SAKUGAN Episode 4: Ngày phát hành, Spoilers & Tóm tắt

Bí ẩn đằng sau những lá cờ của Mê cung Đỏ bắt đầu với SAKUGAN Episode 4, với Memempu và Gagamber du hành trong Mê cung. Gagamber nhắc nhở Memmempu về ý nghĩa của Cờ Mê cung Đỏ khi họ thu thập kho báu. Memempu đã rối tung lên, và họ đã ngã theo một lá cờ khác của cô ấy. Từ Tập SAKUGAN mới nhất, Gagamber hướng đến vết thương của Memempu và nhắc cô ấy về Markers và những lá cờ Red Labyrinth mà họ để lại cho họ. Memempu cũng giải thích những gì cô ấy biết về các lá cờ vì cô ấy đã học được kể từ khi chúng đến. Gagamber tiết lộ tất cả các trại căn cứ mà họ phải ghé thăm sau Cờ Mê cung Đỏ.

Bộ đôi lấy ra bản đồ, cố gắng xác định vị trí của họ nhưng họ tranh cãi về hướng đi chính xác. Memmepu khẳng định rằng có một con đường, nhưng Gagamber chỉ cho cô ấy bản đồ và một con đường cụt. Memempu lấy bản đồ ma thuật của mình ra và chỉ cho anh ta điểm đến cuối cùng, nơi trong mơ. Cả hai chọn con đường khác nhau, nhưng Gagamber phải hy sinh và đi theo con gái của mình. Sau đó, họ đến gần một con sông lớn rất nguy hiểm để đi qua, và Gagamber nhận ra rằng Mememphu đã chọn con đường nguy hiểm mặc dù đó là một con đường tắt.

Gagamber phản đối điều đó, và Memempu tự hỏi tại sao vì cô ấy không mong đợi họ quay trở lại. Anh ấy giải thích rằng Memempu đã như vậy từ khi còn nhỏ, nhưng cô ấy đã trở lại an toàn, và bây giờ anh ấy không thể đảm bảo vì họ đang liều mạng. Memempu muốn bản đồ tiếp tục, nhưng Gagamber từ chối vì anh ta tin rằng Người tạo phải tin vào tiếng nói bên trong trái tim. Mememphu nghĩ khác và tin rằng họ phải tin vào tiếng nói trong đầu mình. Cả hai đều nhảy từ trên xuống bằng cách sử dụng dây thừng. SAKUGAN Tập 4 tiết lộ Cờ Mê Cung Đỏ.

Trước đây trên SAKUGAN Episode 3

Memempu và Gagamber đến mặt đất, và cô ấy sử dụng bản năng của mình để đoán hướng đi. Gagamber thách thức con gái của mình và quyết định không hướng dẫn cô vì anh ta kiến ​​cô đưa họ đến đích mà không cần bất kỳ sự trợ giúp nào. Memempu gặp khó khăn khi vượt qua nhiều chướng ngại vật và nhận ra rằng phóng viên thời sự từng nói Mê cung rất nguy hiểm. Gagamber hành động như không có chuyện gì xảy ra mặc dù hầu hết chúng đều rơi xuống sông. Mememphu di chuyển với tốc độ thấp và một mình loại bỏ những tảng đá trên đường đi của họ, nhưng cô ấy đang sử dụng robot. Gagamber thích ăn vặt trong khi đọc báo.

SAKUGAN Tập 4

SAKUGAN Tập 4

Mmemephu hét lên rằng cô ấy có thể làm được và Gagamber nhận thấy rằng cô ấy muốn di chuyển mà không cần khảo sát trước. Anh ấy cảnh báo cô ấy vì họ có thể đánh thức lũ quái vật. Memempu quyết định đào từ dưới lòng đất và tạo ra một đường hầm mặc dù cô không biết cuối cùng chúng sẽ xuất hiện ở đâu. Nhưng họ đã may mắn rơi xuống nơi có căn cứ tiếp theo. Đó là mục tiêu mà Mememphu muốn hạ cánh, và cô ấy nói với cha mình rằng họ đã đến căn cứ Troll’s Palm. Mmemmepu rất vui vì cô ấy đã đi tắt đón đầu, như cô ấy nói, và cô ấy trêu chọc cha mình vì đã nghi ngờ cô ấy.

Họ phải ở lại một ngày vì họ cần sạc pin cho robot. Cả hai đều làm việc khác để sạc robot trước khi chuyển đến trại tiếp theo. Memempu tự hỏi liệu họ có đang ăn cắp điện từ đường dây animus không. Gagamber giải thích tại sao họ phải làm điều đó vì điện giúp thế giới hoạt động. Cả hai đều thư giãn và Mmemepu ghi lại trực tuyến rằng họ đã đến được trại Palbase của Troll. Nhưng cô ấy tự khen bản thân rằng tất cả là nhờ vào kỹ năng đáng kinh ngạc của cô ấy vì cô ấy thông minh. Gagamber không thể tin rằng cô ấy đã không cho anh ta một số khoản tín dụng.

SAKUGAN Tập 4 Ngày phát hành

SAKUGAN Episode 4 sẽ được phát hành vào ngày 28 tháng 10 năm 2021. Memempu và Gagambar ở đó, và anh ấy nấu ăn cho cô ấy trong khi cô ấy ghi lại bí ẩn đằng sau Mê cung. Đây là một hành trình phiêu lưu tuyệt vời cho đến hạn, và họ khởi hành vào ngày hôm sau. Memempu đã gây rối và chạm trán với lũ quái vật một mình kể từ khi cô bị lạc. Nhưng cha cô đã đến cùng với người máy và cứu cô. Hãy cùng xem chi tiết chính thức của SAKUGAN Episode 4 và các thông tin chi tiết khác bên dưới.

SAKUGAN Tập 4

SAKUGAN Tập 4

Xem SAKUGAN Tập 4 Trực tuyến – Chi tiết phát trực tuyến

Bạn có thể xem SAKUGAN Tập 4 trực tuyến trên Billibili & Crunchyroll vào thứ Sáu lúc 11:30 PM JST. Nếu bạn đến từ các quốc gia khác, bạn có thể xem SAKUGAN Episode 4 trực tuyến trên kênh Youtube chính thức & VRV thông qua Crunchyroll. SAKUGAN sẽ phát hành hàng tuần. Anime này: SAKUGAN chỉ còn chưa đầy tám tập nữa để kết thúc và bản lồng tiếng đã có trên Crunchyroll. Hãy gặp nhau khi SAKUGAN Episode 4 phát hành.

Cũng đọc: Muv-Luv Alternative Episode 4: Ngày phát hành, bản xem trước và phần sửa lỗi.

Tags: