGAN Tập 8

SAKUGAN

Cũng nên đọc: Zack Foster là từ Anime nào? Tất cả về tính cách của anh ấy

Xem SAKUGAN Tập 8 Trực tuyến – Chi tiết phát trực tuyến

Bạn có thể xem SAKUGAN Tập 8 trực tuyến trên Billibili & Crunchyroll vào thứ Sáu lúc 11:30 PM JST. Giả sử bạn không thể truy cập Crunchyroll, Billibilli và các nền tảng chính thức khác ở Vương quốc Anh. Các bạn có thể xem trực tuyến SAKUGAN Episode 8 trên kênh Youtube chính thức & VRV thông qua Crunchyroll. Hãy gặp nhau khi SAKUGAN Episode 8 được phát hành.

Cũng đọc: Shaman King (2021) Tập 33: Xem trước, ngày phát hành và xem ở đâu

Tags: