Pokemon 2019 Episode 85: Ngày phát hành & Spoilers

Lucario vs. Haribogue bắt đầu với Pokemon 2019 Tập 85, với Goh, Satoshi và những người khác theo dõi cuộc đụng độ giữa các Pokemon khổng lồ. Pokemon 2019 đã trở lại lịch trình hàng tuần sau khi trì hoãn tập trước. Các huấn luyện viên giúp Pokemon của họ giành chiến thắng trong trận chiến 1v1, nhưng điều này còn lâu mới kết thúc. Satoshi và Goh đang khen ngợi cô gái đang sử dụng Lucario. Từ Pokemon 2019 Episode mới nhất, Lucario bắt đầu trận chiến sau khi tấn công trong khi sử dụng Bursting with life: Mega Evolution mà Haribogue đã cố gắng sống sót. Điều này đã dẫn đến một sự thay đổi lớn qua lại giữa hai Pokemons.

Sau khi chứng kiến ​​một siêu động tác mà Lucario hạ cánh, Satoshi đã rất phấn khích vì anh đã sử dụng nó với Lucario của mình. Đối tác huấn luyện của Haribogue nói với Haribogue rằng họ không bỏ cuộc và ra lệnh cho Haribogue tung Búa gỗ. Nhưng Lucario sử dụng Aura Sphere để chặn điều đó trong khi phản công. Haribogue chạm đất sau khi bị đánh bay. Trọng tài nhìn Haribogue và nhận thấy rằng mắt anh ta đã chuyển sang màu trắng, cho thấy Haribogue đã bị loại. Người giới thiệu thông báo rằng Hariboue không thể chiến đấu và Lucario thắng. Đó là một chiến thắng ấn tượng của Lucario, nhưng Haribogue đã cố gắng hết sức để theo kịp Lucario đáng gờm.

Huấn luyện viên của Lucario được tiết lộ là Corni, và cả hai đều giành được chiến thắng lớn và tiến tới thứ hạng tiếp theo. Satoshi gọi tên Corni, nhắc nhở cô ấy rằng họ đang theo dõi trận chiến tốt đẹp của cô ấy. Anh ấy nói với Lucario rằng đó là cách anh ấy nên tăng sức mạnh trong trận chiến tiếp theo của mình. Lucario của Satoshi nhận ra rằng anh ta phải tập luyện chăm chỉ và vượt qua Lucario của Corni. Satoshi và Goh đã đến thăm Kalos để gặp Corni, Trưởng phòng tập thể dục của Shala Gym. Tiêu đề tập phim là “Lucarionite, Một cuộc phiêu lưu tuyệt vời trên Đảo Mega.”

Trước đó trên Pokemon 2019 tập 84

Sau trận chiến, Corni gặp Satoshi và những người bạn của anh ấy khi cô nhận được nhiều lời khen ngợi từ Satoshi. Ông của Corni cũng tham gia cùng họ và nhắc nhở cô ấy cư xử như một Gym Leader. Corni muốn vui chơi, nhưng ông của cô quá nghiêm khắc đối với cô để nuôi dạy Gym Leader huyền thoại. Anh ta hỏi Goh liệu anh ta có còn theo đuổi giấc mơ bắt Pokemon của mình hay không. Goh đồng ý và cảm ơn anh ta vì đã giúp anh ta trong lần cuối cùng họ đến thăm. Satoshi đang tham gia Lớp học Siêu cấp, và vui mừng chúc mừng cậu ấy vì điều đó. Satoshi và Corni đã nói về trận chiến tiếp theo của họ, nơi Satoshi tiết lộ rằng anh ấy muốn Mega Evolve Lucario.

Pokemon 2019 tập 85

Pokemon 2019

Satoshi cũng nói về việc giành chiến thắng và vượt qua Lớp học Siêu cấp, và tiến tới Lớp học Thạc sĩ. Lucario đồng ý rằng họ sẽ đạt được những mục tiêu đó. Hai Lucarios đã nhìn chằm chằm vào nhau. Người bên phía Satoshi nhận ra rằng Lucario của Corni đã tiến bộ, và anh ta đã ở một cấp độ khác mà anh ta phải đạt tới. Sau đó, phi hành đoàn nhận được Mega Glove, và Goh rất vui vì họ cũng nhận được Key Stone. Satoshi đeo Mega Glove và chứng kiến ​​những điều kỳ diệu khi Lucario bắt đầu bước vào Mega Evolution. Gramps tiết lộ rằng để Pokemon tiến vào Mega Evolution, KeyStone với người huấn luyện và Mega Stone với Pokemon đó cần phải cộng hưởng.

Nhưng đối với Lucario, họ cần một Lucarionite, và đó là lý do Mega Evolution của anh ấy thất bại. Gramps khuyên Satoshi và Lucario thực hiện một cuộc phiêu lưu và tìm Lucarionite. Nhưng anh ấy rất ấn tượng rằng Satoshi đã nhận được KeyStone, và nó đã nâng cao Aura của Lucario. Lucario bắt đầu cảm nhận được Lucarionite trong khi ra hiệu cho Satoshi để giúp anh ta xác định vị trí của nó. Corni nói với phi hành đoàn rằng Lucario đang chỉ vào Đảo Mega. Phi hành đoàn tìm thấy Lucarionite và giúp Lucario tiến vào Mega Evolution.

Ngày phát hành tập 85 Pokemon 2019

Pokemon 2019 Episode 85 sẽ được phát hành vào ngày 28 tháng 10 năm 2021. Trong cuộc hành trình của họ, Goh cũng đã bắt các Pokemons Đá Megas và Mega Stones khác nhau. Họ cũng có những cuộc gặp gỡ khác nhau mang đến cho họ những trải nghiệm mới sau khi bị lạc vào một nơi bí ẩn. Satoshi trở lại kể từ khi họ có Lucarinite và tiếp tục với những cuộc phiêu lưu khác. Cùng xem chi tiết chính thức của Pokemon 2019 Tập 85 nhé.

Pokemon 2019 tập 85

Pokemon 2019

Cũng nên đọc: 10 bộ Anime nên xem trong lễ Halloween năm 2021

Xem Pokemon 2019 Tập 85 Trực tuyến – Chi tiết phát trực tuyến

Bạn có thể xem Pokemon 2019 Tập 85 trên Pokemon TV & Netflix vào thứ Sáu, lúc 6:55 chiều JST. Ở các quốc gia khác như Vương quốc Anh, bạn có thể xem Pokemon 2019 Tập 85 trực tuyến trên Kênh Youtube (Danh sách phát) & Amazon Prime Video UK. Pokemon 2019 đã trở lại sau khi trì hoãn phát hành tập 84. Netflix sẽ phát hành các tập lồng tiếng mới nhất của Pokemon 2019 mỗi tuần. Hãy gặp nhau khi Pokemon 2019 Episode 85 được phát hành.

Cũng đọc: Taisho Otome Fairy Tale Episode 4: Ngày phát hành & Spoilers

Tags: