Rin sẽ chết trong Naruto? Đã thảo luận về số phận của Minato’s Team 7

Đôi khi những nhân vật tốt trong Naruto lại gặp phải số phận nghiệt ngã. Điều tương tự đã xảy ra với Đội 7. Đội 7 của Minato bao gồm Kakashi, Obito và Rin dưới sự hướng dẫn của Minato Namikaze. Tất cả họ đều là genin hồi đó và có nhiều hy vọng về ước mơ của mình. Obito thậm chí còn quyết định trở thành Hokage của chiếc lá và thề sẽ bảo vệ Rin bên cạnh Konoha, vậy điều gì đã xảy ra sau đó? Tại sao Obito lại trở thành Ác ma? Chuyện gì đã xảy ra với Rin? Rin sẽ chết trong Naruto? Chúng tôi có nhiều câu hỏi trong đầu, vì vậy đừng lãng phí thời gian, hãy bắt đầu.

Rin là Shinobi cứu thương trong Đội 7. Cô ấy là người đã khuyến khích Obito làm việc chăm chỉ để đạt được ước mơ của mình và khiến Kakashi học về tầm quan trọng của Tinh thần đồng đội. Một ngày nọ, khi tất cả đều đang tham gia Mission, cô bị bắt cóc bởi Stone Village Shinobis. Obito tiếp cận ngay lập tức để cứu cô ấy, nhưng ban đầu, Kakashi tỏ ra không quan tâm đến việc cứu cô ấy nhưng cuối cùng lại kết hợp với Obito. Đây là lý do Obito mở khóa Sharingan của mình lần đầu tiên. Cuối cùng, tất cả họ đều cứu được cô ấy, nhưng một số điều không may đã xảy ra sau đó, điều này đã thay đổi toàn bộ tiến trình của thời đại Naruto.

Rin sẽ chết trong Naruto?

Đúng, Rin có chết, nhưng không phải trong Naruto, mà là trong Naruto Shippuden. Tuy nhiên, sự kiện xảy ra trước các sự kiện của Naruto. Sau khi cứu Rin khỏi cần sa của làng Đá, nơi ẩn náu bắt đầu sụp đổ, và tất cả đều lao về hướng trốn thoát. Rin và Kakashi đã thành công thoát khỏi nơi ẩn náu, nhưng Obito không thể trốn thoát. Bên phải của anh ta đã bị nghiền nát hoàn toàn, và anh ta bắt đầu chết ở đó. Anh bảo Kakashi hãy chăm sóc Rin và đưa một Sharingan của mình cho anh. Anh ấy cũng bảo anh ấy sẽ trở thành Hokage của làng vào một ngày nào đó và sống cùng ước mơ với Obito. Nhưng Obito đã được Madara và Zetsu cứu, và Madara được hưởng lợi từ tình huống này. Madara đã thiết kế một trò chơi để biến Obito thành con tốt của mình cho đến khi anh ta sống lại.

Madara đã cấy ghép Tam Vĩ vào Rin và khiến cô ấy nổi cơn thịnh nộ trên làng Lá. Rin không muốn cuối cùng trở thành mối đe dọa cho Konoha, vì vậy cô quyết định chết dưới tay của người bạn Kakashi. Cô ấy đã nhảy vào giữa Chidori của Kakashi, và tia sét xuyên qua tim cô ấy, và cô ấy đã chết ngay lập tức. Tuy nhiên, Obito đã nhìn thấy tất cả những điều này và không thể kiểm soát được bản thân để tiếp tục hành động cuồng nộ. Anh ta đã tuyên thệ tiêu diệt Konoha và quyết định tạo ra một nơi mà những khái niệm về kẻ thua cuộc thậm chí còn không tồn tại. Obito đã tạo ra Akatsuki và châm ngòi cho cuộc chiến để hoàn thành thành công Dự án Tsukiyomi.

Rin sẽ chết trong Naruto?

Kakashi đã giết Rin

Chúng tôi hy vọng bạn nhận được câu trả lời mong muốn của bạn.

Obito tại thời điểm chiến tranh

Vào thời kỳ Chiến tranh, Obito nổi lên như một trong những nhân vật phản diện mạnh mẽ nhất. Sau khi đánh bại Konan và lấy Rinnegan từ Nagato, anh ta trở thành một đối thủ đáng gờm với tất cả các kage. Anh ta hấp thụ cây thần và thậm chí còn nổi lên mạnh mẽ hơn với sức mạnh sáu con đường. Anh ấy đã chiến đấu mạnh mẽ hơn để đánh bại Kakashi và Naruto. Nhưng cuối cùng, anh bị Madara phản bội, nhưng anh đã được Naruto và nhóm của anh cứu. Sau khi đánh bại Madara, Obito đã cùng Naruto và Kakashi chiến đấu chống lại Kaguya Otsusuki. Anh ấy cũng đã giúp cứu Sakura và cứu Sasuke từ một chiều không gian khác. Cuối cùng, khi Kaguya phóng thanh sắt về phía Naruto và Sasuke, anh đã nhảy vào giữa và cứu họ khỏi chết. Anh ấy bảo Naruto trở thành thứ mà anh ấy không thể. Anh ấy bảo Naruto hãy tin vào chính mình. Naruto không thể cứu anh ta, và anh ta đã chết ở đó.

Rin sẽ chết trong Naruto?

Kakashi và Obito đánh thức Mangekyo Sharingan

Vì vậy, đây là hành trình của Minato’s Team 7. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ nhận được câu trả lời của mình.

Truyền Naruto và Naruto Shippuden ở đâu?

Cuối cùng, hãy nói về nơi chúng ta có thể phát trực tuyến Naruto và Naruto Shippuden? Bạn có thể phát trực tuyến bộ Naruto gốc từ Netflix cũng như Crunchyroll. Nếu chúng ta nói về Netflix, một đăng ký duy nhất sẽ cho phép bạn xem bất kỳ anime nào mọi lúc, mọi nơi. Theo như Crunchyroll có liên quan, nó yêu cầu một khoản phí hàng tháng để cho phép bạn xem anime với chất lượng cao, nhưng có một lựa chọn khác. Nếu bạn cảm thấy thoải mái với các quảng cáo, bạn có thể xem anime mà không phải trả dù chỉ một xu. Crunchyroll hỗ trợ nội dung có quảng cáo, cho phép bạn xem nội dung có một số quảng cáo ở Chất lượng Chuẩn.

Cảm ơn đã đọc bài viết này.

Cũng nên đọc: Itachi sẽ chết trong Naruto? Uchiha Ai đã cứu ngôi làng sau khi chết đã được thảo luận

Tags: