SAKUGAN Episode 5: Ngày phát hành & Spoilers

Việc bắt giữ Gagamber bắt đầu với SAKUGAN Episode 5, Gugamber bị bắt vì khám phá Mê cung. Anh ta nói với viên sĩ quan rằng anh ta không phải là tội phạm và anh ta có giấy phép khám phá Mê cung từ khi anh ta là một Marker trước đây. SAKUGAN tiết lộ hành trình của những du khách được gọi là Markers khi họ khám phá Mê cung. Từ tập mới nhất của SAKUGAN, viên sĩ quan đã nói với Gagamber về các quy tắc tin tức của Mê cung và những thứ trong Mê cung được quy định nghiêm ngặt. Họ tiết lộ rằng họ đang bắt giữ anh ta vì anh ta đang phá hoại gần Thuộc địa.

Các cảnh sát tin rằng với tư cách là một Nhà sản xuất, Gamber nên biết về điều đó. Anh ta bắt đầu một ngày trong tù, và họ đã thả anh ta vào ngày hôm sau. Gagamber nói với các sĩ quan rằng nếu con gái ông không ổn, họ sẽ trả tiền. Viên cảnh sát đưa Gagamber đến phòng của Memempu, và anh ta thấy rằng Memempu vẫn ổn. Họ đang kiểm tra xem máu của cô ấy không có vi-rút nào kể từ khi cô ấy trở về từ Mê cung. Gagamber muốn phàn nàn, và họ cũng tiêm cho anh ta. Memempu nói với cha rằng cô ấy không sao. Viên sĩ quan nói về hình phạt tập thể và bảo Gagamber ký vào một số tài liệu. Gagamber xin lỗi, nghĩ rằng anh ta sẽ thoát khỏi hình phạt.

Viên cảnh sát tiết lộ rằng anh ta đang làm việc với Cục Quy chế và tên anh ta là Merooro. Gagamber nhận ra rằng đây chính là anh chàng đặc biệt, và dù cố mua chuộc anh ta nhưng anh chàng cũng biết mọi thủ đoạn để hối lộ, và anh ta sẽ thất bại. Gagamber lấy các tài liệu và ký chúng. Memempu rất vui khi được gặp Merooro vì cô ấy là một người hâm mộ và anh ấy là một người nổi tiếng. Merooro nói với hai người rằng anh sẽ cho họ biết khi họ quyết định hình phạt của mình.

Trước đây trên SAKUGAN Tập 4

Gagamber nghĩ rằng anh ta có thể trốn thoát nếu họ để họ tự do, và Merooro chỉ cho anh ta cách họ có thể truy tìm anh ta nếu anh ta trốn thoát. Nỗ lực trốn thoát sẽ làm tăng hình phạt của họ. Gagamber nhận ra rằng mình phải đương đầu, và Merooro cho phép họ tham quan Colony. Mememmpu dẫn đường, và họ đến Thuộc địa. Memempu đã có rất nhiều niềm vui, và họ đã đến thăm Arena nơi mọi người từng chiến đấu để giải trí cho quần chúng. Sau đó, cả hai đến cửa hàng pizza và thưởng thức nó vì họ chưa bao giờ có một bữa ăn ngon như khi ở trong Mê cung. Cả hai nhìn thấy hai con gấu đang tranh nhau một chiếc ví.

SAKUGAN Tập 5

SAKUGAN

Memempu tự hỏi đó là ví của ai vì cả hai đều đang xác nhận nó. Cô ấy nghĩ rằng những người ở Thuộc địa không có tư cách tranh giành một chiếc ví rỗng. OG ngồi gần họ nhận xét rằng đó là Jolly-Jolly như Thuộc địa của đam mê. Anh ấy mời Memempu, người cảm thấy như thế là không thể chấp nhận được vì nó sẽ giống như làm rỗng túi của một lão già. Người đàn ông già trả lời rằng anh ta đang đối xử với cô ấy vì cô ấy là một phụ nữ xinh đẹp. Memempu nói với Gagamber rằng những người ham mê cũ xung quanh Thuộc địa rất ngon.

Cô ấy cũng đã xem Miss Popularity và thích chụp ảnh khi họ đi du lịch. Sau đó, Gagamber cảm thấy mệt mỏi khi đi bộ và nghĩ rằng họ nên nghỉ ngơi vì họ không thể khám phá Thuộc địa trong một ngày. Memempu đang suy nghĩ về việc đến thăm các điểm du lịch chính ở Jolly-Jolly. Gagamber muốn họ kiểm tra khách sạn của họ. Cô nhận ra rằng Gagamber sẽ không bao giờ cho phép điều đó và chạy đến một chỗ khác. Gagamber đi theo cô và nhận ra rằng anh phải làm theo lời cô nói, sau đó họ sẽ nghỉ ngơi khi mặt trời lặn. Nhưng anh ấy đã quyết định đi đâu đó.

SAKUGAN Tập 5

SAKUGAN Tập 5 sẽ được phát hành vào ngày 4 tháng 11 năm 2021. Gagamber đến quán bar gần đó và nói chuyện với một cô gái hấp dẫn hỏi cô ấy tại sao Chúa lại tạo ra đàn ông và phụ nữ. Anh ta thử một vài chiêu trò với các cô gái trong quán bar, nhưng họ không ấn tượng lắm vì anh ta đã sử dụng những đường nét đó từ những năm 1980 cho các quý cô hiện đại. Các quý cô tự hỏi liệu anh ấy có đang so sánh họ với những chiếc áo khoác cũ không. Sau đó, anh ta tìm thấy một phụ nữ thích lời thoại của anh ta, và cô ấy đi du lịch cùng anh ta và Memempu. Cùng xem chi tiết chính thức của SAKUGAN Episode 5 nhé.

SAKUGAN Tập 5

SAKUGAN

Cũng nên đọc: Sora là từ anime nào? Nguồn nhân vật thiên tài

Xem SAKUGAN Tập 5 Trực tuyến – Chi tiết phát trực tuyến

Bạn có thể xem SAKUGAN Tập 5 trực tuyến trên Billibili & Crunchyroll vào thứ Sáu lúc 11:30 PM JST. Nếu bạn không thể truy cập Crunchyroll, thì ở các quốc gia khác, bạn có thể xem SAKUGAN Episode 5 trực tuyến trên kênh Youtube chính thức & VRV thông qua Crunchyroll. Tập mới nhất của SAKUGAN được phát sóng vào thứ Sáu và thứ Năm. Anime này: SAKUGAN chỉ còn chưa đầy bảy tập nữa để kết thúc, và các tập lồng tiếng đã có trên Crunchyroll. Hãy gặp nhau khi SAKUGAN Episode 5 được phát hành.

Cũng nên đọc: Komi không thể giao tiếp Tập 5: Ngày phát hành, Spoilers & Preview

Tags: