Pokemon 2019 Episode 87: Ngày phát hành, Spoilers & Preview

Pokemon 2019 tập 87 tiết lộ cuộc hành trình của Goh và Satoshi khi họ theo đuổi giấc mơ Pokemon của mình để trở thành Nhà vô địch Pokemon Thế giới. Trận chiến giữa Goh và Saito tiếp tục sau khi Dande của Quân chủ Tối cao đến đấu trường chiến đấu. Goh tiết lộ rằng anh đã nhận được tin tức lớn về sự xuất hiện của Pokemon Houou Houou. Hai người đi đến HQ và nói chuyện với Sakuragi về nó; Sakuragi tiết lộ rằng Houou có liên hệ với văn hóa dân gian cổ xưa của Vùng Johto. Goh nghĩ rằng Houou rất khó tìm. Từ tập mới nhất của Pokemon 2019, Tiến sĩ Sakuragi tiết lộ rằng Houou là một Pokemon huyền thoại và hiếm.

Phi hành đoàn tìm kiếm khu vực nơi họ có thể tìm thấy Pokemon huyền thoại xung quanh Thành phố Enju ở Johto. Satoshi mong muốn một ngày nào đó sẽ chiến đấu với Houou và nghĩ rằng đây là cơ hội của họ và đề nghị đến thăm Enju. Goh nói thêm rằng anh ấy muốn bắt Houou, và cả hai quyết định bắt đầu một cuộc hành trình. Ngày hôm sau, Goh và Satoshi đến thành phố Enju và bắt đầu khám phá. Goh nhận được tín hiệu về Tháp Chuông, và cả hai cùng đến đó. Trên đường đi, Goh gặp gỡ Otachi-Scout Pokemon, một loại Pokemon bình thường. Họ đã bắt được Otachi và dữ liệu được thêm vào Chỉ mục.

Satoshi nhận ra rằng Goh sẽ trì hoãn họ vì anh ta sẽ muốn bắt mọi Pokemon họ gặp và nhắc anh ta về Pokemon huyền thoại Houou. Họ phát hiện ra một con Pokemon đang bay và tin rằng đó là Houou, và cả hai đều đuổi theo nó. Houou nhìn thấy chúng và bắt đầu tấn công chúng. Satoshi bảo Pikachu sử dụng 100000 vôn để chống lại Houou. Họ đánh Houou và nhìn thấy khói, và Houou bắt đầu ngã xuống. Họ đến hiện trường và thấy rằng đó là Onidrill và một Hinoarashi thay vì Houou.

Trước đó trên Pokemon 2019 tập 86

Goh nhận ra rằng anh biết điều đó vì Houou là Pokemon huyền thoại không thể bị hạ gục một cách dễ dàng. Chủ nhân của con Pokemon đó tự hỏi liệu nó có ổn không, Goh và Satoshi nhận ra rằng họ đã phạm sai lầm và xin lỗi. Cậu bé hỏi họ tại sao lại tấn công một Pokemon vô tội. Goh và Satoshi tiết lộ rằng họ nghĩ đó là Houou. Lão già đến, gọi cậu bé Kiriyo. Kiriyo nhận ra đó là ông của mình và kéo Pokemon của mình vào trong Monster Ball. Anh ấy biết rằng nó sẽ lành lại bên trong, nhưng sẽ mất thời gian vì Pikachu tấn công nó với 100000 volt.

Pokemon 2019 tập 87

Pokemon 2019

Kẻ lập dị tự hỏi liệu Kiriyo có nói dối rằng anh đã nhìn thấy Houou vào ngày hôm trước hay không. Anh ấy nói thêm rằng Houou không tồn tại, và đó là một câu chuyện cổ. Kiriyo, Goh, Satoshi tin rằng đó không phải là một câu chuyện cổ tích mà là một câu chuyện huyền thoại có thật, và họ sẽ chứng minh rằng Houhou tồn tại. Người hâm mộ tự hỏi liệu Goh và Satoshi có rơi vào mánh khóe của Kiriyo hay không. Satoshi nhận ra rằng khi bị đánh trong trận chiến, cậu đã nhìn thấy Houou trên bầu trời. Đó là ngày Satoshi bắt đầu trở thành một bậc thầy Pokemon.

Lão già bảo họ cứ mơ đi, họ sẽ sớm tỉnh lại và nhận ra rằng đó là một giấc mơ, và họ sẽ tin rằng Houou chưa bao giờ tồn tại. Kiriyo biết rằng việc thuyết phục ông mình là một thử thách. Goh và Satoshi quyết định ở lại một đêm vì trời bắt đầu đổ mưa. Kiriyo tiết lộ quá khứ và ông nội của mình cũng như cách anh ấy nói với anh ấy rằng anh ấy đã gặp Houou. Nhưng anh tự hỏi điều gì đã xảy ra với ông của mình khiến anh thay đổi suy nghĩ. Bộ ba đã làm việc trong trường hợp đó và quản lý để bắt các Pokemons khác nhau. Ngày hôm sau, cả gia đình gọi Houou sau khi tìm thấy cánh của nó.

Ngày phát hành tập 87 của Pokemon 2019

Pokemon 2019 Episode 87 sẽ được phát hành vào ngày 12 tháng 11 năm 2021. Phi hành đoàn đã mất một thời gian dài để gọi tên Houou, và ông nội nghĩ rằng họ có thể từ bỏ. Nhưng họ sẽ thử vào ngày hôm sau, và chiếc lông vũ mà họ tìm thấy bắt đầu tỏa sáng, giống như cầu vồng. Họ nhận ra rằng Houou xuất hiện khi có cầu vồng sau cơn mưa lớn. Houou đi ngang qua, và mọi người đều nhìn thấy nó. Cùng đón xem chi tiết chính thức của Pokemon 2019 Tập 87 nhé.

Pokemon 2019 tập 87

Pokemon 2019

Xem Pokemon 2019 Tập 87 Trực tuyến – Chi tiết phát trực tuyến

Bạn có thể xem Pokemon 2019 Tập 87 trên Pokemon TV & Netflix vào thứ Sáu, lúc 6:55 chiều JST. Ở các quốc gia khác không truy cập được Pokemon Tv và ở Vương quốc Anh, bạn có thể xem Pokemon 2019 Tập 87 trực tuyến trên Kênh Youtube (Danh sách phát) & Amazon Prime Video UK. Các tập lồng tiếng đến vào thứ Bảy trực tuyến trên Netflix Pokemon 2019 các tập lồng tiếng hàng tuần. Hãy gặp nhau khi Pokemon 2019 Episode 87 được phát hành.

Cũng đọc: Shaman King (2021) Episode 31: Ngày phát hành, Spoilers & Tóm tắt.

Tags: