Rumble Garanndoll Tập 6: Ngày phát hành, Spoilers & Nơi để xem

Bí ẩn đằng sau Arahabaki Garanndoll Rabbit Two bắt đầu với Rumble Garanndoll Tập 6, với việc Hosomichi có được một đối tác mới sau khi Rin sạc lại Garanndoll của cô ấy. Mimi và Balzac nói về Rabbit Two, và họ lo lắng rằng Yuri chưa bao giờ mở lòng và tự hỏi liệu Yuki có hành động như cô ấy đã sẵn sàng hay không. Balzac nói về sự nghiệp của Yuri và tự hỏi liệu cô ấy có dự định tốt nghiệp hay không. Từ tập mới nhất của Rumble Garanndoll, đoàn làm phim đã nhắc nhở Hosomichi về khoản phí vi phạm hợp đồng. Hosomichi tự hỏi liệu đó có phải là lỗi của anh ta không, và họ nhắc anh ta rằng họ đã đánh mất con ngỗng vàng.

Anh nhận ra rằng ai đó phải chịu trách nhiệm, và những chàng trai ngưỡng mộ Yuki đã mắng Hosomichi vì đã thất bại trong nhiệm vụ với một cô gái xinh đẹp. Hosomichi tự hỏi tại sao những người đó phải can thiệp vào tất cả khi vấn đề liên quan đến cô gái. Balzac nói với Hosomichi đừng lo lắng vì chương trình phải tiếp tục. Rin đến và nói với phi hành đoàn rằng cô đã bình phục và họ có thể trở lại làm việc. Cô nhận thấy Garanndoll của Yuki và tự hỏi tại sao nó bị hư hỏng. Hosomichi tiết lộ rằng họ đã cố gắng ra mắt, nhưng họ đã thất bại trong trận chiến.

Các chàng trai bảo Rin hãy quên chuyện đó đi và tập trung vào Shark One, nhưng Rin từ chối và nói với họ rằng Garanndoll của Yuki vẫn có thể chiến đấu. Các chàng trai nhận ra rằng Yuki đã rời đi và tự hỏi liệu cô ấy có quay lại không. Rin hỏi họ rằng liệu Hosomichi có đi đưa Yuki về không. Các chàng trai tin rằng Yuki sẽ không bao giờ trở lại, và Rin nói với họ rằng Hosomichi sẽ đưa cô ấy trở lại vì một cô gái pin cần phải tin tưởng vào người bạn đời của mình. Tại Chiến thắng Vinh quang của Ryuki, họ tiết lộ một vũ khí mới do lực lượng nổi dậy Arahabaki sản xuất.

Trước đó trên Rumble Garanndoll Episode 5

Hosomichi đang ở trong thị trấn, và anh ấy nghe được tin tức và cũng nói về việc đánh bại vũ khí mới bởi Garann ​​tối tân của True Army, Ryuki. Quân đội Chân chính tiết lộ rằng đó là niềm vinh dự của họ khi bảo vệ người dân của mình. Hosomichi đang tìm cách đưa Yuki trở lại và nhận thấy rằng những người lính đang canh gác. Anh ta sử dụng một con đường tắt đầy lãng phí. Sau đó, Hosomichi đến cửa hàng, và Yuki đã rất ngạc nhiên khi nhìn thấy anh ấy. Yuki đã từ bỏ vai cô gái bán pin và cô ấy đang làm người bán hàng trong một cửa hàng.

Rumble Garanndoll tập 6

Rumble Garanndoll

Yuki hỏi Hosomichi bằng cách nào anh ta tìm thấy cô ấy, và anh ta tiết lộ rằng anh ta sử dụng một nguồn Arahabaki tên là WerdCat đã cho anh ta biết Yuki đang ở đâu. Hosomichi nhận thấy Yuki đã thay đổi kiểu tóc và đang đeo kính, và anh tự hỏi liệu đó có phải là một sự ngụy trang nào đó không. Yuki quyết định phớt lờ Hosomichi và nhắc nhở anh ấy đừng lãng phí thời gian vì cô ấy đã quyết định, và cô ấy sẽ tiếp tục làm công việc này. Yuki nói thêm rằng cô ấy không thể tiếp tục là một thần tượng sẽ khiến người hâm mộ của cô ấy xấu hổ. Hosomichi tự hỏi liệu cô ấy có nghiêm túc không, và anh nhận ra rằng mình đã làm rối tung lên vì cửa hàng có camera quan sát.

True Army đến, và người phụ nữ tự hỏi liệu Hosomichi có phải là anh chàng đến từ quán bar dưới lòng đất hay không. Hosomichi cố gắng che giấu điều đó, nhưng anh nhận ra rằng người phụ nữ biết anh rất rõ. Người phụ nữ tự hỏi làm thế nào anh ta sống sót và nói với anh ta đừng lo lắng vì cô ấy không thể bắt anh ta. Yuki tự hỏi làm thế nào mà Hosomichi biết được những người từ Đội quân Chân chính. Hosomichi bảo cô ấy phải giữ bình tĩnh vì nếu quân đội Chân chính biết rằng họ đang ở cùng Arahabaki, họ sẽ bắt họ. Người phụ nữ nhắc Yuki đóng cửa vì đã muộn.

Ngày phát hành tập 6 của Rumble Garanndoll

Tập 6 của Rumble Garanndoll sẽ được phát hành vào ngày 15 tháng 11 năm 2021. Yuki tiết lộ rằng cô ấy đã quên đóng lại vì việc giao hàng trễ khiến họ bị trì hoãn. True Army nhận thấy rằng Yuki đang bán một cuốn tạp chí bị cấm. Người phụ nữ bảo Yuki đừng sợ hãi vì họ sẽ gửi chủ cửa hàng đến Odaiba. Yuki nhận thấy rằng người phụ nữ đã nhìn thấy cô ấy trên trang bìa của tạp chí, và cô ấy nói với cô ấy rằng cô ấy giống cô gái đó trên trang bìa. Thủ đoạn của Hosomichi đã phát huy tác dụng, và quay trở lại với Yuki. Cùng xem chi tiết Rumble Garanndoll Episode 6 nhé.

Rumble Garanndoll tập 6

Rumble Garanndoll

Cũng nên đọc: One Piece Episode 1000: Anime đạt đến cột mốc mới: Hình ảnh, dàn diễn viên & cốt truyện được tiết lộ

Xem Rumble Garanndoll Tập 6 Trực tuyến – Chi tiết phát trực tuyến

Bạn có thể xem Rumble Garanndoll Tập 6 trực tuyến trên Bilibili TV & ANIPLUS vào Thứ Hai lúc 11:00 PM JST. Bạn có thể xem Rumble Garanndoll Episode 6 trực tuyến trên Funimation & Muse Malaysia (Playlist) ở các quốc gia khác như Vương quốc Anh. Các tập mới nhất của Rumble Garanndoll đến muộn vào thứ Hai. Hãy gặp nhau khi Rumble Garanndoll Episode 6 được phát hành.

Cũng đọc: My Senpai Is Annoying Tập 6: Ngày phát hành, Xem trước và Xem ở đâu

Tags: