Rimuru Tempest đến từ anime nào? Tất cả về nhân vật chính Isekai

Tham quan thế giới mới và trải nghiệm phép thuật là hai mong muốn sâu sắc của mỗi người. Mọi người chờ đợi phép màu để chứng kiến ​​những trải nghiệm này. Có lẽ đây là lý do tại sao anime Isekai ngày càng trở nên phổ biến trong những năm qua. Loạt phim Isekai cho phép người xem nhìn vào một thế giới khác và cho họ thấy khả năng một thế giới khác có thể tồn tại. Nếu bạn là một người đam mê thể loại Isekai như chúng tôi, chắc hẳn bạn đã từng nghe đến Rimuru Tempest. Nhân vật này đã trở nên rất phổ biến và dường như đã chiếm khá nhiều không gian trên internet. Rimuru là ai? Rimuru là từ anime nào? Tại sao mọi người yêu anh ấy?

Rất nhiều nhân vật trở nên nổi tiếng sau khi anime được phát hành. Đối với Rimuru cũng vậy. Bạn có thể đã nhìn thấy nhân vật tóc xanh trên các bài đăng và ảnh đại diện của một số người. Có rất nhiều điều đáng yêu về Rimuru khiến người hâm mộ phải xuýt xoa. Nếu Rimuru đã xuất hiện trên nguồn cấp dữ liệu của bạn trước khi bạn biết điều đó, thì đây có lẽ là một dấu hiệu bạn nên xem chương trình mà nhân vật này có liên quan. Vậy Rimuru đến từ anime nào? Đây là một câu trả lời đầy đủ cho câu hỏi của bạn. Bạn có thể sẽ bị ám ảnh bởi anh ấy giống như chúng tôi.

Cũng nên đọc: Khi nào Goku trở thành Super Saiyan 2? Tất cả các câu trả lời liên quan đến Dragon Ball Anime

Rimuru đến từ Anime nào?

Rimuru Tempest là nhân vật chính của That Time I Got Reincarnated As A Slime, được gọi ngắn gọn là Tensura. Đây là một trong những bộ anime Isekai nổi tiếng nhất đã được ra mắt trong năm 2018. Tuy nhiên, phải đến gần đây, bộ anime này mới trở nên cực kỳ nổi tiếng sau khi mùa thứ hai công chiếu. Cốt truyện của anime chính xác như những gì tiêu đề thể hiện. Nó dựa trên một cuốn tiểu thuyết do Fuse viết. Light Novel là một tạp chí Micro Magazine và sau đó được Yen Press dịch sang tiếng Anh. Cuốn tiểu thuyết được xuất bản vào năm 2014 và đã được tiếp tục kể từ đó. Chuyển thể anime của nó gần đây cũng đã công bố một bộ phim.

Lần đó tôi đã đầu thai thành chất nhờn

Lần đó tôi đã đầu thai thành chất nhờn

Câu chuyện của Tensura hay That Time I Got Reincarnated As A Slime xoay quanh Rimuru. Ở kiếp trước, anh là một người làm công ăn lương bình thường đã sống một cuộc sống vô cùng tẻ nhạt. Tuy nhiên, khi một tên tội phạm đâm, anh ta chết như một con người nhưng được đầu thai vào một thế giới khác như một chất nhờn. Là một chất nhờn, anh ta có được một số kỹ năng. Nhưng khi anh gặp Veldora, một con Rồng thực sự, cuộc đời anh biến thành một cuộc phiêu lưu. Câu chuyện kể về cuộc hành trình của Rimuru trong thế giới mới này. Khi hành trình, anh ta cai trị các Goblin, Orc và một số quái vật khác. Anh ta thành lập đất nước của riêng mình lấy tên là Jura Tempest và cuối cùng trở thành Chúa quỷ.

Cũng nên đọc: Mob Psycho 100 Phần 3 được công bố: Ngày phát hành, PV và dàn diễn viên được tiết lộ!

Rimuru Tempest là ai?

Rimuru Tempest là một chất nhờn với một số kỹ năng chế ngự. Trong hình dạng thật của mình, anh ta trông giống như một chất nhờn màu xanh và thường được khen là dễ thương. Tuy nhiên, Rimuru cũng có khả năng biến thành người. Là một con người, anh ta có mái tóc màu xanh lam và vóc dáng thấp bé thường khiến anh ta trông giống như một cô gái. Sau khi trở thành bạn bè thực sự với Veldora, anh ấy trở nên mạnh mẽ bằng cách chia sẻ một cái tên với anh ta. Trong suốt câu chuyện, Rimuru chiến thắng một số nhân vật khác. Là một vị vua, ông ấy tốt bụng và chiến lược. Là rất mạnh mẽ, một số nhà cai trị khác thường do dự để biến anh ta thành kẻ thù của mình và do đó tìm cách trở thành đồng minh của anh ta. Sau khi con người tấn công đất nước của anh ta Jura Tempest, Rimuru biến thành một Chúa quỷ, điều này khiến anh ta mạnh hơn gấp nhiều lần.

Rimuru Tempest

Rimuru Tempest

Rimuru là một nhân vật vô cùng mạnh mẽ nhưng cũng vô cùng dễ thương. Mặc dù sức mạnh vô song của mình, Rimuru không đáng sợ chút nào. Ngược lại, anh ấy khá thân thiện và đôi khi trông giống như một đứa trẻ. Tính cách cực kỳ quan tâm đến người khác và không tin vào bạo lực. Do bản tính ngọt ngào của mình, anh ấy được một số người khác thích và nhiều người khác tôn trọng. Rimuru rất vui vẻ và có cái nhìn lạc quan về cuộc sống. Khi được yêu cầu diễn thuyết, anh ấy thường pha trò mà không ai hiểu.

Xem Tensura Trực tuyến – Chi tiết phát trực tuyến

Tensura đã phát triển rất phổ biến trong những năm qua. Nếu bạn chưa có, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên xem Lần đó tôi đã tái sinh thành chất nhờn. Bạn có thể phát trực tuyến loạt phim trên Crunchyroll, Funimation hoặc Muse Asia.

Cũng nên đọc: Gol D.Roger trong ‘One Piece’ đã ăn trái ác quỷ?

Tags: