Pokemon 2019 Episode 88: Ngày phát hành, Spoilers & Preview

Pokemon 2019 Episode 88 tiết lộ hành trình của Satoshi và Goh khi họ leo lên các cấp bậc để đến được với Vua tối cao, Dande và bắt bất kỳ Pokemon nào trên đường đi của họ. Regina và cha cô đến thành phố Kuchiba. Goh, Satoshi, Koharu và đi ra ngoài vào buổi sáng, và Sakuragi bảo họ hãy tận hưởng. Satoshi không quan tâm đến việc đi học, và Goh đã thuyết phục anh ta. Từ tập mới nhất của Pokemon 2019, Kaharu và Evee đã nhìn thấy một cô gái khác chơi với Glacia. Họ phát hiện ra rằng Glacia là một Pokemon hệ Băng-Tuyết Tươi và là một trong những dạng tiến hóa có thể có của Evee.

Koharu thắc mắc tại sao cô gái đó lại gọi cho Glacia Mieze và Satoshi bảo cô ấy đi gấp. Quay lại khi cô ấy nhìn lại, cô ấy thấy rằng cô gái và Pokemon đã biến mất. Bộ ba đến trường, và các chàng trai chế giễu Goh. Thye thực hiện một truyền thống là chọc cười bất kỳ ai đến lần đầu tiên. Satoshi tự hỏi tại sao họ lại vẽ cậu ấy như vậy. Giáo viên đến, Goh và Satoshi thuyết trình. Cô ấy bảo Satoshi hãy tận hưởng và dành cả ngày. Một cô gái mới đến, và Koharu nhận ra đó chính là cô gái mà cô đã nhìn thấy trên đường đi.

Giáo viên tiết lộ rằng cô gái đó là Regina, một học sinh chuyển trường, người sẽ đến đây trong một thời gian ngắn vì cha mẹ cô ấy sẽ làm việc xung quanh. Cô ấy nói với các học sinh hãy tử tế với Regina. Nhưng Regina có vẻ thấp mặc dù học sinh thích cô ấy. Giáo viên nhận thấy rằng Regina đang ở cùng Pokemon của cô ấy và nói với cô ấy rằng khi họ vào lớp, họ đã để Pokemon của mình trong Pokemon Garde. Cô ấy yêu cầu bất cứ ai chỉ cho Regina nơi Pokemon Garden. Regina trả lời rằng cô ấy có thể xoay sở một mình, và Koharu quyết định giúp cô ấy vì cô ấy có thể bị lạc.

Trước đó trên Pokemon 2019 tập 87

Koharu và Regina đi ra ngoài cùng nhau, và trên đường đi, Kohara hỏi Regina ý nghĩa của Mieze. Regina thắc mắc Koharu nghe được điều đó từ đâu, và Koharu tiết lộ rằng cô đã nhìn thấy Regina vào buổi sáng với Glacia và cuối cùng cô đã gọi cô là Mieze. Nhưng cô ấy muốn chào cô ấy và mất dấu cô ấy. Họ đến Vườn Pokemon, và Koharu tự hỏi tại sao Regina luôn im lặng. Họ giới thiệu Glacia với các Pokemons khác. Eevee, Pikachu và Sorunori chào mừng Glacia. Koharu tiết lộ ai sở hữu Pokemon nào.

Pokemon 2019 tập 88

Pokemon 2019

Cô ấy nhận ra rằng Regina đã không gặp Satoshi và Goh và bảo cô ấy giới thiệu cô ấy với họ. Cả hai đến lớp và nói với Glacia rằng họ sẽ gặp cô ấy trong giờ nghỉ trưa. Koharu nói với Regina về phòng nghiên cứu Pokemon nơi cô ở cùng Satoshi và Goh. Regina tự hỏi liệu cô ấy có quen thuộc với cái tên Viện Sakuragi không. Cô nhận ra rằng cô đã nghe cha cô nói về điều đó với mẹ cô trước khi họ đến đây. Họ tiết lộ rằng Viện Sakuragi ở Thành phố Kuchoba có danh tiếng tốt; Regina nhận ra rằng cha mẹ cô muốn đến Viện Sakuragi để kiểm tra Glacia.

Họ đến bên trong lớp, và các học sinh muốn biết thêm về Regina. Regina đã lùi lại một bước vì cô ấy không quan tâm sau khi nhận ra rằng Glacia sẽ đầu quân cho Sakuragi Insitute. Glacia đi theo cô ấy và đến nơi trong khi chặn đường của các học sinh bằng cách sử dụng băng. Các học sinh gọi cô ấy là Nữ hoàng băng giá, và Regina nhận ra rằng cô ấy đến từ đâu, họ thường gọi cô ấy khi họ chế nhạo cô ấy. Regina không thích điều đó, và Sorunori, Eevee, và Pikachu đã giúp cô ấy thấy rằng không ai sẽ chế nhạo cô ấy xung quanh. Regina xin lỗi vì đã đóng băng họ.

Ngày phát hành tập 88 Pokemon 2019

Pokemon 2019 Episode 88 sẽ được phát hành vào ngày 19 tháng 11 năm 2021. Koharu đã an ủi cô ấy, và Sakuragi đã gặp cha mẹ của Regina và nói về Glacia. Sakuragi nói với cha mẹ của Regina rằng không có gì sai với Glacia. Nhưng cha mẹ của Regina nói với Sakuragi rằng Regina sẽ không kết bạn với Glacia xung quanh, và họ muốn cô có bạn. Sakuragi nhận ra rằng họ muốn anh ta mang Glacia đi. Cùng xem chi tiết chính thức của Pokemon 2019 Episode 88 nhé.

Pokemon 2019 tập 88

Pokemon 2019

Cũng nên đọc: Trong trái tim của Kunoichi Tsubaki Anime: Ngày phát hành và bản xem trước

Xem Pokemon 2019 Tập 88 Trực tuyến – Chi tiết phát trực tuyến

Bạn có thể xem Pokemon 2019 Tập 88 trên Pokemon TV & Netflix vào thứ Sáu, lúc 6:55 chiều JST. Nếu không truy cập được Pokemon Tv ở Vương quốc Anh, bạn có thể xem Pokemon 2019 Tập 88 trực tuyến trên Kênh Youtube (Danh sách phát) & Amazon Prime Video UK. Sau đó Sakuragi và những người khác giúp đỡ Regina, cô ấy trở nên tốt hơn và học cách đối phó với Glacia. Các tập phim lồng tiếng được phát sóng vào thứ Bảy trên Netflix. Hãy gặp nhau khi Pokemon 2019 Episode 88 được phát hành.

Cũng đọc: Sự điên rồ sâu sắc CON MẤT TẬP 6: Ngày phát hành, những kẻ phá hoại và nơi để xem

Tags: