Pokemon 2019 tập 89 bị trì hoãn: Ngày phát hành mới & bản tóm tắt

Pokemon 2019 tập 89 tiết lộ Project Mew, Goh và Satoshi sẽ đi tìm Mew. Cả hai nhận được lệnh từ thủ lĩnh và Goh phải hoàn thành nhiều Nhiệm vụ Thử nghiệm Pokemon khác nhau để tham gia Project Mew. Goh và Satoshi đã bắt đầu hoàn thành Nhiệm vụ Thử nghiệm và cũng đến thăm ngục tối trong khi giúp đỡ lẫn nhau. Từ tập mới nhất của Pokemon 2019, Goh và Satoshi nhận được mã thông báo trong mỗi nhiệm vụ mà họ đã hoàn thành. Nhưng chỉ ba người tham gia thu thập nhiều mã thông báo sẽ được chấp nhận.

Goh và Satoshi rất phấn khích khi họ nhận được một tin nhắn khác cho Nhiệm vụ Thử nghiệm. Họ biết rằng nó sẽ rất vui, nhưng họ phải làm việc chăm chỉ. Goh nhận ra rằng anh ta phải chọn ba nhiệm vụ và hoàn thành chúng mà không thất bại. Hai người đã giúp nhau chọn một nhiệm vụ. Goh nghĩ rằng bắt được Kingdra hoang dã sẽ rất vui, và họ phải chấp nhận điều đó. Anh ta tin rằng mình là người bắt Pokemon giỏi nhất thế giới, và Kingdra sẽ dễ dàng cho anh ta. Sakuragi nhận thấy rằng cả hai rất tự tin, và các công nhân bảo Goh hãy nhìn vào màn hình. Họ tiết lộ rằng Kingdra là Dragon Pokeom Water / Dragon-type.

Họ giải thích về môi trường sống phù hợp với Kingdra. Các công nhân của Sakuragi nói với Goh và Satoshi rằng việc bắt một con Kingdra hoang dã là khá khó khăn. Goh quyết định thực hiện thử thách đó mặc dù nó rất khó khăn. Satoshi nói thêm rằng Goh có thể bắt nhiều Pokemon hơn bất kỳ ai, và anh ấy sẽ không sao. Goh cố gắng xác định nơi họ có thể tìm thấy Kingdra. Họ phát hiện ra rằng họ có thể tìm thấy Kingdra ở vùng biển gần Thành phố Kaina của Hoenn, và đã có những lần nhìn thấy xoáy nước. Vào buổi sáng, Goh và Satoshi đến vùng Hoenn. Họ triệu hồi hai con Pokemons đang bơi và bắt đầu tìm kiếm dưới biển.

Trước đó trên Pokemon 2019 Episode 88

Goh và Satoshi lặn sâu xuống biển và cố gắng tìm Kingdra. Họ thích chụp ảnh và tìm hiểu về các Pokemons khác nhau. Họ cũng tìm thấy Lovecus mang đến tình yêu giữa các Pokemon khác nhau trong biển. Goh cố gắng bắt Pokemons, nhưng anh ta thất bại vì Monster Ball đang trôi trong nước. Các Pokemons tiếp tục trốn thoát, và anh ta nhận ra rằng anh ta phải làm cho Monster Ball nặng nề. Cả hai hết hơi và bơi trở lại thuyền. Họ nhận thấy rằng họ không thể tìm thấy Seadra, và sẽ rất khó để tìm được Kindra vì Seadra phải xuất hiện, và sau đó Kingdra sẽ theo sau.

Pokemon 2019 tập 89

Pokemon 2019

Goh gợi ý nên lặn sâu hơn, và họ có thể nhận được manh mối. Khi họ đi lần thứ hai, họ thậm chí còn gặp Pokemons khiến họ sợ hãi và một con cá voi đã đánh bay họ. Pikachu và Sarunori đã giả vờ nhìn thấy Goh và Satoshi bay lên khỏi mặt nước và tự hỏi chuyện gì đã xảy ra. Họ nghe thấy giọng của một chàng trai hỏi họ tại sao họ lại làm loạn. Satoshi nhận thấy đó là ông Gonji, và ông ấy nói với ông rằng đó là Genji, không phải Gonji. Goh nhận ra rằng ông Genji đến từ Hoenn Elite Four.

Genji hỏi đó có phải là Sabashi không và Satoshi nói với anh ấy rằng đó là Satoshi. Goh nhận ra rằng cả hai có vấn đề trong việc phát âm tên của nhau. Genji biết được rằng cả hai muốn bắt một con Kingdra hoang dã. Goh hỏi anh ta nếu anh ta đã nhìn thấy một người xung quanh, và Genji nói với họ rằng anh ta đã nhìn thấy một người. Genji giải thích mọi chuyện xảy ra khi anh gặp một con Kingdra hoang dã vào ngày hôm đó. Goh nhận ra rằng họ phải lặn sâu hơn để lấy Kingdra. Satoshi tự hỏi liệu có cách nào không. Nhưng Goh nói với anh ta rằng họ sẽ tìm ra manh mối.

Ngày phát hành tập 89 Pokemon 2019

Pokemon 2019 Episode 89 sẽ được phát hành vào ngày 3 tháng 12 năm 2021. Goh và Satoshi đã triệu hồi ba Pokemons để giúp họ tìm thấy Kingdra. Họ cũng sử dụng radar của Pokemon và sự giúp đỡ của Lucario. Genji cũng đã giúp họ và có một bộ đồ bơi giúp họ lặn sâu. Họ đã tìm được Kingdra và cứu anh ta khỏi bọn Pokemons bắt nạt. Asahi đã xác minh việc bắt giữ của họ và thông báo cho Goh. Cùng đón xem chi tiết chính thức của Pokemon 2019 Tập 89 nhé.

Pokemon 2019 tập 89

Pokemon 2019

Cũng nên đọc: Kokichi đến từ anime nào? Thông tin chi tiết về Oma Kokichi

Nơi để xem Pokemon 2019 Tập 89 Trực tuyến – Chi tiết phát trực tuyến

Bạn có thể xem Pokemon 2019 Tập 89 trên Pokemon TV & Netflix vào thứ Sáu, lúc 6:55 chiều JST. Tính năng này có sẵn trên Pokemon TV và những người ở Vương quốc Anh có thể xem Pokemon 2019 Tập 89 trực tuyến trên Kênh Youtube (Danh sách phát) & Amazon Prime Video UK. Các tập lồng tiếng sẽ phát sóng vào thứ Bảy trên Netflix. Hãy gặp nhau khi Pokemon 2019 Episode 89 được phát hành.

Cũng đọc: SAKUGAN Episode 8: Ngày phát hành, Spoilers & Tóm tắt

Tags: