Rumble Garanndoll Episode 5: Ngày phát hành & Spoilers

Bí ẩn đằng sau Đội quân chân chính bắt đầu với Tập 5 của Rumble Garanndoll, với việc các công dân nhận được tin từ Bộ chỉ huy rằng họ phải trở về nhà vì họ không được phép đặc biệt. Người dân phàn nàn và tự hỏi liệu đây có phải là cách mà Quân đội Chân chính đối xử với người dân của họ hay không. Rumble Garanndoll tiết lộ cuộc chiến giữa True Army và Garanndoll do Hosomichi và Rin điều khiển. Từ tập mới nhất của Rumble Garanndoll, Quân đội Chân chính đã cử binh lính và Robot Chó để đưa các công dân đến nhà của họ. Các công dân muốn chống trả, nhưng họ không thể vì họ không có vũ khí.

Họ tự hỏi liệu thời đại của các thần tượng đã qua chưa, và một trong những công dân thề rằng họ sẽ bảo vệ họ. Cô gái đến từ một nhóm nhạc thần tượng có tên là Rabbit Foot cổ vũ người dân và nhắc nhở họ rằng nhóm nhạc thần tượng vẫn còn sống. Cô ấy nói với họ rằng họ là Động vật nhỏ của Nhóm Thần tượng Fortune, Chân thỏ. Những người dân đeo tai thỏ bông của họ và ủng hộ cô gái. Họ hét lên phương châm của họ khi cô ấy hướng dẫn họ, và cô ấy tiết lộ rằng tất cả mọi người đã bị bắt giữ bởi True Army và cô ấy chỉ có một mình. Cô gái cũng nói thêm rằng cô ấy đã trở thành thần tượng duy nhất của nhóm, Yuki Aoba.

Quân đội Chân chính bắt đầu tấn công và bắn khí khói. Các công dân quyết định bảo vệ Yuki. Balzac đang ở Sở chỉ huy để nghĩ về chiến thắng của Shak One đã cứu Akiharaba như thế nào, nhưng Rin bị kiệt sức. Anh quyết định để Rin nghỉ ngơi vài ngày trước khi bước vào một cuộc chiến khác hoặc chiến đấu huấn luyện. Hososmichi ngạc nhiên khi thấy Garanndoll sạc lại như thế nào, và Mimi giải thích tại sao nó phải sạc lại như vậy. Phi hành đoàn đang lo lắng nếu True Army tấn công. Balzac nói với họ là không nên vì họ đã có kế hoạch cho việc đó.

Trước đó trên Rumble Garanndoll Tập 4

Balzac tiết lộ cô gái Batter mới đã đến HQ. Hosomichi và Stan đến phòng biểu diễn và thấy rằng cô gái là một thần tượng. Đó là Yuki biểu diễn trên sân khấu, và cả đoàn rất hào hứng khi được nhìn thấy thần tượng yêu thích của họ. Balzac là người đã cứu Yuki khỏi Đội quân Chân chính và đưa cô ấy đến HQ. Yuki nói với đoàn rằng cô ấy là thần tượng cuối cùng và cô ấy sẽ giải trí cho họ. Hosomichi tự hỏi tại sao họ phải tham gia một chương trình. Balzac nói thêm rằng Yuki là cô gái Pin thứ hai, và cô ấy là một thần tượng.

Rumble Garanndoll tập 5

Rumble Garanndoll

Gã hói đến và nói với Hosomichi rằng Đội quân Chân chính đã bắt nhóm của Yuki và các thành viên khác đến Odaiba. Hosomichi thắc mắc anh chàng Hói là ai, và anh ta tiết lộ rằng anh ta là Uka, một mục tiêu chiến đấu, tình báo và an ninh, hoặc họ có thể gọi anh ta là Pro. Hosomichi không thể tin rằng có một kẻ lập dị khác trong băng của Balazac. Yuki tổ chức một buổi biểu diễn, và Balzac chào đón cô ấy. Anh ấy hỏi cô ấy về tình hình và liệu cô ấy có biết chuyện gì đang xảy ra không. Yuki đồng ý và nói thêm rằng cô ấy biết mọi thứ và cô ấy có một số ý tưởng.

Yuki rất vui vì cô ấy là người tiếp theo được lái một chiếc Garanndoll. Mimi tự hỏi liệu cô ấy có sợ hãi khi liều mạng không. Yuki nói với mọi người rằng cô ấy đã sẵn sàng cho mọi thứ vì không ai bảo vệ nền văn hóa của họ. Trợ lý của Balzac rất vui khi có Yuki vì cô ấy sẵn sàng đối mặt với mọi tình huống. Cô ấy nhận được khoản thanh toán đầu tiên và Munaka tự giới thiệu bản thân vì anh không thể cưỡng lại việc nhìn thấy một cô gái xinh đẹp. Nhưng Yuki đã làm Munaka thất vọng và nói với anh rằng Hosomichi sẽ là quản lý của cô ấy. Balzac nói về phiên tòa Garanndoll mà Yuki phải tham gia.

Ngày phát hành tập 5 của Rumble Garanndoll

Tập 5 của Rumble Garanndoll sẽ được phát hành vào ngày 8 tháng 11 năm 2021. Yuki tự hỏi liệu mình có đủ tốt để trở thành một thần tượng được mọi người yêu mến hay không. Hosomichi an ủi cô và đồng ý rằng cô sẽ nhận được rất nhiều tình yêu thương từ bất cứ ai. Họ đi ra ngoài và đối mặt với người phụ nữ phản diện và đánh bại cô ta bằng cách sử dụng Bộ đồ chân thỏ. Hãy cùng xem chi tiết chính thức của Rumble Garanndoll Episode 5.

Rumble Garanndoll tập 5

Rumble Garanndoll

Cũng nên đọc: Alucard đến từ anime nào? Mọi thứ về Alucard bạn cần biết

Xem Rumble Garanndoll Tập 5 Trực tuyến – Chi tiết Truyền trực tuyến

Bạn có thể xem Rumble Garanndoll Tập 5 trực tuyến trên Funimation & ANIPLUS vào Thứ Hai lúc 11:00 PM JST. Bạn có thể xem trực tuyến Rumble Garanndoll Episode 5 trên Bilibili TV & Muse Malaysia (Playlist) ở các quốc gia khác như Vương quốc Anh. Yuki đã biết rằng có một cô gái pin khác, và cô ấy đang trên con đường của mình với Hosomichi. Các tập mới nhất của Rumble Garanndoll đến vào thứ Hai hàng tuần, nhưng chúng đến muộn. Hãy gặp nhau khi Rumble Garanndoll Episode 5 được phát hành.

Cũng đọc: Tái sinh thất nghiệp Phần 2 Tập 6: Ngày phát hành & những kẻ phá hoại

Tags: