Rikka Takanashi đến từ anime nào? Tất cả về nhân vật đáng yêu

Rikka Takanashi là ai? Rikka Takanashi là từ anime nào? Rikka thực sự là một cô gái phép thuật, hay cô ấy là một chunibyo đáng yêu? Nếu bạn đã xem anime đủ nhiều, bạn có thể đã bắt gặp từ chunibyo. Nếu không, hãy cho phép chúng tôi đơn giản hóa thuật ngữ cho bạn. Chunibyos là những người tin rằng mình là sinh vật siêu nhiên hoặc những cá nhân độc nhất có khả năng thần bí. Từ này có nghĩa đen là hội chứng trung học cơ sở. Bây giờ, bạn chắc hẳn đang thắc mắc rằng thuật ngữ này có liên quan gì đến một trong những nhân vật đáng yêu nhất trong vũ trụ anime, Rikka Takanashi. Vâng, tin tức nhanh chóng, các bạn! Rikka không phải là một nàng tiên ma thuật. Mặc dù vẻ dễ thương của cô ấy có thể khác nhau, nhưng Rikka là cái mà bạn gọi là ví dụ trong sách giáo khoa về chunibyo.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin về chunibyo cư trú của chúng tôi, Rikka, và bộ anime tuyệt vời mà cô ấy thuộc về. Chúng tôi không chỉ cung cấp câu trả lời cho những câu hỏi trên mà còn kể cho bạn câu chuyện đằng sau hội chứng Rikka thời trung học cơ sở.

Rikka Takanashi đến từ anime nào?

Rikka Takanashi là một trong những nhân vật chính trung tâm của Chūnibyō Demo Koi ga Shitai! / Love, Chunibyo, và những ảo tưởng khác. Cô là tình yêu của nhân vật nam chính Yuuta Togashi. Rikka mắc chứng bệnh được gọi là Hội chứng Chunibyo. Do xu hướng chunibyo của mình, cô ấy trở thành thủ lĩnh sáng lập của một câu lạc bộ trung học được gọi là Hiệp hội Ngủ trưa Phép thuật Viễn Đông vào mùa hè. Rikka bị ảo tưởng rằng cô thực sự là một pháp sư có sức mạnh để biết được tương lai của mọi người với sự giúp đỡ của mắt phải. Do đó, cô đặt tên cho mắt phải của mình là ‘Con mắt bạo chúa’. Cô ấy đi xa đến mức đeo một miếng băng che mắt trên mắt phải của mình để kiểm soát sức mạnh của Con mắt bạo chúa.

Rika và Yuuta

Rikka có phần bị ruồng bỏ ở trường vì hành vi ảo tưởng và kỳ quặc của cô đã khiến cô bị các bạn cùng lớp và bạn bè xa lánh. Mọi người có xu hướng rất tránh cô ấy do những trò hề kỳ quặc của cô ấy. Mặc dù vậy, điều này không làm Rikka bận tâm lắm vì cô ấy cũng không cố gắng kết bạn. Mặc dù Rikka rất cố gắng để thể hiện là một cá nhân tiết kiệm và tinh tế, nhưng trên thực tế, cô ấy rất cẩu thả, điểm học tập thấp và có xu hướng thất bại ở bất kỳ sở thích nào mà cô ấy quyết định chọn.

Ảo tưởng chunibyo của Rikka bắt đầu như một cơ chế đối phó với cái chết của cha cô khi cô còn rất nhỏ. Cái chết đột ngột của anh là một cú sốc lớn đối với Rikka đến nỗi cô không thể chấp nhận được. Thay vào đó, cô đã tạo ra một thế giới tưởng tượng nơi cô tin rằng mình có thể tự do giao tiếp với người cha thân yêu của mình. Tuy nhiên, cuối cùng, xu hướng của Rikka dịu đi đáng kể với sự giúp đỡ và hỗ trợ của Yuuta, và cô ấy thậm chí còn chào tạm biệt cha mình. Mặc dù vậy, Rikka vẫn tiếp tục mắc chứng ảo tưởng chunibyo.

Cũng đọc: 13 bộ phim hoạt hình dễ thương và dễ thương Kawaii nhất để xem và đề xuất hay

Về tình yêu, Chunibyo và những ảo tưởng khác

Love, Chunibyo & Other Delusions / Chū-2 / Chūnibyō Demo Koi ga Shitai! là một bộ anime chuyển thể từ light novel của tác giả Torako và được minh họa bởi Nozomi Ōsaka. Cốt truyện độc đáo của Chū-2 đã thu hút được rất nhiều sự nổi tiếng và được công nhận, giúp nó giành được danh hiệu cao quý trong cuộc thi Kyoto Animation Award, 2010. Chū-2 có hai mùa với tổng cộng 24 tập, mỗi mùa có 12 tập. . Ngoài ra, cũng có sáu tập nhẹ, 1 OVA và một bộ phim đóng vai trò là phần tiếp theo của loạt phim chính được gọi là Love, Chunibyo & Other Delusions the Movie: Take on Me.

Tóm tắc: Mọi người đều đã trải qua một giai đoạn trong cuộc đời khi họ tin rằng họ là người đặc biệt và khác với đám đông của những người bình thường. Trong thời kỳ này, một người thậm chí có thể cảm thấy rằng họ có khả năng sử dụng những khả năng phi thường hoặc đã xuống từ một cõi ma thuật. Niềm tin này được gọi là ảo tưởng chuunibyou và thường là nguồn gốc của những tình huống nhục nhã nhất của một người.

rikka là từ anime nào

Vẫn từ anime.

Đó là trường hợp của một cựu chuunibyou Yuuta Togashi, người sẽ tìm mọi cách để thoát khỏi quá khứ tủi nhục của mình. Từng công khai mình là Bậc thầy Ngọn lửa Bóng tối ở trường trung học của mình, Yuuta khao khát cơ hội có một khởi đầu mới trong một trường trung học hoàn toàn mới, nơi hoàn toàn không có ai trong quá khứ nhận ra anh. Thật không may, hoặc không, như số phận sẽ có nó, Yuuta còn lâu mới rời khỏi thế giới chuunibyou phía sau. Yuuta gặp Rikka Takanashi, một học sinh trung học, tự xưng là phù thủy ma thuật. Vì vậy, bắt đầu cuộc sống trung học vui nhộn của Yuuta khi ước mơ được sống một cuộc sống không có chunibyo biến mất.

Cũng nên đọc: Top 10 cô gái anime Kawaii nổi tiếng nhất mà bạn sẽ phải lòng

Tags: