Rumble Garanndoll tập 8: Xem trước, ngày phát hành và xem ở đâu

Rumble Garanndoll Tập 8 tiết lộ cuộc chiến giữa Quân đội Chân chính và băng của Balzac. Balzac, Yuri, Rin và Hosomichi nhận thấy một cô gái pin mới dưới hộp, và Balzac nghĩ rằng đó là một con mèo có hành động kỳ lạ. Hai người nói với Balzac rằng đó là một cô gái, và Balzak nói với họ về cô gái pin mất tích Misa Kuroki của họ. Từ tập mới nhất của Rumble-Garanndoll, Balzac tiết lộ rằng Ukai đã bắt cóc Misa và đưa cô đến căn cứ. Nhưng Misa đã biến mất cùng ngày khi cô đến căn cứ.

Rin tự hỏi liệu họ có cố gắng tìm kiếm Misa hay không, và Balzac tiết lộ rằng họ đang liên lạc qua internet và mọi thứ đều ổn. Misa nói chuyện từ bên trong hộp và nói với đoàn rằng cô ấy đang ở thành phố. Ri cho rằng Misa là thủ phạm của món ăn bị mất tích. Hosomichi mở chiếc hộp và nói với Misa rằng cô ấy giống anh ấy vì họ không có nhà. Anh ta cố gắng quyến rũ cô ấy trở thành bạn của mình, nhưng cô ấy đã đấm anh ta. Misa tắt đèn và di chuyển khỏi hộp. Cô ấy bắt đầu sốc điện cho họ, và Balzac bảo cả nhóm di chuyển vì Misa đang mang theo một khẩu súng gây choáng.

Cả hai cùng đi ra ngoài, và Misa nhốt mình trong nhà. Nhưng Hosomichi cố gắng thuyết phục cô ấy mở cửa. Họ ở ngoài cả ngày, và vào buổi sáng, Misa nói với họ rằng cô ấy sẽ không mở cửa cho họ. Misa thích chơi game một mình. Hosomichi tự hỏi Misa đang gặp rắc rối gì và điều gì khiến cô ấy nhốt họ cả đêm. Anh ấy nói với các cô gái rằng họ có thể nhường căn phòng đó cho Misa. Yuri nhắc Hosomichi về đĩa CD, sơn móng tay và tạp chí của cô ấy ở trong phòng.

Trước đó trên Rumble Garanndoll Tập 7

Mimi nhận ra rằng tất cả những thứ bên trong căn phòng đều không thể thay thế được và những cô gái đánh bột sẽ luôn cần chúng. Họ biết rằng True Army có một trong những căn cứ của họ, và họ phải sử dụng căn cứ hiện có vì căn cứ còn lại rất nguy hiểm. Họ bảo Hosomichi đạp cửa, và Balzac nói với Hosomichi rằng sẽ vô ích nếu anh ta cố làm vậy. Ukai tiết lộ rằng cánh cửa đặc biệt và không thể bị phá dễ dàng. Yuri nghĩ rằng họ có thể sử dụng chất nổ, và phi hành đoàn tự hỏi liệu Misa sẽ không phát nổ nếu họ làm điều đó.

Rumble Garanndoll tập 8

Rumble Garanndoll

Balzac đề nghị phẫu thuật cho Ama-no-lwato và Mimi nhắc anh rằng cô không nhớ mình đã được thông báo tóm tắt về một ca phẫu thuật như vậy. Họ bắt đầu với hoạt động đó, nhưng không có gì hoạt động, và Hosomichi tự hỏi đó là loại hoạt động nào vì Balzac trông giống như một chàng trai đang cầu nguyện. Họ phát hiện ra rằng Misa có các tập tin bí mật của Mimi, và Balzac tự hỏi làm thế nào Mimi có thể truy cập vào đó. Ukai tiết lộ rằng Misa sống theo tên của cô ấy, WerdCat. Munataka tin rằng Hosomochi có thể mở ra trái tim của Misa vì anh ta rất giỏi nói chuyện với các phụ nữ.

Hosomichi nghĩ rằng Misa khác biệt và Balza, Yuri và Rin cố gắng thuyết phục Misa mở cửa. Misa tiếp tục chơi trò chơi của mình mà không để ý đến chúng. Cả hai giao công việc cho Hosomichi, người yêu cầu Misa đến và thương lượng với họ. Họ nhận được một tin nhắn, và Hosomichi được cho biết rằng anh ta là người lăng nhăng. Hosomichi tức giận khi nhìn thấy cái tên Jin. Anh ta bảo Misa nói chuyện với anh ta, và anh ta không quan tâm nếu căn phòng bị phá hủy. Misa chấp nhận và tiết lộ lý do tại sao cô ấy đuổi mọi người ra ngoài vì họ ồn ào.

Cũng đọc: 86 EIGHTY-SIX Phần 2, Tập 8 Bị hoãn

Ngày phát hành tập 8 của Rumble Garanndoll

Rumble Garanndoll Episode 8 sẽ được phát hành vào ngày 29 tháng 11 năm 2021. Hosomichi nói với cô ấy rằng họ sẽ đưa ra các quy tắc phù hợp với tất cả mọi người. Misa nói với Homichi rằng anh phải đánh bại cô trong trò chơi mà họ sẽ nói chuyện. Balzac chấp nhận thử thách như thể anh ấy sẽ chơi. Cả hai đều chơi với Misa và bị đánh bại, nhưng Hosomichi đã chiến thắng vào phút cuối. Misa gợi ý trò chơi dungeon cuối cùng. Hãy cùng xem chi tiết chính thức của Rumble Garanndoll Episode 8.

Rumble Garanndoll tập 8

Rumble Garanndoll

Xem Rumble Garanndoll Tập 8 Trực tuyến – Chi tiết Truyền trực tuyến

Bạn có thể xem Rumble Garanndoll Tập 8 trực tuyến trên Bilibili TV & ANIPLUS vào Thứ Hai lúc 11:00 PM JST. Bạn có thể xem Rumble Garanndoll Episode 8 trực tuyến trên Funimation & Muse Malaysia (Playlist) ở các quốc gia khác như Vương quốc Anh. Hosomichi đã mất tích trong trò chơi trong ngục tối, và Misa quyết định ra ngoài tìm kiếm Hosomichi vì cô ấy chỉ chơi một mình. Hãy gặp nhau khi Rumble Garanndoll Episode 8 được phát hành.

Cũng đọc: Demon Slayer: Kimetsu No Yaiba Mugen Train Arc Tập 7: Ngày phát hành và bản xem trước.

Tags: