Rumble Garanndoll Episode 4: Ngày phát hành & Spoilers

Sự thật đằng sau Người hùng huyền thoại Zaburn bắt đầu với Rumble Garanndoll Tập 4, với Balzac làm một bộ phim với Hosomichi và Rin. Điều này diễn ra sau khi họ đánh bại Akatsuki và các chiến binh của hắn, và nó đã tạo cho họ động lực để thực hiện bộ phim này. Rumble Garanndoll tiết lộ cuộc sống của Rin khi cô cố gắng lấy lại những gì cô đã mất trong quá khứ để khôi phục lại Nhật Bản. Từ Tập Rumble Garanndoll mới nhất, Rin và Hosomichi bước vào một thế giới tưởng tượng nơi Rin bị bắt cóc. Một anh hùng huyền thoại Zaburn đến để cứu Rin, nhưng Rin nói với anh ta đừng lo lắng và trước tiên hãy cứu người dân. Hosomichi đến hiện trường và tự hỏi điều gì đang xảy ra.

Những con quái vật cũng bắt Hosomichi làm con tin, và Anh hùng huyền thoại Zarburn thề rằng họ sẽ trả giá cho điều đó. Balzac và phi hành đoàn của anh ấy đang giải mã đó là bộ phim tiếp theo của họ sẽ sớm phát hành. Balzac minion ngưỡng mộ Rin, và họ ước gì họ nên là người trong bộ phim đó với Rin thay vì Hosomichi. Nhưng họ quyết định rằng khi bộ phim kết thúc, họ sẽ chơi khăm anh ấy. Mimi cũng đã nói và nói chuyện với người quản lý, người đã cố gắng đề nghị cô sử dụng tiền. Nhưng người quản lý thất vọng vì Mimi đang tập trung vào bộ phim.

Trong bộ phim đó, Hosomichi xin lỗi vì đã gây rối với quái vật vì anh ấy đang cố gắng cứu Rin. Zarbun đang chiến đấu với lũ quái vật, và Mimi rất vui vì Hosomichi đã bước vào sân khấu. Mimi muốn xem liệu Hosomichi có thể cứu một phụ nữ như cô ấy không. Tại trụ sở của Akatsuki, Akatsuki tập hợp các chiến binh của mình để nói về thất bại của họ. Họ cố gắng phân tích con robot mà Zarbun sử dụng kể từ khi phi hành đoàn của Balzac sử dụng nó để đánh bại họ. Nhưng họ đã ấn định một ngày khác cho một cuộc chiến. Hayate và các chiến binh khác tin rằng cỗ máy rất nguy hiểm.

Trước đó trên Rumble Garanndoll Episode 3

Akatsuki tiết lộ kế hoạch tiếp theo của họ, và Hyate cũng bình luận về điều gì đó. Họ cũng nói về bí mật hàng đầu và cách mà cỗ máy đó di chuyển bằng cách sử dụng Động cơ truyền linh hồn Type-Zero lỗi thời. Akatsuki biết rằng nó không sử dụng cùng một động cơ với Garanns của họ. Nhóm nghiên cứu cũng đã nói về các phi công được hỗ trợ của họ và họ sẽ đóng vai trò như thế nào trong việc này. Họ phân tích robot của họ, và Hayate nhận ra rằng ngay cả Haruko cũng không thể phù hợp với một cỗ máy bị lỗi. Nhưng họ không thể đánh giá thấp kẻ thù của mình, và họ cũng kiểm tra một số chi tiết từ Hồ Asakusa. Yakumo tiết lộ rằng từng có một thành phố trên hồ đó.

Rumble Garanndoll tập 4

Rumble Garanndoll

Musashi nhận ra rằng hồ nước đã nuốt chửng thành phố, và cô ngạc nhiên rằng Garann ​​đã làm điều như vậy. Akatsuki rất tức giận và muốn kẻ thù phải trả giá. Nhưng anh không biết rằng Rin là một trong những công dân mất nhà, và anh muốn đòi lại nó và đoàn tụ với gia đình cô. Akatsuki chống lại điều đó vì anh ta có những ý tưởng và mục tiêu khác nhau. Anh ta nói với phi hành đoàn rằng họ sẽ đưa con rô bốt đó khỏi phi hành đoàn của Balzac. Tại trụ sở của Balzac, Balzac nói chuyện với Mimimabout Hosomichi. Mimi nghĩ rằng Hosomichi là một chàng trai vui vẻ, và anh ấy khiến cô nhớ đến anh chàng phi công ăn nói mượt mà trước đây của họ.

Cô ấy cũng khen ngợi khả năng và trí thông minh của anh ấy, nhưng cô ấy lo lắng nếu anh ấy trở thành đồng đội của Rin. Trong thế giới tưởng tượng, Hosomichi đang cố gắng sống sót khỏi những con thú đã bắt anh ta. Mimi tin rằng nếu Hosomichi vượt qua thử thách này và quay trở lại, anh sẽ chính thức trở thành đồng đội của Rin. Hosomichi đang cố gắng thoát ra, nhưng những con quái vật đó không buông tha anh ta. Anh cũng biết về bí mật của họ, nhưng anh không biết phải làm gì. Sau đó, họ bắt Rin và Hosimichi để hành quyết.

Ngày phát hành tập 4 của Rumble Garanndoll

Rumble Garanndoll Episode 4 sẽ được phát hành vào ngày 1 tháng 11 năm 2021. Zarburn đã ở đó để cứu họ. Tay sai của Balzac cổ vũ vì họ muốn Hosomichi bị tiêu diệt, và họ sẽ giữ vai trò của anh ta và ở bên Rin, với Hosomichi ra khỏi bức tranh. Họ không thích bất kỳ người đàn ông nào đến gần Rin. Nhưng Hosomichi và Zarburn làm việc cùng nhau và Rin, điều này khiến cô ấy đoàn tụ với Hosmichi và những người khác. Hãy cùng xem chi tiết chính thức của Rumble Garanndoll Tập 4 và những tin tức mới nhất khác.

Rumble Garanndoll tập 4

Rumble Garanndoll

Cũng nên đọc: Anime mới từ Liden Films Ryman’s Club Ngày phát hành được công bố

Xem Rumble Garanndoll Tập 4 Trực tuyến – Chi tiết phát trực tuyến

Bạn có thể xem Rumble Garanndoll Tập 4 trực tuyến trên Funimation & ANIPLUS vào Thứ Hai lúc 11:00 PM JST. Bạn có thể xem trực tuyến Rumble Garanndoll Episode 4 trên Bilibili TV & Muse Malaysia (Playlist) ở các quốc gia khác như Vương quốc Anh. Rin và Hosomichi cũng đã làm việc cùng nhau và giải phóng sức mạnh mới của Garanndoll khiến Mimi ấn tượng. Các tập mới nhất của Rumble Garanndoll được phát sóng vào thứ Hai hàng tuần, nhưng họ đến muộn. Hãy gặp nhau khi Rumble Garanndoll Episode 4 được phát hành.

Cũng nên đọc: Jujutsu Kaisen Chương 164: Ngày phát hành, Spoilers & Preview

Tags: