Pokemon 2019 Episode 86: Ngày phát hành, Xem trước và Tóm tắt

Pokemon 2019 Episode 86 tiết lộ trận chiến tại Giải vô địch thế giới khi những người huấn luyện Pokemon đụng độ để đạt được thứ hạng cao nhất. Satoshi đã cải thiện và xếp ở vị trí thứ 64. Anh ta có mục tiêu là đấu với Quân chủ tối cao Dante hiện tại, người đang xếp ở vị trí số 1. Sau khi giúp Lucario tiến hóa, Satoshi nhận được thông báo rằng anh ấy sẽ có một trận chiến tranh chức vô địch thế giới khác. Người bạn thủy thủ đoàn mà anh ta đang chiến đấu với Sait. Từ tập mới nhất của Pokemon 2019, Satoshi và Goh đã du hành để đối mặt với đối thủ tiếp theo của Satoshi. Satoshi bây giờ là Siêu cấp và muốn cải thiện để lên lớp cao hơn.

Người ta đã tiết lộ rằng Satoshi đã từng chiến đấu hai lần với Saito, nhưng anh ta không thắng trận nào. Trong trận đấu đầu tiên của họ, Satoshi đã thua sau khi Saito sử dụng Aqua Break để đánh bại Roule. Trong trận đấu thứ hai, Pokemons của họ hạ gục nhau và trận chiến trở nên hòa. Điều đó có nghĩa là Satoshi đang giữ kỷ lục một trận thua và một trận hòa trước Saito. Anh ấy muốn trở lại và trả thù cho trận thua đó để tiến lên vị trí thứ 63. Đây sẽ là một trận chiến tuyệt vời cho anh ta vì Lucario đã tiến hóa sau khi đi thăm những ngọn núi và đạt được sức mạnh mới.

Ngày hôm sau Satoshi và Goh đến sân vận động nơi Satoshi sẽ đấu với Saito. Cả hai bước vào sân vận động và thấy Saito đang luyện tập với Pokemons của cô ấy. Saito đã thả tất cả Pokemons của mình và luyện tập với chúng, chuẩn bị cho trận chiến sẽ bắt đầu vào ngày hôm sau. Cô cảm thấy có ai đó đang theo dõi mình, và khi nhìn lại, cô nhận ra rằng đó chính là gã mà cô đã chiến đấu trong quá khứ và đã có một trận thắng và trận hòa trước anh ta. Saito đã quên tên Satoshi và gọi anh ta là Roule, nghĩ rằng anh ta có cùng tên với Pokemon của mình.

Cũng đọc: Taisho Otome Fairy Tale Tập 5: Ngày phát hành, Xem trước & Tóm tắt

Trước đó trên Pokemon 2019 tập 85

Satoshi nhắc tên Saito, và cô tự hỏi liệu anh có dùng Roule để chống lại cô không. Nhưng anh ấy nói với cô ấy rằng anh ấy đã mang đến một điều gì đó khác biệt. Satoshi giải phóng Lucario, và Saito tự hỏi liệu Roule đã lớn chưa, và Satoshi đã cho cô biết rằng đó chính là Lucario. Lucario nhìn những Pokemons xung quanh anh ta và nhận thấy rằng anh ta sẽ phải đối mặt với những đối thủ khó khăn. Một số Pokemons có cơ bắp, và Lucario tự hỏi họ đã đào tạo điều gì khiến chúng có thể chất như vậy. Goh giải phóng tất cả Pokemon của mình để cho Saito xem bộ sưu tập Pokemon mới của mình. Các Pokemons từ cả hai bên vuông với nhau.

Pokemon 2019 tập 86

Pokemon 2019

Goh rất ấn tượng rằng họ đang gặp sáu chọi sáu, và cả hai đều mạnh nhất. Anh ấy không thể chờ đợi trận chiến thực sự sẽ bắt đầu vào rạng sáng mai. Saito và Goh đã giải phóng sáu Pokemons tốt nhất của họ. Cô ấy yêu cầu cô ấy tham gia khóa đào tạo của mình, nhưng Satoshi muốn gặp Corni và tiếp tục đào tạo của cô ấy. Corni đến, và Goh nhận ra rằng Corni và Saito là những nhà lãnh đạo phòng tập đối thủ. Satoshi nhận ra rằng Saito đã từng đánh bại Corni trong quá khứ. Vào thời điểm đó, Saito nói với Corni rằng cô ấy đã quá mềm sau khi đánh bại cô ấy.

Satoshi nhận ra mối hận thù này sẽ không sớm kết thúc trừ khi cả hai có một trận chiến Pokemon khác. Goh nghĩ rằng Corni là cô ấy để cổ vũ Satoshi và xem anh ta đánh bại đối thủ của cô. Corni chạy về phía Saito, và Satoshi tự hỏi liệu Corni có muốn đánh nhau không. Nhưng cô ấy đã làm họ ngạc nhiên khi ôm lấy Saito. Satoshi và Goh đã rất ngạc nhiên và nhận ra rằng cả hai đã giải quyết xong số điểm của mình. Cả hai bên đều thích ăn bánh quy mà Corni mang đến cho mọi người. Ngày hôm sau, trận chiến của Pokemon World Championship Hype Class bắt đầu. Saito bắt đầu với ưu thế, nhưng Lucario vượt trội hơn cô.

Ngày phát hành tập 86 Pokemon 2019

Pokemon 2019 Episode 86 sẽ được phát hành vào ngày 5 tháng 11 năm 2021. Hai người đã có một trận chiến dữ dội, và Corni nhận ra rằng điều này chỉ mới bắt đầu. Lucario bị ngã một vài lần, nhưng anh ấy đã đứng dậy và đối mặt với Kayriki. Kayriko dùng cơ bắp của mình để siết chặt Lucario và Satoshi muốn sử dụng Mega Glove, nhưng Lucario quyết chiến mà không tiến hóa. Satoshi quyết định sử dụng Lucario mà không tiến hóa anh ta. Dande của Quân chủ Tối cao đến, và Satoshi càng thêm tự tin. Trận chiến tiếp tục trong tập tiếp theo. Hãy cùng xem chi tiết chính thức của Pokemon 2019 Tập 86 dưới đây.

Pokemon 2019 tập 86

Pokemon 2019

Xem Pokemon 2019 Tập 86 Trực tuyến – Chi tiết phát trực tuyến

Bạn có thể xem Pokemon 2019 Tập 86 trên Pokemon TV & Netflix vào thứ Sáu, lúc 6:55 chiều JST. Tại các quốc gia khác và Vương quốc Anh, bạn có thể xem trực tuyến Pokemon 2019 Tập 86 trên Kênh Youtube (Danh sách phát) & Amazon Prime Video UK. Netflix sẽ phát hành các tập lồng tiếng Pokemon 2019 mới nhất mỗi tuần. Hãy gặp nhau khi Pokemon 2019 Episode 86 được phát hành

Cũng đọc: My Hero Academia Vigilantes – Chương 113: Ngày phát hành và bản xem trước.

Tags: