Record Of Ragnarok Chương 56 Ngày phát hành, Bản quét thô của Manga

Trận chiến lớn giữa con người và Chúa đã sẵn sàng bước sang nửa sau của nó và những thử thách đã được chúng ta làm rõ qua hai chương. Chúng ta sắp bước vào số 7NS vòng của trận chiến lớn này, nhiều hơn nữa sẽ được chia sẻ trong Record Of Ragnarok Chương 56.

Là đại diện của các vị thần, chúng ta có Hades, Người thống trị Helheim. Anh ta là anh trai của Poseidon và Zeus, và sau khi lật đổ các vị thần cũ, phần chiến lợi phẩm của anh ta là người thống trị thế giới ngầm.

Anh ta đang chiến đấu để trả thù, thất bại của Poseidon đã không ngồi tốt với anh ta!

Về phía con người, chúng ta có Tần Thủy Hoàng! Ông là người cai trị đầu tiên của Trung Quốc thống nhất. Sinh ra trong thời kỳ chiến quốc, ông đã chiến đấu trong nhiều thập kỷ và quản lý để đưa Trung Quốc trở thành một quốc gia thống nhất. Ông là một nhà chinh phục thực sự và là một trong những vị hoàng đế vĩ đại nhất từ ​​trước đến nay.

Tần Thủy Hoàng thực chất là một danh hiệu. Tên thật là Ying Zheng. Điều thú vị là, anh ấy thực sự là giám đốc điều hành của bộ truyện tranh seinen nổi tiếng, Kingdom.

Điều này có nghĩa là nhiều người hâm mộ Vương quốc có thể muốn xem Record of Ragnarok cho điều này và ngược lại.

Record Of Ragnarok Chap 56

Một tin tuyệt vời là việc phát hành Record of Ragnarok season 2. Season 1 là một bản chuyển thể tồi và không phù hợp với manga. Chúng tôi hy vọng mùa giải mới này sẽ cố gắng làm tốt hơn nữa.

Chỉ cần làm cho nó trở thành một hình ảnh động thay vì trình chiếu sẽ cải thiện nó theo cấp số nhân.

Một người cai trị chống lại một người cai trị. Vòng thứ bảy của Ragnarok sẽ bắt đầu trong Kỷ lục sắp tới của Manga Ragnarok 56. Chúng tôi rất vui mừng khi thấy hai nhân vật tuyệt vời với những tính cách độc đáo này đối đầu.

Có quá nhiều bí ẩn bao trùm cả hai người và sẽ rất thú vị nếu từ từ hé lộ chúng.

Bản ghi của Ragnarok 56 Ngày phát hành:

Hiện tại, chúng tôi hơi bối rối với lịch phát hành của bộ truyện. Thông thường, nó được phát hành mỗi tháng một lần, trong các số báo hàng tháng của Zenon Comic Comic. Tuy nhiên, hai chương đã được phát hành vào tháng 10 và hai chương được phát hành cùng nhau vào tháng 9.

Bản raw của Record of Ragnarok Chương 56 dự kiến ​​sẽ ra mắt vào tuần cuối cùng của tháng 11 năm 2021, khoảng 25NS. Tuy nhiên, đừng ngạc nhiên nếu bản thô xuất hiện trong vòng 2 tuần đầu tiên.

Chúng tôi đang cố gắng tìm hiểu lý do tại sao tình hình lại thay đổi.

Điều đó nói rằng, các bản dịch của người hâm mộ luôn hiệu quả. Họ dịch chương một cách cẩn thận và giao nó cho chúng tôi nhanh nhất có thể.

Nếu lịch trình trở lại bình thường, dự kiến ​​bản quét tiếng Anh của Record of Ragnarok 56 sẽ được phát hành vào ngày 30 tháng 11 năm 2021

Chúng tôi chưa có bản dịch chính thức nhưng điều đó sắp thay đổi từ năm 2022. Các tập tiếng Anh của bộ truyện sẽ được phát hành rất sớm và chúng tôi rất hào hứng mua chúng.

Boruto Chương 64 cũng sẽ được xuất bản cùng thời điểm và là một bộ phải đọc cho tất cả mọi người.

Record of Ragnarok Chap 56 Spoilers:

Chúng tôi luôn kiểm tra những kẻ phá hoại. Chúng tôi biết rằng người hâm mộ thích xem trước các chương và do đó, chúng tôi cố gắng hết sức để liên tục theo dõi chúng.

Thông thường, các phần bổ sung dự kiến ​​sẽ được phát hành vào khoảng ngày 25 tháng 11 năm 2021, nhưng chúng tôi cũng sẽ kiểm tra vào khoảng ngày 10 tháng 11, trong trường hợp chương ra sớm.

Bất cứ khi nào chúng tôi tìm thấy những điều hư hỏng của chương 56 manga Record of Ragnarok, chúng tôi sẽ đăng chúng trong phần này để các bạn thưởng thức.

Cho đến lúc đó, hãy tiếp tục truy cập lại trang web của chúng tôi và đưa phản hồi có giá trị của bạn vào phần nhận xét.

Record of Ragnarok Manga 56 Thảo luận:

Đức Phật đã có một cuộc chia tay tuyệt vời. Anh ấy đã kết thúc như một anh hùng và thậm chí bây giờ, tính cách ngốc nghếch của anh ấy vẫn còn nguyên vẹn. Thật tuyệt khi thấy anh ấy nói về kẹo ngay cả khi anh ấy đang được mang đi phẫu thuật.

Hy vọng anh ấy sẽ sống tiếp và tiếp tục giải phóng. Record of Ragnarok Chương 56 sẽ cho thấy liệu nhân loại có thể kiếm được vị trí dẫn đầu sau khi có cơ hội từ Đức Phật hay không.

Thẻ hoang dã này là ai?

Trong chương mới nhất, chúng ta gặp gỡ Michel Nostradamus. Hắn được miêu tả là nhà tiên tri của thế kỷ và là kẻ đáng ghét nhất trong lịch sử nhân loại! Mặc dù trông không quá mạnh mẽ, nhưng với tất cả vẻ ngoài và hành vi trẻ con của mình, anh ấy được cho là một trong những người mạnh nhất!

Michel đã tìm cách phá hủy một phần của Bifrost, một cánh cổng huyền thoại giữa Thiên đường và Địa ngục. Và ngay cả khi ở địa ngục, anh ấy đã vượt qua mọi thứ. Anh ấy là phương sách cuối cùng và sức mạnh của anh ấy là không thể xem thường.

Có lẽ những kẻ phá hoại ROR 56 sẽ cho chúng ta một cái nhìn thoáng qua về những gì anh ta có thể làm.

Beelzebub đang làm gì?

Chúng ta biết rằng anh ấy là một trong những người chiến đấu cho các vị thần, cùng với Odin. Điều thú vị ở anh ấy là anh ấy có vẻ thích con thú không sợ hãi và chỉ vui vẻ này.

Có vẻ như anh ấy không quan tâm nhiều đến Ragnarok và anh ấy chỉ muốn thử nghiệm những sáng tạo của mình.

Ngay cả khi đối mặt với cơn thịnh nộ của Odin, anh ta vẫn còn lâu mới bối rối. Anh ấy bình tĩnh né tránh việc thực hiện một cảnh quay và chỉ đơn giản là tự giải trí cho bản thân. Chúng tôi không thực sự biết nhưng có lẽ anh ta là người pha trò cho các vị thần.

Chúng tôi hy vọng sẽ biết thêm về anh ấy trong Record of Ragnarok 56.

Bạn nghĩ điều gì sẽ xảy ra trong phần bình luận bên dưới và cũng đọc các bài viết của chúng tôi về Dr. Stone Season 3 và Dragon Ball Super Season 2.

Tags: