Rumble Garanndoll Tập 7: Ngày phát hành, Xem trước và Xem ở đâu

Rumble Garanndoll Tập 7 tiết lộ bí ẩn đằng sau Zaburn, vị Hoàng đế biển cả được biết đến trong thời kỳ khó khăn và giúp đỡ những người gặp khó khăn. Zaburn đã từng cứu người dân Nhật Bản và trở thành người hùng của rất nhiều cô gái pin. Nhưng chỉ có bức tượng của anh ấy hiện đang sống, và anh ấy đã rời khỏi Garandoll của mình. Rin ngưỡng mộ Zaburn như một chiến binh huyền thoại thực sự và không thể ngừng xem các chương trình của anh ấy. Cô biết rằng một loạt phim mới về Zaburn, Emperor of the sea, sẽ sớm bắt đầu. Từ tập mới nhất của Rumble Garanndoll, Yuki đã trở lại Trụ sở chính sau khi Hosomichi cứu cô khỏi Đội quân Chân chính. Yuki nhắc Rin rằng cô ấy đã xem đi xem lại cùng một chương trình.

Rin tiết lộ rằng Zaburn là bộ duy nhất được phát trực tuyến, nhưng nó không bao giờ được phát hành do thảm họa. Cô ấy lo lắng rằng cô ấy chỉ có thể truy cập quảng cáo và cô ấy không thể xem toàn bộ loạt phim. Hai người nói chuyện với nhau về sức mạnh của Zaburn và bộ giáp có vây cá mập của anh ta. Hosomichi đang nấu ăn cho cả hai trong khi tranh cãi về việc trở thành thần tượng hay anh hùng thì tốt hơn. Rin nghĩ rằng trở thành một anh hùng là tuyệt vời hơn, nhưng Yuki tin rằng trở thành một thần tượng tốt hơn là một anh hùng.

Yuki đến gần Hosomichi và nói với anh rằng cô ấy đang mệt và cần được xoa bóp. Hosomichi chấp nhận, nhưng Rin nghĩ anh ta là một kẻ biến thái, và cô nhắc nhở anh ta rằng anh ta đã nói với cô rằng cô là đồng đội của mình. Yuki tự hỏi liệu Rin có phải là người hai thời hay không, và Hosomichi chải đầu Rin, bảo cô ấy đừng có những giả định kỳ quặc nữa. Rin có cảm giác như Hosomichi đang chải đầu cô như chủ nhân của con chó và bảo anh ta đừng đối xử với cô như một con chó. Bộ ba cùng nhau thưởng thức bữa trưa.

Trước đó trên Rumble Garanndoll Tập 6

Hosomichi nói về nhiệm vụ tiếp theo và cách họ có cơ hội lái thử robot. Rin nhắc anh ta rằng đó không phải là một người máy mà là một Garanndoll. Yuki rất vui vì họ đang làm rất tốt. Cô ấy lo lắng cho trái tim của Shark One vì không dễ gì di chuyển nó. Hosomichi nhận xét rằng đó là một robot đầy thách thức, và Rin mắng anh ta vì không nói Garanndoll. Munakata tham gia vào bộ ba trong khi hút cỏ, và anh ấy rất vui vì họ đang hòa hợp với nhau. Anh ấy đã đi chơi với Hosomichi và nhắc nhở anh ấy về việc trả nợ của mình.

Rumble Garanndoll tập 7

Rumble Garanndoll

Yuki theo sau để nghe hai người đang nói chuyện gì, và cô ấy hỏi Munakata về điều đó. Munakata tránh điều đó và tiết lộ rằng anh ta có một thông điệp từ Mimi rằng mọi người phải tập hợp tại trung tâm chỉ huy. Cả hai đều đi đến đó, và Balzac nói về Ukai, người đã liều mạng để có được video tuyên truyền của kẻ thù. Những người còn lại tin rằng họ sẽ biết được điểm yếu của kẻ thù. Rin để ý rằng Yuki và Hosomichi đang ngồi như một cặp đôi đang thưởng thức bỏng ngô. Cô ấy tự hỏi tại sao cô ấy luôn đến muộn mọi lúc vì Yuki vẫn tiếp tục chiếm vị trí của cô ấy.

Những người khác bảo Rin đến gần họ và quên Hosomichi đi. Nhưng họ thất vọng khi Ukai giành được vị trí đó. Yuki ngồi gần Hosomichi, và Mimi bắt đầu cuộc họp. Họ đã phát video mà Ukai mang đến cho họ và tìm hiểu về bí ẩn đằng sau True Japan và các công dân của nó. Họ cũng thấy Đội trưởng Akatsuki có bài phát biểu về cách anh ấy sẽ thay đổi Nhật Bản. Munataka nghĩ rằng Nhật Bản đã chiến thắng trong thế chiến và Hosomichi và những người khác đã rất bối rối. Yuki lo lắng rằng các thần tượng bị đối xử như tội phạm.

Cũng đọc: Tái sinh thất nghiệp Phần 2 Tập 8: Ngày phát hành, Spoilers & Preview

Ngày phát hành tập 7 của Rumble Garanndoll

Rumble Garanndoll Episode 7 sẽ được phát hành vào ngày 22 tháng 11 năm 2021. Rin phàn nàn về việc Anime và Manga bị cấm và nghĩ rằng không có gì sai khi xem điều đó. Balzac từ chối sống ở một đất nước như vậy và quyết định chấm dứt điều đó. Sau đó Mimi đã giúp Rin và Yuki sạc lại pin và kiểm tra tình trạng sức khỏe của họ. Balzac nói về Arahabakoi và trận chiến khốc liệt của Đội quân Chân chính. Hãy cùng xem chi tiết chính thức của Rumble Garanndoll Episode 7.

Rumble Garanndoll tập 7

Rumble Garanndoll

Xem Rumble Garanndoll Tập 7 Trực tuyến – Chi tiết Truyền trực tuyến

Bạn có thể xem trực tuyến Rumble Garanndoll Tập 7 trên Bilibili TV & ANIPLUS vào Thứ Hai lúc 11:00 PM JST. Bạn có thể xem trực tuyến Rumble Garanndoll Episode 7 trên Funimation & Muse Malaysia (Playlist) ở các quốc gia khác như Vương quốc Anh. Tập mới của Rumble Garanndoll sẽ ra mắt vào thứ Hai, nhưng có thể vào thứ Ba ở các quốc gia khác. Hãy gặp nhau khi Rumble Garanndoll Episode 6 được phát hành.

Cũng đọc: World Trigger Season 3 Episode 7: Ngày phát hành, Spoilers & Nơi để xem.

Tags: