SAKUGAN Episode 6: Ngày phát hành, Spoilers & Tóm tắt

Bí ẩn đằng sau Mê cung thiên đường bắt đầu với SAKUGAN Tập 6, với việc Merooro bắt Gagamber và Mememphu vì họ sẽ không ngừng khám phá Mê cung. Gagamaber tự hỏi hình phạt lao động của họ là gì vì nó không nằm trong Jolly-Jolly. Mememphu khăng khăng yêu cầu Merooro nói cho họ biết họ sẽ đi đâu. Merrooro tiết lộ rằng điểm đến của họ là một thiên đường Mê cung với gió dễ chịu và cây cối xanh tươi. Từ tập mới nhất của SAKUGAN, Merrooro tiết lộ rằng tại Cục Quy chế, họ gọi đó là Đồi gió Mê cung. Họ đến hiện trường, và Mememphu cảm thấy như họ đang ở trong một công viên sảng khoái.

Đồi Gió nổi tiếng với không khí trong lành và những loài động vật sống động, hấp dẫn như thỏ. Gagamber chơi với động vật và nhận ra rằng anh ta chưa bao giờ biết một nơi như vậy gần Jolly-Jolly. Mememphu nhìn thấy một con chim mà cô chưa từng thấy trước đây, và Merrooro tiết lộ rằng tên của con chim đó là Parus caeruleus. Cô ấy tự hỏi liệu con chim đó có phải là con cái không vì con đực xây tổ từ nơi cô ấy đến. Merrooro tiết lộ rằng đó là con cái, và con cái xây tổ quanh đây. Gagamber vẫn tò mò tại sao họ lại đến một nơi như thế này.

Merrooro giải thích cách những con chim sống xung quanh Đồi gió và phớt lờ Gagamaber, đặt câu hỏi thay vì thư giãn. Mememphu thích lượn lờ, và Gagamber nghĩ rằng họ đến đây để lao động, nhưng họ không thể làm gì cả. Mememphu đến một nơi bí ẩn và phát hiện ra rằng khu rừng đã bị mất tích. Họ thắc mắc không biết thứ gì ăn rừng, và Merrooro tham gia cùng họ, tiết lộ lý do tại sao không có rừng và từng có một khu rừng tuyệt đẹp. Nơi này được gọi là viên ngọc quý của Underworld, và Merrooro nói với cả hai rằng đó là mất mát quan trọng nhất trong lịch sử của Underworld.

Trước đây trên SAKUGAN Tập 5

Mememphu tự hỏi liệu đó có phải là sự khởi đầu của sự kết thúc vì điều này có thể ảnh hưởng đến phần khác của Đồi gió hay không. Nhưng cô ấy rất vui vì cô ấy đã nhìn thấy một số loài chim xung quanh, nghĩa là vẫn còn sự sống. Merrooro tiết lộ rằng đó là một con kền kền, một loài chim đang trên đà tuyệt chủng. Mememphu rất ngạc nhiên khi những loại chim đó ăn thịt. Merrooro cũng tiết lộ điều gì đã dẫn đến sự hủy diệt đó, và Mememphu đi theo bầy kền kền bay. Cô ấy thấy rằng không có gió xung quanh, và đó là lý do tại sao cây cối và các sinh vật khác đang chết dần, và các loài động vật khác đã bỏ rừng.

SAKUGAN Tập 6

SAKUGAN

Merrooro rất vui vì họ đã tìm ra manh mối đầu tiên cho lời giải và có thể hồi sinh khu rừng này. Mememphu đã chia sẻ kiến ​​thức của mình với họ và cách họ có thể giữ cho cây không bị khô. Cô tự hỏi tại sao gió không thổi, và Merooro hỏi cô có muốn hỏi Thần gió không. Gagamber tin rằng không có những thứ gọi là Thần gió. Bộ ba bắt đầu với cuộc điều tra, và Merooro dẫn họ đến ngôi đền của Thần gió. Cánh cửa tự động mở ra và Merrooro giải thích cách anh đi khắp Thế giới ngầm để giải quyết các vấn đề.

Mememphu rất ấn tượng rằng Merrooro đã đi khắp Mê cung. Merrooro nói về việc bảo tồn văn hóa vì điều cốt yếu là bảo tồn những gì tổ tiên để lại. Họ đến một căn phòng khác, và Mememphu tự hỏi liệu cô có đang nhìn thấy Thần gió hay không. Gagamber nhận thấy rằng đó là công nghệ mà con người hiện đại không có khả năng tạo ra, và họ phải sửa chữa nó và hồi sinh khu rừng. Merrooro giải thích cách mọi thứ hoạt động và họ bắt đầu làm việc với chúng. Gagamber và Mememphu thành công vì công nghệ là thức ăn hàng ngày của họ và quản lý để hồi sinh khu rừng.

SAKUGAN Tập 6 Ngày phát hành

SAKUGAN Episode 6 sẽ được phát hành vào ngày 12 tháng 11 năm 2021. Trong thời gian ở trong ngôi đền của Thần Gió, cả hai phải đối mặt với một số rắc rối và cùng nhau giải quyết chúng. Gagamber nghĩ rằng họ có thể rời khỏi ngôi đền vì mọi thứ có thể bùng nổ, nhưng Mememphu nhận ra rằng chạy không phải là một giải pháp và họ làm việc cùng nhau để khắc phục điều đó. Cùng xem chi tiết chính thức SAKUGAN Episode 6 nhé.

SAKUGAN Tập 6

SAKUGAN

Cũng nên đọc: Miku Nakano từ Anime nào? Mọi điều cần biết về cô ấy

Xem SAKUGAN Tập 6 Trực tuyến – Chi tiết phát trực tuyến

Bạn có thể xem SAKUGAN Tập 6 trực tuyến trên Billibili & Crunchyroll vào thứ Sáu lúc 11:30 PM JST. Giả sử bạn không thể truy cập Crunchyroll và các nền tảng chính thức khác ở các quốc gia khác như Vương quốc Anh. Trong trường hợp đó, bạn có thể xem trực tuyến SAKUGAN Episode 6 trên kênh Youtube chính thức & VRV thông qua Crunchyroll. Các tập lồng tiếng của SAKUGAN đã có trên Crunchyroll. Hãy gặp nhau khi SAKUGAN Tập 6 được phát hành.

Cũng đọc: Jahy vĩ đại sẽ không bị đánh bại Tập 14: Ngày phát hành & những kẻ phá hoại

Tags: