Platinum End Episode 9: Ngày phát hành, Xem trước & Tóm tắt

Platinum End Episode 9 tiết lộ hậu quả của sự cố Metropoliman sau khi anh ta giết kẻ giết người hàng loạt Girl A. Các ứng cử viên của Chúa đã quyết định quay trở lại sau khi Metropoliman thoát khỏi một trận chiến dữ dội. Mirai bắt đầu theo dõi Saki, người tự hỏi liệu anh ta có trở thành kẻ theo dõi hay không. Các cô gái thắc mắc liệu Saki có hẹn hò với Mirai không. Nhưng Saki tiết lộ rằng họ không hẹn hò vì cô ấy không thể yêu Mirai. Từ tập mới nhất của Platinum End, các cô gái nhận thấy rằng Mirai sẽ không ngừng theo dõi Saki và khuyên Saki nên đi nói chuyện với Mirai. Nhưng Saki sợ vì Mirai đánh các nam sinh khác trong trường đang làm phiền cô.

Các cô gái nghĩ rằng Mirai đã trở thành vệ sĩ của Saki vì anh ta đang có ý định bảo vệ Saki khi cô ấy không bao giờ yêu cầu cô ấy làm điều đó. Saki nhận ra rằng Mirai rất vui khi anh bảo vệ cô ấy. Tại căn cứ, Ravel, Nasse và Mikaido kết luận điều gì đó về Saki. Họ tự hỏi điều gì đã khiến Hanagako mất hy vọng sống, và Ravel tiết lộ rằng Saki chưa bao giờ nói với anh về điều đó. Mikaido tự hỏi tại sao Ravel lại chọn Saki làm Ứng cử viên của Chúa. Ravel tiết lộ rằng một ngày nọ anh đã cứu Saki khi cô cố gắng tự sát, và anh đã giải thoát cô khỏi mọi gánh nặng và quyết định rằng cô có thể trở thành Ứng cử viên của Chúa.

Ravel nhớ lại ngày anh gặp Saki trên biển. Hôm đó là lúc nửa đêm, Saki cố gắng dìm mình đến chết vì biết rằng các sinh vật biển sẽ ăn thịt mình. Trước khi Saki định làm gì sai, cô đã nhìn thấy chiếc lông vũ của một Thiên thần từ trên trời rơi xuống với tia chớp màu vàng. Ở phía bên kia, Uryu bị thương ở đầu, và các học sinh hỏi anh ấy chuyện gì đã xảy ra với anh ấy. Anh ấy nói với họ rằng anh ấy bị trượt chân trên cầu thang.

Trước đó trên Platinum End Episode 8

Một trong những học sinh đã nhìn thấy Uryu và bị sốc khi anh ta biết những bí mật về gia đình Kanade buôn bán vũ khí. Anh ta nghĩ rằng Uryu sẽ có được một bộ đồ bay và việc đánh bom Grand Tower sẽ dễ dàng. Anh chàng bắt đầu nghi ngờ rằng Uryu có thể là Metropoliman vì đầu anh ta được quấn băng giống như Metropoliman. Anh chàng cũng nhớ lại khi Uryu nói với anh ta rằng anh ta muốn những cô gái xấu xí biến mất, và đó cũng chính là câu nói mà Metropoliman đã nói sau khi thuê Girl A ám sát những cô gái xấu xí. Nhưng Cô gái A đã không làm được điều đó vì cô ta trộn lẫn mọi thứ và còn ám sát người đẹp.

Platinum End Tập 9

Kết thúc bạch kim

Metropoliman đã giết Cô gái A vì đã gây rối và bị thương nặng. Anh chàng sợ hãi và nghĩ rằng mình đang học cùng lớp với Metropoliman. Tóc của Uryu cũng bạc, giống như tóc của Metropolima và nụ cười của cậu ấy cũng vậy. Anh chàng thông minh đó đã điều tra mọi thứ và kết luận rằng Uryu có thể là Metropoliman. Anh tự hỏi liệu mình có phải chứng minh điều đó hay không, nhưng anh sợ những gì Uryu có thể làm khi anh tiết lộ bí mật của mình.

Anh chàng nhận ra rằng anh ta phải giữ bình tĩnh, nếu không Uryu sẽ nhận thấy điều đó, và anh ta giống như một con cá bên trong một món ăn bị ngư dân nhắm đến, có nghĩa là không có cách nào anh ta có thể trốn thoát nếu Uryu phát hiện ra rằng anh ta biết bí mật. Anh chàng quyết định làm như không có gì thay đổi kể từ khi anh ta là đồ chơi của Uryu. Tại căn cứ, Mikado hỏi Mirai về Metropoloman và yêu cầu anh ta mô tả khuôn mặt của Metropoliman. Anh ta muốn phác thảo Metropoliman vì họ muốn theo dõi anh ta. Mirai bắt đầu giải thích những gì anh ta đã thấy và Metro lớn tuổi hơn anh ta.

Ngày phát hành tập 9 của Platinum End

Tập 9 của Platinum End sẽ được phát hành vào ngày 3 tháng 12 năm 2021. Mirai nhận ra rằng anh đã nhìn thấy một phần khuôn mặt và mái tóc hoa râm của Metropoliman. Trong trận chiến, Mirai đã phá được mặt nạ của Metro, và Metro đã mỉm cười với Mirai. Mikaido nghĩ rằng Mirai có thể vẽ Metro và Saki nghĩ rằng họ có thể gọi nó là một ngày. Saki quyết định ở cùng phòng với Mirai vì cô ấy muốn nói với anh ấy điều gì đó. Hãy cùng xem chi tiết chính thức của Platinum End Episode 9.

Platinum End Tập 9

Kết thúc bạch kim

Xem Platinum End Tập 9 trực tuyến – Chi tiết phát trực tuyến

Bạn có thể xem trực tuyến Platinum End Episode 9 trên Crunchyroll & Funimation lúc 1:28 AM JST. Ở Anh, bạn có thể truy cập Platinum End Episode 9 trên VRV thông qua Crunchyroll & Digital Network và các quốc gia khác. Saki nói với Mirai rằng cô ấy muốn chết và tiết lộ mọi thứ đã xảy ra trong quá khứ. Cô ấy cũng tiết lộ cách Ravel đã cứu cô ấy, và Mirai đã cứu cô ấy khi cô ấy muốn nhảy từ tòa nhà trên cùng xuống. Hãy gặp nhau khi Platinum End Episode 9 được phát hành.

Cũng đọc: Muv-Luv Alternative Episode 9: Ngày phát hành, Spoilers & Recap.

Tags: